0989 82 27 23

Tranh thêu tay Huế giúp anh chị Duy An hoàn thiện món quà sinh nhật ý nghĩa cho cha mẹ

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
tranh thêu cha mẹ

Tranh thêu tay Huế giúp anh chị Duy An hoàn thiện món quà sinh nhật ý nghĩa cho cha mẹ

Anh chị Duy An (đường Hoàng Xuân Nhị, quận Tân Phú, TPHCM) tìm đến tranh thêu tay Huế để tìm mua một bức tranh làm quà tặng cha mẹ nhân dịp sinh nhật. Sau khi được chúng tôi tư vấn tận tình, anh chị quyết định chọn bức tranh thêu cha mẹ ms 2617

tranh thêu cha mẹ


tranh thêu cha mẹ ms 2617

Công lao cha mẹ to lớn như trời biển. “Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ – gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha”. Tình cảm cha mẹ dành cho con cái không thể nào cân, đo đong, đếm. Tình cảm ấy cứ lớn dần theo năm tháng và luôn bền vững theo thời gian.

Cha mẹ là người sinh ta ra, lo lắng cho ta từng miếng ăn, giấc ngủ. Họ là bờ vai vững chắc, là chỗ dựa tinh thần chắp cánh cho ước mơ của chúng ta được bay cao, vươn xa.

Trên bức tranh có hai câu thơ rất ý nghĩa về công ơn sinh thành của cha mẹ:

“Ơn cha cao cả ngàn năm con nhớ
Nghĩa mẹ hiền từ vạn thuở con ghi”

tranh thêu cha mẹ


Qúa trình đóng khung tranh thêu cha mẹ

Khi bức tranh được hoàn thiện, anh chị đã rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như tác phong làm việc của tranh thêu tay Huế. Chắc chắn cha mẹ anh chị đã rất hạnh phúc với món quà ý nghĩa này, chúc anh chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công.

Tranh thêu Cha Mẹ treo ở đâu?

Tranh thêu Cha Mẹ là món quà ý nghĩa và chân tình để bạn – những người con dành gửi tặng cho Cha Mẹ hoặc tặng cho chính mình, những cô dâu, chú rể cũng có thể chọn Tranh Thêu Cha Mẹ để bày tỏ tấm lòng đối với Cha Mẹ Chồng/ Vợ.

Những bức tranh thêu Cha Mẹ không hề cầu kỳ trong vị trí và cách thức treo, có thể treo phòng khách, phòng ngủ, treo ở những nơi thân thương nhất của ngôi nhà, những nơi thường xuyên lui tới, để sau những ngày dài bạn trở về thư giãn và dễ dàng ngắm bức tranh ấy.

Gợi ý một số mẫu tranh thêu cha mẹ đẹp của tranh thêu tay Huế:

Tranh thêu tặng cha mẹ


Tranh thêu tặng cha mẹ MS 1074

tranh-theu-cha-me-1109


Tranh thêu tặng cha mẹ MS 1109

tranh thêu tặng cha mẹ


Tranh thêu tặng cha mẹ ms 2320

tranh thêu cha mẹ MS 2485


tranh thêu cha mẹ MS 2485

tranh thêu cha mẹ


tranh thêu cha mẹ MS 2617

Tình cảm của vợ chồng anh chị Duy An dành cho cha mẹ của mình thật đáng ngưỡng mộ. Hiểu được tấm lòng của anh chị, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để hoàn thiện món quà ý nghĩa này cho anh chị.

Tranh thêu tay Huế chân thành cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của anh chị. Đây là động lức rất lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hoàn thiện mình, trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

» » » Vì sao bạn nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Xem thêm video tranh thêu tặng cha mẹ:

Điện thoại : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)
Email         : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: