0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu thuyền buồm xuôi gió MS 2339 theo yêu cầu anh Quang, TP.HCM

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
Tranh thêu tặng tân gia

Tranh thêu thuyền buồm mã số 2339 của anh Quang ở TP.HCM

Tranh thêu thuyền buồm.

Tranh thêu thuyền buồm hay còn gọi là tranh thêu thuận buồm xuôi gió, là tác phẩm treo phòng khách phù hợp nhất đối với những người thuộc lĩnh vực kinh doanh.

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió


Tranh thêu thuyền buồm

“Thuận buồm xuôi gió” vốn là câu thành ngữ được lưu truyền từ xa xưa trước mỗi chuyến đi xa. Ngày xưa người ta chủ yếu di chuyển bằng thuyền, không nhiều phương tiện hiện đại như bây giờ, thuyền buồm chỉ nhờ sức gió mà di chuyển vì thế người ta hya chúc nhau Thuận buồm xuôi gió là vậy.

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió


Qúa trình thêu tranh thêu thuận buồm xuôi gió ms 2339

Ngày nay, Thuận buồm xuôi gió còn như là lời chúc may mắn, mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ, thành công, như con thuyền xuôi chèo mát mái, không gặp khó khăn gì.

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió

Do đó, tranh thêu Thuyền buồm rất có ý nghĩa đối với những người làm ăn kinh doanh, sự nghiệp phát triển, mọi dự định đều dễ dàng thành công.

Một lần nữa, Havina lại được đón tiếp anh Quang, một khách hàng thân thiết trước đó cũng đã đặt một tác phẩm của Tranh thêu tay Huế cách đây không lâu.

Tranh thêu thuyền buồm

Lần này, anh Quang liên hệ với chúng tôi để đặt một bức tranh thêu Thuyền buồm treo phòng khách, tuy nhiên anh đã nhờ Havina thiết kế cho một bức tranh thêu hình ảnh thuyền buồm chở vàng, sau khi trao đổi về ý tưởng này, nhân viên chúng tôi đã thiết kế một tác phẩm tranh thêu thuyền buồm mã số 2339 theo đúng ý anh Quang.

Tranh thêu thuyền buồm


Qúa trình thêu tranh thêu thuận buồm xuôi gió ms 2339

Tranh thêu thuyền buồm


Tranh thêu thuận buồm xuôi gió ms 2339

Tranh thêu thuyền buồm


Bức tranh thuận buồm xuôi gió MS 2339 treo tại nhà anh Quang

Tác phẩm hiện đã hoàn thành và một lần nữa nhận được sự hài lòng của anh ngay khi nhận được tranh.

Xin cảm ơn khách hàng thân thiết của Havina, Chúc anh và gia đình nhiều may mắn và sức khỏe.

» » » Ý NGHĨA TRANH THÊU THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

Xem thêm video về tranh thêu thuận buồm xuôi gió:

Điện thoại : 0372 141 868 – 0866 988 658 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)
Email         : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(20) comments

anh hùng Tháng Mười Hai 5, 2016

Tranh đẹp quá chị Như Ý ơi, không biết bao giờ mới mua được nhà ở Sài Gòn để mua tranh thêu thuận buồm xuôi gió của công ty chị về treo nữa.

Reply
Minh Thiên Tháng Mười Hai 5, 2016

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió mã số 1122 có sẵn không bạn, mua không lấy khung thì tính như thế nào?

Reply
Quỳnh Như Tháng Mười Hai 5, 2016

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió mã số 388 nếu thêu ngang 120cm thì cao bao nhiêu? Giá thành như thế nào bạn ơi? Báo gấp và email maingoc@sangtaoviet.com giúp mình nhé.

Reply
Quỳnh Nguyễn Tháng Mười Hai 5, 2016

Tôi thấy mẫu khung bên cty bạn cũng khá đẹp nhưng tôi muốn lựa khung theo ý tôi thì bên công ty có hỗ trợ không?

Reply
Thành Huy Tháng Mười Hai 5, 2016

Bức tranh thêu thuận buồm xuôi gió mã số 1091 đặt thêu bao lâu mới xong, tôi muốn thêu thêm câu thơ vào bức tranh cho nó sinh động hơn, bao giá vào email thanhhuy@tondonga.com giúp tôi.

Reply
Thuỷ Tiên Tháng Mười Hai 5, 2016

Bức tranh thêu thuận buồm xuôi gió mã số 1065 giá bao nhiêu vậy admin? Giao xuống Bình Dương giúp mình luôn, chi phí thanh toán như thế nào?

Reply
Thanh Bùi Tháng Mười Hai 5, 2016

Tranh thêu tay Huế cho cô hỏi mẫu tranh thêu thuận buồm xuôi gió mã số 1071 bên mình có sẵn không, cô không lấy khung thì tính giá như thế nào?

Reply
Công Nguyên Tháng Mười Hai 6, 2016

Mình được Anh Châu bên quận 6giới thiệu, hôm trước anh có mua tranh thêu Rồng chắc bạn còn nhớ. Mình cũng muốn đặt mẫu tranh thêu về treo tại phòng khách nhà mình, bạn vui lòng báo giá kèm kích thước tranh thêu thuận buồm xuôi gió giúp mình.Thank.

Reply
Phương Tháng Mười Hai 6, 2016

Hôm rồi có ghé công ty chị bạn chơi, thấy trong phòng làm việc có treo bức tranh thêu thuận buồm xuôi gió đẹp quá trời, hỏi ra mới biết là do bên tranh thêu tay Huế thực hiện, làm mình cũng muốn mua một bức về treo trong phòng khách cho nó có điểm nhấn cho căn phòng, mình muốn hỏi mẫu bức tranh thêu thuận buồm xuôi mã số 1121, kích thước và giá cả như thế nào vậy bạn, mình ở Hà Nội công ty có chuyển giúp ra đây không?

Reply
Trần Nhân Tháng Mười Hai 6, 2016

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió công ty bạn thêu đẹp, màu chỉ phối rất hài hòa, vừa rồi tôi có mua một tấm treo ở phòng khách, tranh thuận buồm xuôi gió mã số 1127 thì phải, được khách đến chơi tấm tắc khen nên vào viết cảm nhận, chúc công ty bạn ngày càng phát triển hơn nữa .

Reply
Thành Danh Tháng Mười Hai 6, 2016

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió treo ở phòng khách có tốt cho gia chủ không? Mẫu tranh thêu thuận buồm xuôi gió mã số 1122 bên em thêu bao lâu mới xong, giá bao nhiêu khi không lấy khung? Gửi đi Úc thì gửi ở hãng nào rẻ nhất hả em?

Reply
Bao Duong Tháng Mười Hai 6, 2016

Tranh thêu chất lượng rất ổn, giá hợp lý, các em nhân viên rất thân thiện và làm việc rất chuyên nghiệp giao hàng đúng thời gian trong hợp đồng.

Reply
Bich Hong Tháng Mười Hai 6, 2016

Đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế rất nhiệt tình hỗ trợ, nghệ nhân thêu có tay nghề, tác phẩm thêu rất đẹp và giống mẫu, tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ công ty tranh thêu tay Huế trong thời gian tới.

Reply
Đào Mùi Tháng Mười Hai 6, 2016

Có nhận mẫu theo yêu cầu để thêu không cô Như Ý, tôi chọn được mẫu khác album của công ty nên không biết bên mình có đặt thêu theo yêu cầu được không?

Reply
trinh nhu Tháng Mười Hai 7, 2016

Tranh thêu tay ở công ty chất lượng rất tốt, giá cả phải hợp lý, thuận mua vừa bán, các em nhân viên rất nhiệt tình hỗ trợ, chị chúc công ty của mình ngày càng phát triển hơn nữa.

Reply
long nhat Tháng Mười Hai 7, 2016

Một bức tranh thêu thuận buồm xuôi gió như vậy, treo ở phòng khách thì trưng bày được bao lâu, tranh có bị bay màu theo thời gian hay không?

Reply
giang Tháng Mười Hai 7, 2016

Đặt thêu theo yêu cầu thì chất lượng tranh có đảm bảo không? Thường một bức như vậy thì bao lâu mới xong?

Reply
nhuy Tháng Mười Hai 11, 2016

Tôi vừa dọn vào căn hộ mới mua tại khu dân cư Sala quận 2, phòng khách còn hơi trống nên muốn treo tranh thêu thuận buồm xuôi gió. Tông tường nhà tôi màu trắng,vậy thì mẫu nào phù hợp, bên cty tư vấn thêm giúp tôi?

Reply
Ái Nhi Tháng Mười Hai 14, 2016

Theo như bài viết thì tranh thêu thuận buồm xuôi gió là một trong những sản phẩm thường được khách hàng lựa chọn treo ở phòng khách với ý nghĩa cầu chúc may mắn, thịnh vượng cho gia chủ, tôi muốn hỏi thêm về phong thủy tức là tuổi nào cũng treo được tranh thuận buồm xuôi gió hay có kiêng kị gì không? Tư vấn thêm giúp tôi.

Reply
Trí Tháng Mười Hai 14, 2016

Gia chủ tuổi Mùi thì có nên treo tranh tranh thêu thuận buồm xuôi gió trong nhà hay không?

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: