0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Anh Hưng đặt thêu tranh về chân dung Bác Hồ

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Anh Hưng đặt thêu tranh về chân dung Bác Hồ

Anh Hưng là một khách hàng thân thiết của chúng tôi ở TPHCM. Lần này anh liên hệ và đặt thêu bức tranh thêu chân dung Bác Hồ rất ý nghĩa.

tranh thêu chân dungTranh tái hiện lại hình ảnh Bác Hồ đang ngồi làm việc trên chiếc ghế mây, rất giản dị, gần gũi và giàu cảm xúc.

tranh thêu chân dungQuá trình hoàn thiện bức tranh thêu chân dung được thực hiện theo tất cả yêu cầu của anh Hưng từ khâu thiết kế, thực hiện đến khi hoàn tất và đóng khung.

tranh thêu chân dungTranh được thêu cả phần nền theo yêu cầu của anh Hưng, các chi tiết trong tranh nhờ vậy mà trở nên sắc nét, tinh tế và bắt mắt hơn rất nhiều.

tranh thêu chân dungAnh Hưng cho biết, anh rất hài lòng về chất lượng bức tranh thêu chân dung. Đường nét của bức tranh nhìn rất uyển chuyển, trau chuốt và có hồn.

tranh thêu chân dung

Chúng tôi rất trân trọng những tình cảm mà anh Hưng đã dành cho nghệ thuật thêu tay truyền thống. Đây là động lực rất lớn để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện mình và mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Thân chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công!

Trân trọng.

>> >> >>VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

>>>>>>>Xem thêm về tranh thêu chân dung

Video về tranh thêu chân dung

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: