0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Quà tặng người Hàn Quốc ý nghĩa nhất mà bạn không thể bỏ qua!

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Quà tặng người Hàn Quốc ý nghĩa nhất mà bạn không thể bỏ qua!

Những món quà ý nghĩa dành tặng người Hàn Quốc sẽ giúp cho công việc và mối quan hệ của bạn với họ trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Với vẻ đẹp giản dị và ý nghĩa tượng trưng cho sự mạnh mẽ, tinh thần bất khuất, hoa Mugung đã trở thành biểu tượng đặc trưng cho tính cách và tinh thần dân tộc người dân Hàn Quốc.

quà tặng người hàn quốc

Món quà dành tặng người Hàn Quốc của anh Huy Khôi

Màu hồng tím của hoa tượng trưng cho lòng kiên định và trung thành. Màu trắng tượng trưng cho sự thanh khiết. Còn nhị đỏ của cánh hoa trắng là hiện thân cho trái tim nhiệt huyết và sức sống mãnh liệt. quà tặng người hàn quốc

Bức tranh thêu hoa Mugung cũng là món quà tặng người Hàn Quốc ý nghĩa mà bác sĩ Huy Khôi dành tặng vị giáo sư người Hàn Quốc. Anh muốn bày tỏ tình cảm trân trọng và biết ơn của mình đến vị giáo sư.

quà tặng người hàn quốc

Bằng tất cả tấm chân tình, anh Khôi hy vọng món quà sẽ mang đến cho vị giáo sư thật nhiều may mắn, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

quà tặng người hàn quốc

Tranh thêu tay Huế cảm thấy thật hạnh phúc vì đã được cùng anh Huy Khôi trao gửi món quà yêu thương đến vị giáo sư đáng kính. Chúng em rất trân trọng những tình cảm của anh. Kính chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống

* * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

* * * XEM THÊM VỀ QÙA TẶNG NGƯỜI HÀN QUỐC

Video về quà tặng người Hàn Quốc – Hoa mẫu đơn

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: