0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu Bác Hồ hoàn thiện theo yêu cầu của anh khách Hà Nội

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Tranh thêu Bác Hồ được Tranh Thêu Tay Huế hoàn thiện theo yêu cầu của anh khách Hà Nội.

Tranh thêu Bác Hồ là 1 tác phẩm nghệ thuật rất đặc sắc và ý nghĩa.

Hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh ngồi trên bộ ghế mây, chăm chú làm việc trong vườn hoa Phủ Chủ tịch đã trở thành một biểu tượng ý nghĩa về sự bình dị của 1 vị lãnh tụ được nhân dân hết mực yêu thương, kính mến. Đây là hình ảnh để lại rất nhiều cảm xúc trong lòng mỗi người dân Việt Nam.

tranh thêu Bác Hồ
Tranh thêu Bác Hồ là bức tranh rất ý nghĩa

Mới đây,  khi tình cờ thấy được tác phẩm tranh thêu Bác Hồ ngồi ghế mây mà trước đó bên mình đã thêu cho anh Hưng ở TPHCM. 1 khách hàng ở Hà Nội rất thích bức tranh này. Anh đã liên hệ với bên mình để đặt thêu lại bức tranh ý nghĩa này.

tranh thêu Bác Hồ
Bức tranh thêu Bác Hồ được 1 khách hàng giấu tên ở Hà nội đặt thêu

Anh xin phép được giấu tên và có cung cấp đầy đủ số điện thoại, địa chỉ để  bên mình liên lạc trong quá trình thêu và nhận tranh.

tranh thêu Bác Hồ

Tranh thêu Bác Hồ là 1 tác phẩm rất đặc sắc và ý nghĩa

Tranh được thêu theo kích thước yêu cầu của anh. Bức tranh thêu Bác Hồ lần này cũng được thêu kín nền như lần trước. Một số chi tiết trong tranh cũng được bên mình thiết kế và thay đổi lại theo mong muốn của anh.

Sau khi bức tranh hoàn thiện, bên mình đã chuyển tranh ra Hà Nội theo địa chỉ mà anh yêu cầu. Anh rất ưng ý và hài lòng về chất lượng sản phẩm

Tranh thêu tay Huế chân thành cám ơn những tình cảm và sự tin tưởng của anh. Chúc anh sẽ ngày càng hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

* * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?
* * * XEM THÊM VỀ TRANH THÊU THEO YÊU CẦU

Video về Tranh Thêu Theo yêu cầu

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(11) comments

Huy Tháng Mười Hai 27, 2018

Tranh thêu Bác Hồ nhìn thật đẹp và ý nghĩa. Nghệ thuật thêu tay truyền thống rất cần được giữ gìn và phát huy. Thật sự mình rất quý những nỗ lực và tâm huyết của các bạn

Reply
Chị Chi - Quy Nhơn Tháng Một 14, 2019

HAVINA ơi, yêu các bạn. Các bạn làm tốt lắm chúc mừng các bạn. Tôi cảm nhận được cái tâm và nhiệt huyết ở các bạn. Tôi tin là các bạn sẽ ngày càng thành công và tiến xa hơn nữa. Tôi đã bị các bạn thuyết phục .Lần đầu tiên tôi đặt tranh mà đặt online, ở xa chưa thấy tranh nhưng tin các bạn mà đặt. Nói thật là đặt rồi thấy lo lo vì chưa đặt hàng online bao giờ. Khi đó ông xa mình còn bảo rằng em tin người quá, mình ở xa rồi chẳng biết họ làm ăn thế nào. Thế mà khi nhận tranh mình không thể nào tin là nó tuyệt vời đến thế. Các bạn làm tốt và nhiệt tình ngoài mong đợi của mình. Chúc các bạn tiếp tục tăng trưởng và làm cho nhiều người được dùng tranh thêu hơn nữa nhé.

Reply
Mã Đại Tháng Một 28, 2019

Tranh thêu đẹp, có gửi hình quá trinh thêu cho khách hàng để tiện theo dõi, giao hàng đúng hạn, treo tranh tận nhà cho khách hàng, nói chung là dịch vụ rất tốt.

Reply
Thành Đa Tháng Một 28, 2019

Tranh thêu tay Huế đẹp, có hồn, phối màu chỉ rất tốt, không có điều gì chê được luôn, sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của công ty.

Reply
Tina Đỗ Tháng Một 28, 2019

Tranhtheutayhue cho mình hỏi. Mình muốn đặt bức cửu ngư MS06 thì khổ tranh thế nào? Thời gian bao lâu và giá thế bào nhé? Mình chỉ lấy tranh ko lấy khung. Mình ở Hà Nội. Phiền bạn repply vào email giúp mình nhé. Hy vọng tết này mình có tranh đẹp thế này treo trong nhà.
Chúc bạn và tập thể tranh thêu ngày càng phát triển nhé.

Reply
Thành Vinh Tháng Một 28, 2019

Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi những bức tranh đầy nghệ thuật và chất lượng tại tranh thêu tay Huế.

Reply
Đan Thanh Tháng Một 28, 2019

Mỗi bức tranh chứa đựng nhiều tâm huyết của người nghệ nhân, từng đường kim mủi chỉ rất tinh xảo, chúc công ty thêm phát triển và có thêm nhiều khách hàng.

Reply
Kim Tiền Tháng Một 28, 2019

Tranh thêu Havina là một sự lựa chọn hoàn hảo để có được những món quà lưu niệm tặng đối tác hay khách hàng, đặc biệt người nước ngoài, họ rất thích những sản phẩm thủ công truyền thống như vậy.

Reply
Âu Dương Ngân Tháng Một 28, 2019

Tranh thêu tay Huế đẹp và rất có hồn

Reply
Bình An Đỗ Tháng Một 28, 2019

Khách hàng được tư vấn rất nhiệt tình, tranh đẹp

Reply
Mai Chí Dũng Tháng Một 28, 2019

Tranh của HAVINA thêu khá chuẩn, giá cả thì chắc là thuộc vào loại tốt nhất cho phân khúc tranh cao cấp. Nên tôi thấy các bạn thường được lên báo đài ca ngợi là chuyện không lạ. Mong các bạn hãy làm tốt hơn nữa để Tranh Thêu HAVINA được nhiều nước trên thế giới biết đến hơn nữa. Xin chúc mừng các bạn.

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: