0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Ý NGHĨA CỦA TRANH THÊU CÁ CHÉP HOA MẪU ĐƠN TRONG PHONG THỦY

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Ý NGHĨA CỦA TRANH THÊU CÁ CHÉP HOA MẪU ĐƠN TRONG PHONG THỦY

Tác phẩm tranh thêu cá chép mẫu đơn là sự kết hợp hài hòa giữa 9 con cá chép cùng với hoa mẫu đơn. Ngoài việc mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn thì đây còn là bức tranh phong thủy tốt. Bức tranh mang đến vận khí tốt và may mắn.

Ý nghĩa tranh thêu cá chép

Cá chép trong truyền thuyết được biết đến là loài cá vượt vũ môn để hóa rồng. Điều này thể hiện ý chi kiên cường vượt lên khó khăn. Bởi vậy ngày xưa ông cha ta đa coi hình tượng cá chép cho tiền tài, sức khỏe, biểu tượng của sự vượt khó để thành công.

Trên con đường công danh sự nghiệp thì cá chép biểu tượng cho sự thăng tiến, thành đạt. Khi bạn treo bức tranh thêu cá chép trong gia đình thì mọi việc sẽ thuận lợi may mắn đến với mọi thành viên trong gia đình.

Ý nghĩa của những bông hoa mẫu đơn trong tranh thêu

Hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Nó là biểu tượng cho sắc đẹp thanh cao, quý phái và sự hưng thịnh.

Đặc biệt hoa mẫu đơn có tác dụng phong thủy rất tốt trong tình yêu đôi lứa. Kích hoạt tình cảm, giúp cuộc sống gia chủ hạnh phúc và bên chặt hơn.

Ý nghĩa tranh thêu cá chép hoa mẫu đơn

Chính vì những điều tốt đẹp của cá chép và hoa mẫu đơn như vậy mà tranh thêu tay Huế đã kết hợp và cho ra đời các tác phẩm tranh thêu cá chép hoa mẫu đơn. Treo bức tranh thêu cá chép hoa mẫu đơn trong nhà sẽ giúp mang đến cuộc sống dư dả, sung túc và cuộc sống hôn nhân bền vững.

Đối với bất kỳ ai đều mong muốn những điều tốt đẹp đến với mình và người thân. Một kinh tế bền vững, một gia đình hạnh phúc, ấm êm cùng con cháu sum vậy. Còn gì mãn nguyện hơn khi có một cuộc sống như vậy.

Vì thế bạn hãy chọn ngay cho mình 1 bức tranh thêu cá chép hoa mẫu đơn để trang trí ngay phòng khách nhà mình đi nào để mọi điều tốt lành sẽ đến với bạn và gia đình nhé.

* * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

* * * XEM THÊM VỀ TRANH THÊU TAY TÙNG HẠC HOA MẪU ĐƠN

Video về tranh thêu Tùng hạc hoa mẫu đơn:

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồnhttps://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: