0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Mua Tranh Thêu tặng đám cưới người nước ngoài ở đâu đẹp?

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Mua Tranh Thêu tặng đám cưới người nước ngoài ở đâu đẹp?

Trên thị trường số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ thêu tranh thêu tặng đám cưới người nước ngoài theo yêu cầu không nhiều và vấn đề Bạn cần lưu ý đó là tùy vào trình độ, tay nghề khéo léo của các nghệ nhân mà chất lượng tranh tại mỗi nơi thêu cũng khác nhau, do đó giá thành cũng khác nhau.

tranh-theu-tang-dam-cuoi-nguoi-nuoc-ngoai-1

Đại diện CTY TNHH Sông Lam lên trực tiếp showroom để xem tranh và đặt thêu

Đồ làm thủ công bằng tay thì không thể vội vàng lấy mức giá mà so sánh với nhau được. Để mua được bức Tranh Thêu tặng đám cưới người nước ngoài chất lượng, nếu có thể Bạn hãy tới tham khảo trực tiếp tranh tại đơn vị mà bạn dự định đặt thêu.

Trường hợp Bạn ở xa nơi đơn vị bạn muốn mua, muốn đặt thêu tranh theo yêu cầu, hãy dành thời gian tìm hiểu về họ qua website, qua youtube, facebook, zalo…

Tham khảo những bức tranh họ đăng tải lên hoặc yêu cầu họ gửi hình ảnh thực tế cho Bạn tham khảo, hãy hỏi thêm về những cam kết khi đặt tranh, thủ tục thanh toán, giao nhận hàng như thế nào…

Và cuối cùng quyết định quan trọng là ở chính Bạn, Hãy dành thời gian tìm hiểu và khi Bạn yêu mến kỹ thuật thêu tranh ở đâu, nơi nào bạn thấy tranh chất lượng, nơi nào bạn thực sự thấy an tâm, tin tưởng thì hãy đưa ra lựa chọn cho mình.

Bức tranh CTY TNHH Sông Lam đặt thêu tặng đám cưới đối tác nước ngoài

Nếu Bạn cũng đang tìm tranh thêu tặng đám cưới người nước ngoài.

Nếu Bạn đã tìm hiểu và Bạn yêu mến chất lượng Tranh Thêu được thêu bởi các nghệ nhân tranh thêu tay Huế, hãy thoải mái chia sẻ với chúng tôi tất cả những điều về bức tranh Bạn mong muốn, Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hân hạnh được thêu tranh phục vụ bạn.

» » » Vì sao Bạn nên chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Xem thêm video về Tranh thêu tay Huế làm quà tặng đám cưới:

 

About the Author

Leave a Comment:

(7) comments

Lý Phạm Tháng Sáu 4, 2019

Công ty mình cũng thường mua tranh để tặng đối tác, tùy khách sẽ chọn các dòng tranh khác nhau nhưng không hiểu sao mình có cảm tình đặc biệt với tranh thêu tay, ngắm tranh mà nhiều cảm xúc lắm, chắc tại làm hoàn toàn bằng tay, nguyên liệu mộc mạc gần gũi, nên thấy nó chân tình và dễ chạm vào cảm xúc!

Reply
Quang Phúc Tháng Sáu 4, 2019

Thêm một địa chỉ uy tín để mua quà tặng cho đối tác của công ty mình, rất yên tâm về chất lượng tranh thêu tại Havina, chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa nhé!

Reply
Hoa Nguyễn Tháng Sáu 4, 2019

Những người rất trẻ mang tâm huyết gây dựng lại và phát huy một nghề truyền thống đẹp, tạo công ăn việc làm cho nhiều chị em phụ nữ, rất ngưỡng mộ, chúc các bạn thành công!

Reply
Văn Tân Tháng Sáu 4, 2019

Gìn giữ và phát triển một ngành nghề truyền thống & giúp đỡ tạo công ăn việc làm cho nhiều, các bạn đang làm những công việc rất là ý nghĩa đấy, chúc cho Havina ngày càng thành công hơn nữa nhé!

Reply
Lâm Mỹ Tháng Sáu 4, 2019

Tư vấn tranh mà nhiệt tình quá, đúng là không rành về tranh thì cứ kiếm chuyên gia kiểu gì cũng tìm được bức tranh phù hợp với mong muốn của mình!

Reply
Huệ Phạm Tháng Sáu 4, 2019

Bức tranh trên kích thước và giá bao nhiêu vậy em?

Reply
Tân Hạnh Tháng Sáu 4, 2019

Tranh đẹp mà giá cả phải chăng thì mua thôi

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: