0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Tranh chữ Tâm hoa sen là 2 bức tranh được chị Thủy chọn mua

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Tranh chữ Tâm hoa sen là 2 bức tranh được chị Thủy (TPHCM) chọn mua ở Tranh Thêu Tay Huế.

Thứ 5 vừa rồi, chị Thủy (ở TPHCM) có ghé phòng tranh của Tranh Thêu Tay Huế . Chị đã chọn mua cùng lúc 2 bức tranh thêu về chủ đề chữ tâm hoa sen.

tranh chữ tâm hoa sen
Chị Thủy rất ưng ý về hai bức tranh chữ Tâm hoa sen

Chị có chia sẻ là trước đó đã đi xem ở một vài nơi nhưng vẫn chưa thấy ưng ý và hài lòng. Có lẽ là cái “duyên” đã để chị tìm thấy bên em và mua được 2 bức tranh thêu ý nghĩa như thế này.

Tranh Thêu tay Huế nghe xong mà cảm thấy thật ấm lòng. Chúng em luôn mong muốn mang đến những tác phẩm nghệ thuật chất lượng để khách hàng cảm thấy thật sự ưng ý và hài lòng. 

tranh chữ Tâm hoa sen
Bức tranh mà chị Thủy chọn mua

2 bức tranh ý nghĩa

Tranh chữ Tâm hoa sen là 1 bức tranh rất đặc biệt và ý nghĩa. 2 hình ảnh chữ Tâm và  hoa sen đều rất gần gũi  trong đời sống văn hóa, tinh thần người Việt.

tranh chữ Tâm hoa senBức tranh chữ Tâm hoa sen còn một câu thơ rất ý nghĩa:” Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười”. Tất cả hình ảnh và câu chữ của bức tranh đều hướng đến cái Tâm trong sạch và thánh thiện trong tâm hồn mỗi người.

Tranh thêu tay Huế xin được gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đếnvới chị Thủy. Chúc chị thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

* * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?
* * * XEM THÊM VỀ TRANH THÊU CHỮ TÂM HOA SEN

Video về Tranh thêu chữ Phúc của Tranh Thêu Tay Huế

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(9) comments

Ngọc Tháng Mười Hai 26, 2018

Tranh thêu chữ Tâm rất đẹp và ý nghĩa.

Reply
Huỳnh Như Tháng Một 8, 2019

Bên bạn có chi nhánh ở Hà Nội không tôi muốn đến xem tranh?

Reply
Vân Trang Tháng Một 12, 2019

Hoa sen rất đẹp và ý nghĩa. Bức tranh mang lại rất nhiều cảm xúc cho người xem.

Reply
Lê Văn Huân Tháng Một 14, 2019

HAVINA ơi, yêu các bạn. Các bạn làm tốt lắm chúc mừng các bạn. Tôi cảm nhận được cái tâm và nhiệt huyết ở các bạn. Tôi tin là các bạn sẽ ngày càng thành công và tiến xa hơn nữa. Tôi đã bị các bạn thuyết phục .Lần đầu tiên tôi đặt tranh mà đặt online, ở xa chưa thấy tranh nhưng tin các bạn mà đặt. Nói thật là đặt rồi thấy lo lo vì chưa đặt hàng online bao giờ. Khi đó ông xa mình còn bảo rằng em tin người quá, mình ở xa rồi chẳng biết họ làm ăn thế nào. Thế mà khi nhận tranh mình không thể nào tin là nó tuyệt vời đến thế. Các bạn làm tốt và nhiệt tình ngoài mong đợi của mình. Chúc các bạn tiếp tục tăng trưởng và làm cho nhiều người được dùng tranh thêu hơn nữa nhé.

Reply
Lành Nguyễn Tháng Một 28, 2019

Chị được chú Hoàng ở Quận 2 giới thiệu về tranh thêu của công ty, quả thật rất đẹp và sắc xảo. Chị muốn hỏi về bức tranh thêu “ hữu dư liên niên” mã số 1206 em báo kích thước và giá giúp chị vào email: thanhle@noithatfuture.com giúp chị nhé.

Reply
Trân Huỳnh Tháng Một 28, 2019

Tranh thêu tay Huế đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường với những sản phẩm rất chất lượng, chúc mừng các bạn.

Reply
Lê Dương Tháng Một 28, 2019

Tranh thêu cá chép hoa sen mã số 06 kích thước nhỏ nhất là bao nhiêu, chị không lấy khung, báo vào email: phamngoc@sangtaoviet.com giúp chị nhé.

Reply
Minh An Đỗ Tháng Một 28, 2019

Tranh thêu hoa sen của công ty tranh thêu tay Huế rất đẹp, màu sắc phối rất tinh tế nhìn hoài không chán.

Reply
Đà Thanh Tháng Một 28, 2019

Chị được chị Ngọc ở quận 2 giới thiệu về tranh thêu tay Huế, quả thật danh bất hư truyền, tranh đẹp, màu sắc hài hòa, đường kim mũi chỉ rất mịn màng và giá cả rất hợp lý, chị đang muốn thêu một bức tranh đôi cá chép hoa sen để treo ở phòng ăn, bên em tư vấn giúp chị thêm nhé.

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: