0372 141 868

DMCA.com Protection Status

TOP NHỮNG BỨC TRANH THÊU HOT NHẤT THỊ TRƯỜNG TRANH THÊU TAY TPHCM

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

TOP NHỮNG BỨC TRANH THÊU HOT NHẤT THỊ TRƯỜNG TRANH THÊU TAY TPHCM

tranh thêu tay tphcm

1. Tranh thêu hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn được xem là một loài hoa đẳng cấp được rất nhiều người ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam và còn rất nhiều nước trên thế giới.
Hoa mẫu đơn mang ý nghĩa của sự phồn vinh, thịnh vượng nên tranh thêu hoa mẫu đơn thường được trang trí trong nhà với mong muốn loài cây này mang lại giàu sang cho gia đình.

Ngoài ra, mẫu đơn còn là biểu tượng của hạnh phúc, của sung túc và chung thủy trong tình yêu, nên trong các dịp trọng đại như: đính hôn, đám cưới….tranh thêu hoa mẫu đơn cũng được làm quà tặng hết sức trang trọng.

Tranh thêu hoa mẫu đơn dẫn đầu trong danh sách những bức tranh hot nhất tại tranh thêu tay tphcm

2. Tranh thêu hoa đào

Những ngày tết, hoa đào hiện diện trong không gian của nhiều gia đình Việt Nam như một dấu hiệu để thông báo một năm thuận lợi và nhiều may mắn.
Màu hồng của sắc hoa tạo cho người ta cảm giác bình an, thư thái, vì thế nên khi chúng ta tặng nhau hoa đào, ẩn chứa lời cầu chúc an lành, hạnh phúc đến đối phương.

tranh thêu hoa đào

Tranh thêu tay Huế đã thực hiện rất nhiều bức tranh thêu tay về chủ đề hoa đào để gửi tới quý khách hàng, không chỉ có thể treo trong nhà như một pháp khí để xua đuổi tà khí, vận vui, mà còn mang đến những điều may mắn, tài lộc cho bản thân và những người thân trong gia đình.

tranh thêu hoa đào

tranh thêu hoa đào

4. Tranh thêu Mã Đáo Thành Công:

Trong văn hóa người Trung Quốc, số 8 biểu trưng cho sự may mắn, phát đạt (mặt khác “Bát” phát âm gần giống chữ “Phát” nên rất được ưu thích trong kinh doanh).
Đối với quan niệm dân gian, ngựa là con vật trung thành và gần gũi với con người biểu trưng cho sự mạnh mẽ, kiên nhẫn, bền bỉ.

Hình ảnh 8 con ngựa phi nước đại tượng trưng cho sao bát bạch rất vượng khí đem lại nguồn tài lộc rất lớn nên chúng được coi như là biểu tượng mang lại tài lộc, sự phát đạt, nhanh nhạy và thăng tiến, giúp cho những công việc trở nên thuận lợi, dễ dàng và thành công như dự kiến.

5. Tranh thêu Thuận Buồm Xuôi Gió: trong bộ sưu tập tranh thêu tay tphcm

Bắt nguồn từ câu thành ngữ “ thuận buồm xuôi gió” trong dân gian, hàm nghĩa to lớn là thuận lợi từ bên ngoài, sự may mắn để tiến tới được mong muốn, ước nguyện hay mục tiêu mình đặt ra trong công việc và cuộc sống, tranh thêu thuận buồm xuôi gió sẽ là món quà đặc biệt trong dịp khai trương, tân gia…

Một số chủ đề tranh thêu mới dành treo tại phòng khách

tranh-treo-phong-khach

tranh-treo-phong-khach

tranh-treo-phong-khach

Hy vọng với những gợi ý của chúng tôi bạn đã đã tìm được cho mình bức tranh thêu tay tphcm phù hợp với mình để trang trí cho ngôi nhà hoặc làm món quà tặng ý nghĩa

» » Vì sao chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Xem thêm video về tranh thêu sơn thủy hữu tình:

Hotline : 0372 141 868 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: