0989 82 27 23

Tranh thêu cầu thang – Điểm nhấn khác biệt cho không gian sống của bạn

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Tranh thêu cầu thang – Điểm nhấn khác biệt cho không gian sống của bạn

Chúng ta thường bỏ trống không gian hành lang, cầu thang vì cho rằng vị trí này không thực sự quan trọng. Nhưng bạn biết không, sự xuất hiện của một bộ tranh thêu cầu thang sẽ giúp bạn hạn chế tối đa sự trống trải của không gian và mang đến vẻ đẹp cuốn hút hơn cho ngôi nhà của bạn.

tranh thêu cầu thangTranh thêu tứ quý là bộ tranh thêu cầu thang gắn liền với hình ảnh của các loài cây đại diện cho 4 mùa trong năm.

Mai Lan Cúc Trúc hoặc Tùng Cúc Trúc Mai… đều là những mẫu tranh thêu Tứ quý rất được yêu thích hiện nay. Đây cũng là bộ tranh thêu cầu thang mà Tranh thêu tay Huế vừa hoàn thiện theo yêu cầu của anh Minh ở Nghệ An.

tranh thêu cầu thang

Trước đó, anh có liên hệ với bên mình để tìm mua một bộ tranh thêu cho không gian cầu thang nhà anh. Sau khi tìm hiểu kĩ các mẫu tranh cũng như ý nghĩa của từng chủ đề tranh, anh Minh đã quyết định chọn mua bộ tranh thêu Tứ quý.

tranh thêu cầu thang

Sau khi bộ tranh hoàn thiện, bên mình chuyển tranh ra đến địa chỉ nhà anh ở Nghệ An, anh rất hài lòng về chất lượng bức tranh.

tranh thêu cầu thang

Anh Minh khen bức tranh thêu cầu thang rất đẹp và hứa nếu có dịp sẽ giới thiệu cho bạn bè của anh biết thêm về vẻ đẹp tinh tế của nghệ thuật thêu tay truyền thống.

tranh thêu cầu thang

Tranh thêu tay Huế chân thành cám ơn những tình cảm và sự tin tưởng của anh Minh. Mong anh luôn hạnh phúc và thành công với những dự định của mình.

>> >> >>VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

>>>>>>>Xem thêm về tranh thêu cầu thang

Video về tranh thêu cầu thang

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: