0989 82 27 23

Hoàn thành tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn theo yêu cầu của chị Chi ở Mỹ

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Tranh thêu hoa mẫu đơn theo yêu cầu của chị Chi ở Mỹ

Bạn có yêu thích tranh thêu hoa mẫu đơn? Bạn có biết được những tác dụng tuyệt vời của tranh thêu hoa mẫu đơn ? Nếu hai từ “ tranh thêu hoa mẫu đơn” vẫn là mới lạ với bạn thì thật đáng tiếc ! Bởi có nhiều người đã biết được bí mật về tranh hoa mẫu đơn và đã tậu cho mình một bức tranh thêu hoa mẫu đơn để mang may mắn về cho mình. Không tin tôi ư, hôm nay tôi kể bạn câu chuyện của vị khách hàng dễ thương lặn lội tận bên Hoa Kì gọi về chúng tôi để mua tranh thì bạn sẽ biết.

Havina hoàn thiện tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn

Havina hoàn thiện tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn

Nghệ nhân tranh thêu tay Huế thêu bức tranh thêu hoa mẫu đơn

Nghệ nhân tranh thêu tay Huế thêu bức tranh thêu hoa mẫu đơn

Nghệ nhân tranh thêu tay Huế thêu bức tranh thêu hoa mẫu đơn

Nghệ nhân tranh thêu tay Huế thêu bức tranh thêu hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn ngay từ cái tên đã gợi lên cho ta ý nghĩa cao đẹp của loài hoa được mệnh danh là “Quốc sắc thiên hương” này. Hoa Mẫu Đơn tượng trưng cho nét đẹp quý phái thịnh vượng, tình mẫu tử cao cả, đặc biệt là biểu tượng của hạnh phúc lứa đôi trong hôn nhân. Hoa mẫu đơn là bà chúa của muôn hoa, có nhiều màu sắc kiều diễm khác nhau.

Nghệ nhân tranh thêu tay Huế thêu bức tranh thêu hoa mẫu đơn

Nghệ nhân tranh thêu tay Huế thêu bức tranh thêu hoa mẫu đơn

Nghệ nhân tranh thêu tay Huế thêu bức tranh thêu hoa mẫu đơn

Nghệ nhân tranh thêu tay Huế thêu bức tranh thêu hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn cũng là loài hoa này rất được ưa chuộng ở các nước trên thếu giới đặc biệt là các nước châu Á như Trung Quốc, Nhật bản – những đất nước đề cao ý nghĩa truyền thống, hoàng gia. Từ xa xưa những người phụ nữ đẹp có vị trí tôn quý thường dùng những phụ kiện hoặc mặc áo gấm hình hoa mẫu đơn, những quà tặng hoàng gia, những tác phẩm nghệ thuật cũng lấy cảm hứng từ loài hoa này.

Tranh thêu hoa mẫu đơn

Nghệ nhân tranh thêu tay Huế thêu bức tranh thêu hoa mẫu đơn

Từ xưa đến nay chưa có người nào nhìn thấy hoa mẫu đơn, nhìn thấy tranh thêu tranh vẽ mẫu đơn mà không tặc lưỡi khen tặng chúng một từ “quá đẹp”. Tuy nhiên cũng có những người không thích hay là “ghen tỵ” với nhan sắc của mẫu đơn mà kì thị rằng : Hoa mẫu đơn là hoa của xứ TÀU, của Trung Quốc nên không thích. Xin được đính chính rằng đó là sự nhầm lẫn. Vì mẫu đơn từ xưa đã có và trồng rất nhiều ở Trung Hoa, nhưng đây không phải là loài có nguồn gốc từ Trung Quốc mà từ Nhật Bản và các vùng trung Á. Hoa mẫu đơn cũng được trồng phổ biến ở hầu hết các quốc gia chứ không riêng gì Trung Quốc nên xin đừng gán tiếng oan cho loài hoa tuyệt mỹ này.

tranh thêu hoa mẫu đơn

Nghệ nhân tranh thêu tay Huế thêu bức tranh thêu hoa mẫu đơn

Với tranh thêu hoa mẫu đơn nó cũng mang những ý nghĩa như hoa mẫu đơn, tranh thêu hoa mẫu đơn treo trong nhà giúp cho những ai đã có gia đình thêm hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân viên mãn. Còn đối với những ai chưa có một nữa của mình thì sẽ nhanh chóng có được một nữa của mình, duyên lành khai nở.

tranh thêu hoa mẫu đơn

Nghệ nhân tranh thêu tay Huế thêu bức tranh thêu hoa mẫu đơn

Vì tranh thêu hoa mẫu đơn mang nhiều ý nghĩa về hạnh phúc nên có rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi để tìm mua tranh thêu hoa mẫu đơn. Tranh thêu hoa mẫu đơn ngoài tác dụng phong thủy tốt chúng còn là bức thêu hoa tuyệt đẹp. Có thể treo trang trí phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ, và nhiều vị trí khác trong nhà làm chúng thêm sang trọng và lung linh hơn. Gần đây có một vị khách hàng ở xa tận bên HOA KỲ cũng tìm chọn mua bức tranh thêu hoa mẫu đơn phú quý treo phong khách.

tranh thêu hoa mẫu đơn

Một góc bức tranh thêu hoa mẫu đơn

Chị hiện đang sống và làm việc tại DEVON RD ORANGE, nước Mỹ. Tuy chị sinh sống ở một đất nước hiện đại như vậy nhưng chị luôn hướng về quê hương đất nước . Như chị chia sẻ: “chị đã nhiều lần đặt mua tranh tại Việt Nam đem qua nhưng không hài lòng về chất lượng vì hình và tranh khi nhận khác nhau rất nhiều.” Kết quả là “tiền mất tật mang” mua xong tới nơi thì bỏ xọt rác và không dùng được.

 Bức tranh thêu hoa mẫu đơn hoàn thiện

Bức tranh thêu hoa mẫu đơn hoàn thiện

Tuy nhiên vì đã ‘trót yêu” tranh thêu rồi nên vẫn cứ ao ước tìm được một nơi có tranh đẹp và uy tín. Chị thường xuyên tìm kiếm để tìm tranh thêu tay truyền thống nhưng “vô vọng” cho đến một ngày chị tìm đến tranh thêu tay Huế. Chị tìm hiểu cặn kẽ và “theo dõi” chúng tôi thời gian khá lâu và một ngày nọ mẫu tranh thêu mẫu đơn phú quý xuất hiện và chị quyết định đặt mẫu này.
Tuy nhiên vì những nghi ngai về những lần mua hàng thất bại trước chị vẫn còn gì đó chưa yên tâm cho lắm. Chị đã nhờ em gái sống ở Việt Nam lên tận phòng tranh để tận mắt chứng kiến và kiểm tra chất lượng tranh có được như cam kết. Không biết kết quả thế nào mà chị quyết định đặt thêu bức tranh thêu hoa mẫu đơn 48 ngay. Chị còn nhờ em gái mang lên gởi tặng tặng mình một chai nước hoa mới ra của Victoria’s Secret , hộp socola Mỹ . Thật là vui và thú vị về vị khách hàng dễ thương này.

Đóng khung bức tranh thêu hoa mẫu đơn

Đóng khung bức tranh thêu hoa mẫu đơn

Mẫu tranh chị đặt có khác đôi chút so với mẫu gốc vì chị muốn thêm hai đôi bướm vào, vì chị nói đây như là hình ảnh của gia đình chị. Gia đình chị cũng có bốn thành viên, chị, ông xã và hai con trai. Sau những ngày làm việc miệt mài của những nghệ nhân thêu thì tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn mà chị Chi đặt đã hoàn thành, việc còn lại chỉ là đi đóng khung và gữi sang cho chị nữa thôi. Sau khi hoàn thành tác phẩm và gữi qua cho chị thì chị rất hài lòng và vui mừng.

Tranh thêu hoa mẫu đơn

Đóng khung bức tranh thêu hoa mẫu đơn

Thêm một món quà nữa được chị gởi tặng riêng cho đội ngủ thợ thêu, chị chia sẽ rằng :” chị bên này cũng không phải giàu có gì cho lắm nhưng cũng gọi là, và thấy cảnh thợ thêu làm vất vã nhưng thu nhập bấp bên và khó khăn nên thấy mà xót”. Mình cũng thấy cay sống mũi vì những lời chia sẽ chân tình của chị, nguyện với lòng phải cố gắng hơn nữa để nhiều người biết đến tranh thêu Huế, để đội ngủ cộng sự mình ngày một tốt hơn.

Cảm ơn chị, cảm ơn những con người đầy tình người và nhân hậu như chị. Cảm ơn chị đã tin tưởng va cho tranh thêu tay HUẾ chứng minh được sự uy tín và chất lượng của mình. Xin được gởi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị cùng gia đình. Mong rằng sẽ ngày càng được nhiều kiều bào Việt ở nước ngoài tiếp cận được món quà quê ám tình quê hương này.

»»» Tranh thêu hoa mẫu đơn mang đến hạnh phúc viên mãn cho gia đình bạn

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Xem thêm video về Tranh thêu hoa mẫu đơn:

About the Author

Leave a Comment:

(9) comments

MINH QUANG Tháng Năm 13, 2016

Tôi khá là thích tranh thêu nên mỗi lần về nước mình hay tìm mua. Nhưng mà thời gian ít quá nên cũng không mua được nhiều với lại đi lâu va bạn bè mình cũng không rành nên cũng không biết chổ dẫn đi. Bạn mình dẫn đi tìm hết con đường Trần Phú quận 5 mà không tìm ra một bức nào thấy thích cả. Thế mà vô tình lang thang trên mạng lại thấy Tranh thêu Huế của Như Ý, dúng là có duyên với nhau. Thật là thú vị, và thích thú khi làm việc cùng các bạn. Tôi thích nhất là bức hoa sen các bạn thêu đấy. Hy vọng có dịp về lại tôi sẽ ghé. Tôi có giới thiệu hai bạn tôi là Lâm và Tuyền không biết họ đã liên hệ để hỏi mua chưa. Cảm ơn các bạn

Reply
NGỌC THANH Tháng Năm 13, 2016

Kỳ mình có ghé đặt tranh tặng đối tác nhưng rồi thêu không kịp nên mình mua tranh có sẵn. Xếp mình khá hài lòng. Mình khách quen h mình đặt cho mình, không biết có được ưu đãi chi đây không nữa. Hi. Cho mình hỏi là như bức này thì kích thước và giá thế nào nhé. Thanks nhiều nhiều.

Reply
VĂN THĂNG Tháng Năm 13, 2016

Mình cũng đang ở Hoa Kì nhưng mà cuối năm mình mới về VN. Vậy mình có đặt hàng mấy bạn được không? Các bạn có gởi qua cho mình được không? Đóng khung hoàn chỉnh hết hay là qua đây để mình dóng khung vậy bạn? Tư vấn thêm cho mình nhé. Nếu ok mình sẽ đặt thêu trước chừng 5 bức treo ở nhà trước. Nhận tranh thấy ưng ý mình sẽ đặt thêm nhiều để treo tại các tiệm của mình. Mình đã mail, kt tư vấn giúp mình. Thanks các bạn nhiều

Reply
NGỌC GIANG Tháng Năm 13, 2016

Tranh này là tranh thêu tay trên lụa truyền thống VN chứ không phải chữ thập về tự thêu phải không bạn? Mình mua một bức như vậy kích thước nhỏ thôi có giao cho mình không? Mình ở Đà Nẵng bao nhiêu ngày thì nhận được zậy.

Reply
THANH HẰNG Tháng Năm 13, 2016

Tôi ở Quảng Ninh có mua được ko vậy bạn. Bức mẫu đơn này nếu thêu lớn treo phòng khách chắc sẽ không đẹp. Bên bạn có bức nào khác cũng là mẫu đơn để treo phòng khách không tư vấn thêm cho tôi nhé. Cảm ơn bạn nhiều

Reply
Diễm Tháng Năm 13, 2016

Tranh thêu hoa mẫu đơn nghe nói không nên treo phòng ngủ không biết là có đúng không vậy ah. Mình thích bức này khổ nhỏ nhỏ treo phòng ngủ mà người thì nói treo được người nói treo hỗng được nghe hoang mang thế. Tư vấn thêm cho e với ah

Reply
Sáng Tháng Năm 13, 2016

Tranh này nếu tặng người nước ngoài không biết họ có thích không chị, hay chỉ tặng người Việt thôi hả chị. Em có đối tác Pháp sang làm việc sếp sai em tìm quà em thấy cái này hay đang nghiên cứu để làm quà tặng. E có gởi mail đăng ký tư vấn , anh chị kt trả lời giúp e ah. E cảm ơn nhièu

Reply
Mai Anh Tháng Năm 13, 2016

Xin chúc mừng các con, cô chú xin chúc công ty con ngày càng phát triển và lớn mạnh. Chưa khi nào cô thấy chú thích ngắm tranh như thế. Bạn bè của chú đến chơi đều khen tranh nên chú rất thích, cô cũng rất vui. Cảm ơn con vì đã giúp cô có một nhà tranh đẹp. Chúc con và công ty có nhiều hợp đồng và phát triển mạnh mẽ.

Reply
Loan Tháng Năm 13, 2016

Tranh thêu hoa mẫu đơn người Nhật có tặng được không bạn ơi. Mình định chọn bức này làm quà tặng đám cưới cô bạn có chồng người Nhật. Hai tuần nữa mình đi vậy đặt thêu bức này có kịp không vậy bạn. Ah, mình định thêu thêm vài lời chúc có được không bạn,

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: