0989 82 27 23

Tranh thêu tay huế hoàn thiện tác phẩm tranh thêu tứ bình MS 614 theo yêu cầu của chú Hoàng, Q2, TP.HCM

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
Tranh thêu treo phòng khách

Tranh thêu tứ bình mã số 614 của chú Hoàng ở Q2, TP.HCM

Tranh thêu tứ bình. Tranh thêu tứ bình là bộ tranh thêu gồm 4 bức thể hiện cảnh sắc bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Tranh thêu tứ bình thường được yêu chuộng vì  không chỉ để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa để cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó.

 tranh thêu tứ bình


Mẫu tranh thêu tứ bình MS 614

Trong quan niệm của người phương Đông, bộ tứ  quý là biểu hiện của sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc… như tứ phương, tứ trụ, tứ đức… Thậm chí ở Việt Nam, bộ tứ quý còn được hình tượng hoá thành cụm biểu tượng tứ bất tử gồm bốn vị thần: Sơn Tinh, Chử Đồng Tử, Mẫu Liễu Hạnh và Thánh Gióng, hoặc tứ chính trấn bao gồm xứ Đông, xứ Nam, xứ Đoài và xứ Bắc.

tranh thêu tứ bình


Quá trình thêu tranh của nghệ nhân tranh thêu tay Huế

Như vậy, tranh thêu tứ bình không chỉ là biểu tượng riêng của khí hậu hay thời tiết 4 mùa, mà còn trở thành biểu tượng của những điều tốt lành, may mắn.

tranh thêu tứ bình

Cảm thấy không gian trong nhà mình còn trống nhiều nên chú Hoàng đã tìm đến Tranh thêu tay Huế để chọn cho mình một tác phẩm phù hợp.

tranh thêu tứ bình

Mới đầu, chú Hoàng còn phân vân bởi có quá nhiều mẫu tranh thêu, nhưng sau khi đến văn phòng và được tư vấn, chú cảm thấy bức tranh thêu Tứ bình rất phù hợp với phòng khách nhà mình, vì thế chú quyết định đặt thêu bức tứ bình mã số 614.

tranh-theu-tu-binh-10


Tác phẩm tranh thêu tứ bình MS 614 hoàn thiện

Bộ tranh thêu tứ bình mã số 614 sau khi được hoàn thành đã được giao đến và treo ngay tại phòng khách nhà chú Hoàng. Được sự ưng ý và hài lòng của cả gia đình chú, Tranh thêu tay Huế Havina rất vui mừng.

Cảm ơn chú đã lựa chọn sản phẩm của Havina, kính chúc gia đình chú khỏe mạnh và nhiều may mắn!

» » »  Ý nghĩa bộ tranh thêu tứ quý – món quà tặng đẳng cấp sang trọng dành cho gia đình, người thân

Xem thêm video về cảm nhận của chú Hoàng:

Điện thoại : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)
Email         : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: