0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu cá chép hoa sen ms 06 – bức tranh chị Hồng Anh đặt thêu

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Tranh thêu cá chép hoa sen ms 06 – bức tranh chị Hồng Anh đặt thêu

Chị Hồng Anh đến từ quận Tân Phú, TPHCM đặt thêu bức tranh thêu cá chép hoa sen ms 06 để treo tại phòng khách nhà chị, bức tranh được chị đặt theo yêu cầu về kích thước và bố cục.

Bức tranh thêu cá chép hoa sen mà chị Hồng Anh đặt thêu

Chị Hồng Anh yêu cầu kích thước 70×120 cm và màu hoa sen tươi sáng hơn so với mẫu sẵn có. Bức tranh thêu cá chép hoa sen sau đó được hoàn thiện và chuyển đến tận tay chị Hồng Anh ở địa chỉ mà chị yêu cầu.

1. Ý nghĩa tranh thêu cá chép hoa sen

Tranh thêu cá chép hoa sen


Qúa trình thêu tranh cá chép hoa sen ms 06

Tranh thêu cá chép hoa sen là 1 dòng tranh phong thủy, ngoài tác dụng trang trí, tranh còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung.

tranh thêu cá chép hoa sen

Với tranh thêu cá chép hoa sen, hình ảnh cá chép và sen vừa gần gũi, thân thuộc lại vừa hàm chứa ý nghĩa sâu sắc. Trong tiếng Hán, cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý, sung túc. Cá thường mang đến nhiều điều may mắn, tốt lành cho cuộc sống. Sự xuất hiện của cá sẽ luôn mang lại nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ cho gia đình của bạn.

2. Tác dụng trong phong thủy 

Sen tượng trưng cho sự trong sạch, thuần khiết, an nhàn và tự tại. Sen mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho người đối diện ngay từ ánh nhìn. Sen còn là một loài hoa đặc trưng của người Việt, bình dị, mộc mạc nhưng rất cao quý, thanh tao.

tranh thêu cá chép hoa sen

Tranh thêu cá chép hoa sen biểu trưng cho sự dư dả liên tục, nghĩa là lúc nào cũng dư dả sung túc. Hơn nữa cá chép và hoa sen đều ưa nước nên chúng biểu trưng cho sự hòa hợp. Treo tranh cá chép hoa sen trong nhà không chỉ mang lại nhiều phước lành, may mắn, cuộc sống gia đình cũng sẽ trở nên sung túc và phát đạt hơn rất nhiều.

*** VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

*** XEM THÊM VỀ TRANH THÊU CÁ CHÉP HOA SEN

Video về tranh thêu cá chép hoa sen:

Hotline : 0372 141 868 – 0866 988 658 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: