0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu cây kim tiền vàng được treo tại phòng làm việc chị Đức

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Ý NGHĨA TRANH THÊU CÂY KIM TIỀN VÀNG

Nhắc đến tên của cây kim tiền cũng đã thể hiện được ý nghĩa của bản thân. Tranh thêu cây kim tiền vàng mang đến cho gia chủ về tài lộc, may mắn, tiền tài, phú quý, giàu sang, sung túc, thịnh vượng.

Cây kim tiền còn được gọi là cây kim phát tài, cây phát tài, kim tiền phát lộc có nguồn gốc từ Châu Phi. Là loài cây cảnh dễ trồng, dễ chăm sóc, ít sâu bệnh, thường phổ biến trang trí trong không gian nhà hoặc văn phòng.

Từ “Kim” có nghĩa là phát tài, “Tiền” có nghĩa là giàu sang Phú Quý. Đặc biệt khi cây Kim tiền ra hoa đại diện vận may của gia chủ ngày càng phát, tiền tài, lợi lộc, may mắn cũng ngày càng nhiều.

tranh thêu cây kim tiền vàng

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI TRANH THÊU TAY HUẾ

Chị Đức ở Gò Vấp, TPHCM đã tìm đến với tranh thêu tay Huế để tìm mua 1 tác phẩm tranh thêu treo ở vị trí phòng làm việc của chị. Chị muốn tìm một tác phẩm nào đó vừa làm cho căn phòng chị thêm đẹp mà lại mang đến may mắn và thành công trong công việc cho chị.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu ngay cho chị tác phẩm tranh thêu cây kim tiền vàng. Bức tranh được thêu hoàn toàn bằng tay, với màu sắc vàng tạo sự may mắn cho gia chủ.

Tác phẩm sau đó đã được treo tại phòng làm việc của chị. Chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công

tranh thêu cây kim tiền vàng

* * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

* * * XEM THÊM VỀ TRANH TREO PHÒNG LÀM VIỆC

Video về Tranh treo phòng làm việc:

Hotline: 0372 141 868  ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: