0989 82 27 23

Thực hiện tác phẩm tranh thêu phong cảnh làng quê và tranh thêu khóm tre theo yêu cầu của anh chị Mai Lâm ở đường Phan Huy Ích, TP.HCM

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
tranh-theu-phong-canh-lang-que-2013

Tranh thêu phong cảnh làng quê thực hiện theo yêu cầu của anh chị Mai Lâm

Tranh thêu phong cảnh làng quê. Ai đi xa mà không nhớ quê hương, đó là nơi chôn rau cắt rốn, nơi gắn liền với những kỉ niệm tuổi thơ,  mà có lẽ cả một đời cũng không thể quên. Chính vì thế mà ngay trong tâm hồn mỗi người, những hình dung về quê hương luôn được hiện lên rõ ràng nhất, đó là hình ảnh của cây đa, bến nước, những mái nhà tranh đơn sơ, khóm tre xanh rì rào mỗi chiều.

tranh thêu phong cảnh làng quê


Anh chị khách hàng đến tham quan và ký hợp đồng tại công ty tranh thêu tay Huế

Những nghệ nhân thêu tranh của Havina đã đem mọi điều thân thuộc đó, gửi gắm vào những tác phẩm tranh thêu phong cảnh làng quê. Đây là những tác phẩm mang hơi thở đồng quê, mộc mạc, giản dị mà vẫn không kém phần tươi đẹp. Đặc biệt tranh thêu phong cảnh làng quê là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với những người sống xa quê hương.

tranh thêu phong cảnh làng quê


Những nghệ nhân đang miệt mài bên khung thêu

Vừa qua, Havina rất vui khi được đón tiếp anh chị Mai Lâm, sống tại quận 12, TP.Hồ Chí Minh. Biết đến Havina qua tìm hiểu trên mạng, anh chị đã liên hệ và trực tiếp đến phòng tranh để đặt thêu tranh.

tranh thêu phong cảnh làng quê


Những nghệ nhân đang miệt mài bên khung thêu

Mới đầu, anh chị Mai Lâm chủ định là mua bức tranh thêu phong cảnh làng quê để treo phòng khách, sau đó lại đặt thêm một bức tranh thêu Khóm tre theo yêu cầu của một người chị ở bên Úc.

tranh thêu phong cảnh làng quê


Tranh thêu phong cảnh làng quê theo yêu cầu

Ngay sau đó, những nghệ nhân của tranh thêu tay Huế đã miệt mài bắt tay vào hoàn thành hai tác phẩm tranh thêu. Sau khoảng 1 tháng, cả hai tác phẩm được hoàn thành, tranh đã được giao đến tận nhà cho anh chị Mai Lâm.

tranh-theu-phong-canh-03


Những nghệ nhân đang miệt mài bên khung thêu

 

tranh-theu-phong-canh-08


Những nghệ nhân đang miệt mài bên khung thêu

tranh-theu-phong-canh-lang-que-2013


Tranh thêu phong cảnh ms 2013

Nhận được tranh, anh chị đều hài lòng và hẹn sẽ đến đặt tranh vào dịp sau.

Cảm ơn anh chị đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Havina, xin chúc gia đình anh chị luôn khỏe mạnh và nhiều niềm vui!

»» »Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Xem thêm video về tranh thêu phong cảnh đồng quê:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: