0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Vì sao nên tặng quà tranh thêu chân dung cho người vip, quan trọng

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Vì sao nên tặng quà tranh thêu chân dung cho người vip, quan trọng

Tranh thêu chân dung món quà tặng ý nghĩa

Cuộc sống luôn cần những mối quan hệ chất lượng xung quanh bạn. Nhưng làm thế nào để hình thành phát triển và giữ vững những mối quan hệ tốt là một điểm mấu chốt cần quan tâm. Phương tiện quan trọng để thực hiện điều này chính là những món QUÀ TẶNG phù hợp và ý nghĩa.

Việc lựa chọn một món quà tặng phù hợp để giúp tăng thêm tình thân và thể hiện được thành ý chân tình của người tặng quả là điều không dễ dàng. Bạn đã bao giờ rơi vào hoàn cảnh “dỡ khóc dỡ cười” vì tặng quà không phù hợp, hoặc người tặng không thích, thậm chí từ chối  món quà đó!?.

tranh thêu chân dung


Tranh thêu chân dung ba mẹ của TGĐ công ty Phi Kha

Những mối quan hệ thông thường thì có thể dễ gìn giữ phát triển và chăm sóc hơn, nhưng với những mối quan hệ quan trọng có tầm ảnh hưởng và đặc biệt người ấy là người cực kì VIP thì bạn sẽ làm gì để phát triển cao hơn mối quan hệ đó?.

Vào những dịp lễ Tết hay những sự kiện đặc biệt bạn thường tặng quà gì cho họ? Có bao giờ họ nhận quà rồi cũng không dùng, hoặc dùng nhưng lúc nào đó rồi cũng vứt bỏ đi. Có bao giờ họ nhận một cách miễn cưỡng, không vui vẽ hào hứng, thậm chí họ từ chối quà tặng của bạn! Nếu rơi vào tình cảnh thật là bi đát và tổn thương làm sao!

Như vậy việc tặng quà trong trường hợp này là không hiệu quả, thậm chí còn mang tác dụng ngược, làm xấu đi mối quan hệ của bạn.

tranh thêu chân dung


Tranh thêu chân dung ba của TGĐ công ty Phi Kha

Nhưng bạn hãy yên tâm,TÔI  CÓ MỘT BÍ MẬT GIÚP BẠN GIẢI MÃ TOÀN BỘ NHỮNG KHÓ KHĂN ĐÓ CỦA BẠN. ĐÓ CHÍNH LÀ quà tặng TRANH THÊU CHÂN DUNG. Bạn đã từng tặng TRANH THÊU CHÂN DUNG CHO HỌ CHƯA? NẾU CHƯA THÌ ĐÂY QUẢ LÀ MỘT CƠ HỘI TUYỆT VỜI cho bạn .

Chúng ta cần trải nghiệm và cảm nhận sự đẳng cấp tuyệt vời của một món quà mà không một ai không muốn nhận và không bao giờ từ chối. Không thứ gì khác đó chính là quà tặng tranh thêu chân dung của chính người ấy.

Chẳng một ai không muốn nhìn hình ảnh thân thương của chính mình cả.

Khi nhìn vào một bức hình tập thể thì gương mặt đầu tiên bạn tìm kiếm đó chính là gương mặt của chính mình, có phải không nào? Nó còn đặc biệt hơn, bất ngờ hơn nếu bạn “lén” lấy hình người ấy và đặt thêu một bức chân dung thêu tay. Đó sẽ là món quà tặng thú vị bất ngờ và ý nghĩa tuyệt với đối với người được tặng.

tranh thêu chân dung


Tranh thêu chân dung mẹ của TGĐ công ty Phi Kha

Tranh thêu chân dung sẽ giúp cho bạn có một món quà tặng không bao giờ lỗi thời, không một ai không thích, rất cao cấp và sang trọng. Tranh thêu chân dung thật sự là món quà khác biệt thật lạ lẫm và thú vị nhất từng được biết đến.

Tại sao trong cuộc sống phải tặng quà cáp? cần phải xây dựng các mối quan hệ ? tại sao các mối quan hệ lại quan trọng với chúng ta??? Rất đơn giản! Các mối quan hệ tốt chính là khối  “tài sản” lớn của bạn. Bạn có muốn tài sản của bạn ngày càng lớn mạnh không? Danh ngôn có câu “hãy cho tôi biết bạn của bạn là ai? tôi sẽ cho bạn biết bạn là người như thế nào”. Điều này luôn đúng vì rõ ràng chất lượng của mối quan hệ sống chính là chất lượng của cuộc sống chính bạn.

Kết nối và làm giàu các mối quan hệ có chọn lọc có chủ đích tích cực là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nếu bạn muốn đạt được thành công trong cuộc sống thì cho dù bạn đang là ai, bạn đang làm gì, bạn đang ở đâu, dù bạn muốn hay không muốn thì việc xây dựng mối quan hệ vẫn là điều bắt buộc. Quà tặng tranh thêu chân dung dành tặng nhân vật quan trọng VIP và vô cùng VIP là món quà rất quý và phù hợp.

 

tranh thêu chân dung


Tranh thêu chân dung mẹ của chị Tuyết ở Quận 7

Có thể nói rằng xã hội ngày nay là thời đại của sự kết nối, cũng có thể vì nhu cầu KẾT NỐI mà các mạng xã hội đã ra đời và phát triển chóng mặt như hiện nay. Tuy nhiên tranh thêu chân dung sẽ không dùng làm quà tặng cho những mối quan hệ hời hợt, sơ xài, mới quen biết. Tranh thêu chân dung chỉ nên dành tặng cho người thân quen, quan trọng thì mới phát huy được tác dụng và không phí hoài công sức của bạn. Vì đây là món quà rất giá trị cả mặt vật chất lẫn tinh thần.  

Nếu như bạn không chăm lo xây dựng các mối quan hệ là một điều thật đáng tiếc. Danh bạ bạn bè người thân quen đồng nghiệp trong điện thoại của bạn chỉ vỏn vẹn vài chục người, nhưng cũng không mấy khi liên lạc, nếu như vậy thì tôi có thể đoán được mức độ thành công cũng như hạnh phúc của bạn cả hiện tại và tương lai sẽ như thế nào rồi đấy.

Thật sự, đây sẽ là thất bại lớn nhất của chúng ta nếu như hằng ngày ta không tăng cường làm giàu các mối quan hệ tốt cho mình. Bởi lẽ, mọi người trong xã hội vốn dĩ được kết nối với nhau để có thể cùng chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống, từ kiến thức, kinh nghiệm đến ước mơ và hoài bão…

Tranh thêu chân dung theo yêu cầu


Tranh thêu chân dung theo yêu cầu

Rất nhiều người trên thế giới đã thành công, có một công việc ổn định và lương cao không phải nhờ sự thông minh vượt bậc mà là nhờ vào mạng lưới kết nối bạn bè của anh ta. Anh ta có những mối quan hệ đáng tin cậy. Xung quanh anh ta luôn có những người sẵn sàng giúp đỡ anh ta khi cần và ngược lại, luôn được anh ta giúp đỡ khi có cơ hội.

Thử tưởng tượng ra một cuộc sống không có các mối quan hệ xung quanh, chắc chắn cuộc sống sẽ rất tẻ nhạt và tệ hại. Dùng tranh thêu chân dung làm quà tặng là một trợ thủ đắc lực, một cầu nối quan trọng giữa bạn và người đó.

Vị CEO của công ty tư vấn tiếp thị bán hàng Ferrazzi Greenlight cho ra đời cuốn sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình”. Tác phẩm này nhanh chóng trở thành hiện tượng best seller và được tái bản 5 lần tại Việt Nam. Với tựa đề đậm chất “ẩm thực” nhưng thật ra thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm đến người đọc chính là tầm quan trọng của việc xây dựng tốt các mối quan hệ xung quanh mình.

tranh thêu chân dung


Tranh thêu chân dung của đối tác của công ty PETROPARTNER ở quận 4, TPHCM

Tại sao chúng ta nên “never eat alone” – “đừng bao giờ đi ăn một mình”? Bởi vì bữa ăn nói riêng và những lúc gặp gỡ nói chung chính là cơ hội tốt để xây dựng, duy trì và phát triển các mối quan hệ hữu dụng cho cuộc sống lẫn tương lai nghề nghiệp của mỗi người. Nếu bạn là người vụng về trong việc xây dựng và phát triển các mối quan hệ thì trợ thủ đặc lực cho bạn chính là quà tặng TRANH THÊU CHÂN DUNG chính người đó.

Các mối quan hệ luôn cần thiết và quan trọng trong mọi hoạt động sống lao động học tập của chúng ta. Có thể bạn đang có một việc làm ổn định, và đôi khi bạn nghĩ rằng các mối quan hê hiện tại cũng không giúp ích gì nhiều cho mình. Đây thực tế là một sai lầm nghiêm trọng.

tranh thêu chân dung


Tranh thêu chân dung của Chủ tịch trường đào tạo học làm chủ Be Traning Nguyễn Thái Duy

Ông vua thép của Mỹ tác giả cuốn sách hay nhất mọi thời đại về các mối quan hệ giữa con người: ĐẮC NHÂN TÂM. Tình hình việc làm của người lao động hiện nay đang rất bấp bênh. Làm thế nào có thể chắc chắn rằng chúng ta sẽ mãi mãi gắn bó với công ty hiện tại? Lúc gặp khó khăn trong tìm kiếm việc làm mới, những mối quan hệ  này sẽ phát huy tác dụng ngay tức khắc. Chi cho món quà tặng tranh thêu chân dung là một khoản chi THÔNG MINH nhất giúp bạn đạt được mong muốn của mình.

Mạng lưới khổng lồ gồm những người chung ngành và thậm chí trái ngành quen biết nhau sẽ đưa đến cho bạn nhiều cơ hội và thử thách việc làm mới. Chính vì vậy, đừng bao giờ lơ là và lười biếng trong việc duy trì gắn kết với bạn bè và đối tác. Đừng ngại lưu một số điện thoại mới, đừng ngại mời họ đi ăn một vài bữa hay ngồi cà phê cùng họ trong một vài buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết.

tranh thêu chân dung


Chân dung Diễn Giả, Đạo Diễn truyền hình Lê Văn Hiển

Đến đây thì không còn phải tranh cãi gì nữa về tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ trong cuộc sống. Đây chính là một việc sống còn cho thành công tương lai và  cả hiện tại mà bạn không thể lơ là  hoặc làm qua loa  cho có được. Biết được tầm quan trọng của các mối quan hệ là một việc, nhưng việc tạo dựng, giữ gìn và phát triển chúng cũng không dễ dàng gì. Trước tiên hãy xác định thật rõ rằng, muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài và bền vững, chúng ta phải cho nhiều hơn nhận, cho trước khi nhận.

Bản chất con người vốn ích kỉ, chúng ta chỉ làm những gì có lợi cho bản thân đầu tiên và nhanh chóng nản lòng khi chưa thấy được hiệu quả khả quan. Nếu bạn thích một nhân vật nào đấy và muốn kết nối với họ, hãy chi ra một khoản tiền để mời họ cà phê hay một chầu ăn trưa…

tranh-theu-chan-dung-14


Chân dung nữ hoàng elizabeth

Đừng tiếc những khoản đầu tư xứng đáng cho một mối quan hệ lâu dài. Nâng cấp những mối quan hệ của chúng ta lên trên mức xã giao và tiến tới mối quan hệ bạn bè thân thiết là rất quan trọng. Một khi mối quan hệ đã thân quen và đã đến lúc bạn cần nâng tầm và tiến đến những giá trị mới cao hơn thì QUÀ TẶNG TRANH THÊU CHÂN DUNG sẽ giúp bạn thực hiện.

Sự kết nối không phải là một công cuộc mua bán sòng phẳng có vay có trả mà là tình bạn hữu chân thành, tin tưởng và giúp đỡ nhau, tương trợ qua lại trên cơ sở niềm tin và hiểu biết lẫn nhau. Hãy biến những buổi trò chuyện hời hợt thành những khoản thời gian trao đổi kinh nghiệm, tiếp thu kiến thức và chia sẻ ước mơ cùng nhau. Nên dựa vào sự đồng cảm chân thành để đắp xây tình bạn.

tranh-theu-chan-dung-031


Quá trình thêu chân dung của nữ quân nhân trong quân đội Nhân Dân Việt Nam

Quả thật, cho dù nhất thời chúng ta chưa cần đến những mục đích to lớn thì các mối quan hệ đa dạng cũng sẽ giúp cho đời sống tinh thần của mỗi người trở nên giàu có hơn và sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn. “Thành công không phụ thuộc vào công nghệ tiên tiến hay vốn tư bản dồi dào, thành công phụ thuộc vào mối quan hệ của bạn và thực chất những mối quan hệ đó”. Hãy để tranh thêu chân dung truyền thống giúp bạn xây dựng  bền vững những mối quan hệ tốt xung quanh bạn.

»»» Tranh thêu chân dung tại Tranh Thêu Tay Huế

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Xem thêm video về Tranh thêu chân dung

About the Author

Leave a Comment:

(14) comments

ĐỖ NGỌC QUÝ Tháng Ba 29, 2015

Chào chị Ý

Ý tưởng này rất hay, ai cũng muốn có một bức tranh của chính mình, đây được xem là lòng tự tôn cá nhân. Chắc chắn những món quà như thế này, sẽ làm vừa lòng những người thân yêu và nối dài những mối quan hệ
Thật sự, đây sẽ là thất bại lớn nhất của chúng ta nếu như hằng ngày ta không tăng cường làm giàu các mối quan hệ tốt cho mình. Bởi lẽ, mọi người trong xã hội vốn dĩ được kết nối với nhau để có thể cùng chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống, từ kiến thức, kinh nghiệm đến ước mơ và hoài bão…
Cảm ơn chị đã chia sẻ

Reply
Hoàng Minh Thắng Tháng Ba 29, 2015

Chào chị

điều đầu tiên tôi muốn cảm ơn chị vì bài viết này. Tôi có một người Thầy, người ấy luôn dìu dắt tốt trong suốt quảng thời gian lập nghiệp. Khi nào vấp ngã tôi luôn được Thầy nâng đỡ vậy. Tình cảm của tôi dành cho Thầy như một người cha thứ 2. Sắp đến sinh nhật Thầy rồi tôi cũng đang phân vân,cũng lo nghĩ nhiều để tìm một món quà ý nghĩa cho Thầy nhân sinh nhật tuổi 40 của Thầy.” đọc xong đoạn này của bài chị viết”tranh thêu chân dung sẽ giúp cho bạn có một món quà tặng không bao giờ lỗi thời, không một ai không thích, rất cao cấp và sang trọng . Tranh thêu chân dung thật sự là món quà khác biệt thật lạ lẫm và thú vị nhất từng được biết đến.” Tôi quá đỗi vui và như được giải tỏa cảm giác lo âu. âu cũng là cái Duyên. Nên tôi sẽ gọi điện cho chị sớm để nhờ chị thêu cho người Thầy kính yêu của tôi mọt bức tranh.

Cảm ơn chị và chúc chị cùng đội ngũ của mình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Reply
Linh Tháng Ba 30, 2015

Chào Như Ý!

Cám ơn Bạn đã đưa ra gợi ý thú vị!

“Những mối quan hệ thông thường thì có thể dễ gìn giữ phát triển và chăm sóc hơn, nhưng với những mối quan hệ quan trọng có tầm ảnh hưởng và đặc biệt người ấy là người cực kì VIP thì bạn sẽ làm gì để phát triển cao hơn mối quan hệ đó?. Vào những dịp lễ Tết hay những sự kiện đặc biệt bạn thường tặng quà gì cho họ? Có bao giờ họ nhận quà rồi cũng không dùng, hoặc dùng nhưng lúc nào đó rồi cũng vứt bỏ đi. Có bao giờ họ nhận một cách miễn cưỡng, không vui vẽ hào hứng, thậm chí họ từ chối quà tặng của bạn! Nếu rơi vào tình cảnh thật là bi đát và tổn thương làm sao!”

Reply
NGUYỄN THÙY HOA Tháng Ba 31, 2015

Chào bạn !
Đúng là những bứcTranh thêu chân dung sẽ giúp cho bạn có một món quà tặng không bao giờ lỗi thời, không một ai không thích, rất cao cấp và sang trọng . Tranh thêu chân dung thật sự là món quà khác biệt thật lạ lẫm và thú vị nhất từng được biết đến.
Cám ơn bài chia sẻ tuyệt vời này nhé !
Chúc bạn sức khỏe và thành công

Reply
Bùi Văn Hùng Tháng Tư 1, 2015

Chào chị,
Chị chia sẽ đúng như câu nói:Tặng quà là 1 nghệ thuật, người tặng quà là người nghệ sĩ “cảm nhận sự đẳng cấp tuyệt vời của một món quà mà không một ai không muốn nhận và không bao giờ từ chối. Không thứ gì khác đó chính là quà tặng tranh thêu chân dung của chính người ấy.”
Chúc chị luôn KHOẺ và THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.

Reply
NGUYỄN HỮU QUANG Tháng Tư 1, 2015

Chào Anh Ý!
Cảm ơn Chị đã dành thời gian chia sẽ bài viết hay và ý nghĩa, thời gian qua em luôn theo dõi những bài viết của chị, những bức tranh do công ty chị làm rất đẹp.

Một lần nữa cảm ơn chị chúc chị luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Reply
Trần Huyền (Chăn gối) Tháng Tư 1, 2015

Chào Như Ý,

Rất cám ơn bạn đã chia sẻ về ý nghĩa của quà tặng chân dung bẳng tranh thêu bởi những điều này rất trùng với suy nghĩ của mình, chắc chắn trong thời gian sắp tới mình sẽ đặt bạn làm

Reply
Trần Huyền (Chăn gối) Tháng Tư 1, 2015

Chào Như Ý,

Rất cám ơn bạn đã chia sẻ về ý nghĩa của quà tặng tranh thêu chân dung bởi những điều này rất trùng với suy nghĩ của mình, chắc chắn trong thời gian sắp tới mình sẽ là khách hàng của bạn.
Chúc bạn sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Reply
Phạm Thế Ngọc Tháng Tư 1, 2015

Chào chị Ý!

Đây sẽ là phương pháp tuyệt vời giúp cho công việc của mình sẽ phát triển hơn, bền chặt hơn. Cảm ơn chị đã giúp chúng em nhận ra điều này và chúng em chúc chị thành công và hạnh phúc.

Thành công nối tiếp thành công.

Reply
ĐỖ HỮU NGHĨA Tháng Tư 2, 2015

chào bạn!
việc chọn món quà để tặng những người đặc biệt là rất quan trọng, chia sẻ của bạn giúp phần nào giải quyết được điều đó”Cuộc sống luôn cần những mối quan hệ chất lượng xung quanh bạn. Nhưng làm thế nào để hình thành phát triển và giữ vững những mối quan hệ tốt là một điểm mấu chốt cần quan tâm. Phương tiện quan trọng để thực hiện điều này chính là những món QUÀ TẶNG phù hợp và ý nghĩa. Việc lựa chọn một món quà tặng phù hợp để giúp tăng thêm tình thân và thể hiện được thành ý chân tình của người tặng quả là điều không dễ dàng. Bạn đã bao giờ rơi vào hoàn cảnh “dỡ khóc dỡ cười” vì tặng quà không phù hợp, hoặc người tặng không thích, thậm chí từ chối món quà đó!?”
đây là một ý tưởng rất hay và cũng là một món quà ý nghĩa, nhưng mình có thắc mắc là khi làm tranh chân dung thì bạn cần chọn những góc đỗ nào cho đẹp? có thể cho mình biết không?
cảm ơn những chia sẻ của bạn.

Reply
Võ Thị Thu Thủy Tháng Tư 2, 2015

Chào chị Ý.
Cảm ơn chị về chia sẻ rất hay. Những bức tranh thêu thật đẹp sẽ là món quà rất có giá trị,ý nghĩa cho bạn bè và người thân.Thể hiện được sự khéo léo từ bàn tay của người Việt Nam.
Chúc chị luôn thành công và hạnh phúc!

Reply
Trịnh Đình Tý Tháng Tư 4, 2015

Chào bạn,

Cảm ơn bài chia sẻ rất hay và hữu ích.

Mình rất thích đoạn này:” Tranh thêu chân dung sẽ giúp cho bạn có một món quà tặng không bao giờ lỗi thời, không một ai không thích, rất cao cấp và sang trọng . Tranh thêu chân dung thật sự là món quà khác biệt thật lạ lẫm và thú vị nhất từng được biết đến”.

Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Reply
Nguyễn Thanh Phượng Tháng Tư 4, 2015

Chào chị Như Ý,

Em rất tâm đắc chia sẻ của chị.

“Đến đây thì không còn phải tranh cãi gì nữa về tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ trong cuộc sống. Đây chính là một việc sống còn cho thành công tương lai và cả hiện tại mà bạn không thể lơ là hoặc làm qua loa cho có được. Biết được tầm quan trọng của các mối quan hệ là một việc, nhưng việc tạo dựng, giữ gìn và phát triển chúng cũng không dễ dàng gì. Trước tiên hãy xác định thật rõ rằng, muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài và bền vững, chúng ta phải cho nhiều hơn nhận, cho trước khi nhận. ”

Chúc chị luôn vui khoẻ và thành công,

Reply
NGUYỄN HỮU QUANG Tháng Tư 5, 2015

Chào Chị Ý!
Cảm ơn Chị đã dành thời gian chia sẻ bài viết hay và ý nghĩa, ngày nay quà tặng tri ân khách hàng, ân nhân rất nhiều nhưng thực sự để tìm một món quà ưng ý thì rất khó, hôm nay đọc được bài viết của chị, chắc chắn một điều QGroup sẽ liên hệ với chị để đặt những món quà ý nghĩa tặng khách hàng, ân nhân vip

Chúc chị luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: