0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Quà tặng sếp thay lời CHIA TAY và thể hiện tấm lòng TRI ÂN

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Quà tặng sếp thay lời CHIA TAY và thể hiện tấm lòng TRI ÂN

Bên mình vừa hoàn thiện 1 bức tranh thêu rất đặc biệt về Hoa Thạch Lựu. Đây là món quà tặng sếp  mà chị Linh dành tặng vị sếp người Tây Ban Nha trước khi nghỉ việc.

quà tặng sếp

Nói đến Tây Ban Nha, chúng ta vẫn thường nghĩ đến 1 đất nước xinh đẹp với những điệu nhảy Flameco nóng bỏng. Bên cạnh đó, “xứ sở bò tót” còn có một biểu tượng rất quen thuộc và đặc trưng…đó là hoa thạch lựu.

quà tặng sếp

Quá trình các nghệ nhân bên mình thực hiện món quà tặng sếp ý nghĩa theo yêu cầu của chị Linh

Chị Linh muốn cảm ơn sếp đã tận tình hướng dẫn chị trong suốt thời gian làm việc vừa qua. Biết Thạch lựu là biểu tượng đặc trưng của Tây Ban Nha nên chị đã quyết định đặt thêu bức tranh về loài hoa này.

Đây là món quà tặng sếp vô cùng ý nghĩa và đặc biệt mà chị Linh muốn gửi tặng đến vị sếp của mình.

Tranh thêu hoa thạch lựu – Món quà tặng sếp ý nghĩa

Thạch lựu vốn được xem là quốc hoa của Tây Ban Nha, với ý nghĩa tượng trưng cho sự phú quý, phồn vinh, cát tường và thịnh vượng.

Bạn có thể bắt gặp thạch lựu ở khắp mọi nơi trên đất nước Tây Ban Nha. Dù là miền xuôi hay miền ngược, từ thành thị cho đến nông thôn. Ngay cả trên quốc huy của đất nước này cũng có hình ảnh của hoa thạch lựu.

quà tặng sếp

Ông bà ta vẫn thường có câu: “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Chị Linh gửi tặng món quà tặng sếp để thể hiện tình cảm kính trọng, quý mến và biết ơn. Vì vị sếp này đã luôn tận tình giúp đỡ chị trong công việc.

quà tặng sếp

Sếp của chị Linh sẽ rất bất ngờ khi nhận được một món quà đặc biệt như thế này.

Món quà tặng sếp là tất cả tấm lòng của chị Linh. Chị mong muốn vị sếp của mình sẽ ngày càng gặt hái thêm nhiều thành công, hạnh phúc trong công việc và cuộc sống.

Tranh thêu tay Huế chân thành cảm ơn chị Linh đã tin tưởng và ủng hộ công ty chúng em. Kính chúc chị thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công trong cuộc sống.

* * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

* * * XEM THÊM VỀ TRANH THÊU TAY HUẾ –  quà tặng sếp ý nghĩa

Video về tranh thêu tay Huế – món quà tặng sếp ý nghĩa :

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(1) comment

Thư Tháng Mười Hai 27, 2018

Nhờ bài viết mà mình mới biết thạch lựu là quốc hoa của Tây Ban Nha. Ý nghĩa quá. Thật ngưỡng mộ tay nghề của các nghệ nhân Huế.

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: