0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Quà tặng thông gia cho nghĩa tình trọn vẹn

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Quà tặng thông gia cho nghĩa tình trọn vẹn

Quà tặng thông gia ý nghĩa mà ba mẹ chị Sương dành tặng gia đình thông gia là 1 bức tranh thêu chủ đề Tùng hạc diên niên. Hai bác mong muốn bức tranh sẽ mang đến thật nhiều sức khỏe, thịnh vượng và may mắn cho gia đình “ông sui, bà sui”.

quà tặng thông gia
Quà tặng thông gia ý nghĩa của ba mẹ chị Sương

Trong bức tranh, 2 biểu tượng cây tùng và chim hạc đều mang ý nghĩa về sự trường thọ, sung túc và phú quý, giàu sang.

Tùng rất hay được dùng để làm đề tài trong các dịp mừng thọ.

Một ví dụ về hình ảnh cây tùng trong chúc thọ rất quen thuộc  là: “Phúc như đông hải trường lưu thủy. Thọ tỉ nam sơn bất lão tùng” . Ý nói phúc như dòng nước chảy dài tại biển Đông. Thọ như cây tùng không già trên núi Nam).

Loại cây quý này có linh khí rất tốt. Chúng có thể sống hàng ngàn năm tuổi, giúp cản gió độc, trừ ma quỷ, xua đuổi những điều xui xẻo đến với gia đình.

Quà tặng tân gia

Sau phượng hoàng, hạc là biểu tượng phổ biến nhất cho sự may mắn. Rất nhiều truyền thuyết cổ của người châu Á nhắc đến loài vật này và phú cho chúng nhiều thiên tính kỳ diệu.

Biểu tượng chim hạc được sử dụng trong món quà tặng tân gia chủ đề Tùng hạc diên niên với ý nghĩa mang lại nguồn năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ.

quà tặng thông gia

“Diên niên” trong Hán Việt có nghĩa là lâu năm, cũng mang ý nghĩa trường thọ, an lạc.

Quà tặng thông gia ý nghĩa

Tranh thêu tùng hạc diên niên là món quà tặng thông gia rất đặc biệt và ý nghĩa. Bức tranh sẽ mang lại nhiều hạnh phúc, sung túc cho gia đình thông gia của nhà chị Sương.

Tranh thêu tay Huế chân thành cám ơn tình cảm của ba mẹ chị Sương. Kính chúc 2 bác cùng gia đình 2 bên có thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.


 * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?
* * * XEM THÊM VỀ QUÀ TẶNG TÂN GIA

Video về quà tặng tân gia

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(12) comments

Lộc Nguyễn Tháng Mười Hai 19, 2018

Những tác phẩm nghệ thuật để đời được tạo nên từ những đôi bàn tay thầm lặng. Thật cảm kích khi bạn dành thời gian đọc hết những chia sẻ này, hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về tranh thêu tay, yêu thêm nét đẹp của một nghề thủ công truyền thống, thêm trân trọng những tác phẩm thêu tay nghệ thuật và trân quý cả những người nghệ nhân ngày đêm miệt mài thêu lên những tác phẩm ấy…..đọc mà thấy thương quá em ơi, rất khâm phục những nghệ nhân thêu chăm chỉ và tâm huyết

Reply
Anh Huy Khôi Tháng Mười Hai 19, 2018

Gía tốt, chất lượng đảm bảo, uy tín

Reply
Ngọc Diệu Tháng Mười Hai 19, 2018

Em muốn học nghề thì phải liên hệ ở đâu vậy chị ơi?

Reply
Chị Lữ ( Vũng Tàu) Tháng Mười Hai 19, 2018

HAVINA ơi, yêu các bạn. Các bạn làm tốt lắm chúc mừng các bạn. Tôi cảm nhận được cái tâm và nhiệt huyết ở các bạn. Tôi tin là các bạn sẽ ngày càng thành công và tiến xa hơn nữa. Tôi đã bị các bạn thuyết phục .Lần đầu tiên tôi đặt tranh mà đặt online, ở xa chưa thấy tranh nhưng tin các bạn mà đặt. Nói thật là đặt rồi thấy lo lo vì chưa đặt hàng online bao giờ. Khi đó ông xa mình còn bảo rằng em tin người quá, mình ở xa rồi chẳng biết họ làm ăn thế nào. Thế mà khi nhận tranh mình không thể nào tin là nó tuyệt vời đến thế. Các bạn làm tốt và nhiệt tình ngoài mong đợi của mình. Chúc các bạn tiếp tục tăng trưởng và làm cho nhiều người được dùng tranh thêu hơn nữa nhé.

Reply
Liên Nguyễn Tháng Mười Hai 19, 2018

Mỗi bức tranh chứa đựng nhiều tâm huyết của người nghệ nhân, từng đường kim mủi chỉ rất tinh xảo, chúc công ty thêm phát triển và có thêm nhiều khách hàng

Reply
Trần Hoàng Tháng Mười Hai 31, 2018

Một món quà ý nghĩa. Chắc những nghệ nhân rất tâm huyết với các sản phẩm mà họ làm ra. Thật khâm phục đôi bàn tay tài hoa của họ

Reply
Huỳnh Như Tháng Một 8, 2019

Bên bạn có chi nhánh ở Hà Nội không tôi muốn đến xem tranh?

Reply
Trí Công Tháng Một 29, 2019

Thêu công phu quá

Reply
Chí Dũng Tháng Một 29, 2019

Đẹp thật đấy, đúng là hàng thủ công mỹ nghệ nhìn thôi cũng thấy thích rồi

Reply
VyVy Tháng Một 29, 2019

Amazing article, thank you so much

Reply
Văn Trần Tháng Một 29, 2019

Rất thích kỹ thuật thêu bên Tranh thêu tay Huế, đẹp từng chi tiết nhỏ

Reply
Trân Nhi Tháng Một 29, 2019

Phân biệt tranh kiểu gì, bạn có cách nào giúp mọi người dễ nhận biết hơn không

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: