0989 82 27 23

Có nên tặng tranh thêu chân dung tặng Sếp nhân dịp sinh nhật ?

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
Hinh-chan-dung-nhan-theu

CÓ NÊN TẶNG tranh thêu chân dung CHO SẾP NHÂN DỊP SINH NHẬT ?

Tranh thêu chân dung là một món quà quý thể hiện được tâm ý và lòng nhiệt thành của người tặng, tuyệt vời hơn khi đây lại là món quà hết sức ý nghĩa và tao nhã. Vì muốn có được bức tranh thêu chân dung để tặng phải có sự chuẩn bị bài bản từ sớm chứ không bất chợt hay gấp vội mà có được. Bạn Phải có được hình mẫu của người cần thêu, chọn mẫu phù hợp và đặt thêu theo yêu cầu.  

Thời gian thêu một tấm tranh chân dung chí ít mất thời gian một vài tháng trời .Tranh chân dung là một sự kết tinh của tinh thần lao động sáng tạo bền bỉ và  chúng thực sự là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo mang dấu ấn riêng và đặc biệt của nhân vật được thêu.

Nhưng liệu sếp bạn có thích tranh thêu chân dung ? So với những món quà thông thường trước đây thì tranh chân dung có lợi thế gì hơn? Bạn và tôi cùng tìm hiểu đôi chút về món quà tranh thêu chân dung này để có được câu trả lời cho chính mình nhé.

Tranh thêu chân dung

Tranh thêu chân dung tặng mẹ chị Lan dang lên mẫu

Bạn thân mến! Trong văn hoá quà tặng thì cái tâm của người tặng là quan trọng bậc nhất, bởi từ đó sẽ quyết định món quà sẽ có giá trị như thế nào. Sự phát triển của xã hội ngày càng cao đã làm cho văn hóa tặng quà càng ngày càng phát triển và người tặng quà cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Có rất nhiều dịp quan trọng để tặng quà như : sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, khai trương, tặng người mình yêu thương, tặng người đã giúp đỡ mình, tặng ân nhân…

Tranh thêu chân dung

chân dung mẹ chị Lan trong quá trình thêu 2

Với những người bình thường và các mối quan hệ thông thường thì quà tặng cũng bình thường và không cần nặng nề lắm. Nhưng quà tặng cho sếp thì thiết nghĩ là chúng ta cần cân nhắc kĩ lưỡng.

Một món quà quá đơn giản và rẻ tiền có thể sẽ khiến cho người khác hiểu lầm đây là là “sự coi rẻ”, cẩu thả, xem nhẹ và thiếu tôn trọng. Một món quà quá mắc tiền và quá “hớp” hoặc không phù hợp có thể dấy lên “lo ngại” trong người sếp là lính mình đang chuẩn bị nhờ vả gì đây? Có nhiều trường hợp vì sự vô tình, hay vụng về trong việc tặng quà mà ảnh hưởng đến mối quan hệ. Và bao nhiêu rắc rối không đáng có trong việc tặng quà dẫn đến tai hại khôn lường…

Tranh thêu chân dung

tranh thêu chân dung tặng sinh nhật mẹ chị Lan trong quá trình thêu

Chọn quà tặng đã khó nhưng không phải dịp nào cũng có thể tặng quà sếp, nên sinh nhật cũng là một dịp tốt quan trọng mà chúng ta nên tranh thủ để gởi lời cảm ơn đến sếp thông qua món quà tặng.

Truyền thống tặng quà sếp bắt nguồn từ ý muốn thể hiện sự trân trọng hay cảm kích công lao của cấp trên. Hay chỉ đơn giản là để thay cho một lời cảm ơn chân thành vì  được sếp giúp đỡ, chỉ vẽ, nâng đỡ trong công việc cả hiện tại và tương lai. Quà tặng sẽ mất hoặc giảm đi giá trị khi nó biến thành một gánh nặng hay một nghĩa vụ cho người tặng nó.

Tranh thêu chân dung

tranh thêu chân dung người nổi tiếng

Dù tặng cho ai và nhân dịp gì thì người tặng phải thực sự quan tâm đến người được tặng, đó chính là khởi đầu cho một món quà hoàn hảo. Vì thế mà một quyển sách được lựa chọn cẩn thận, một món quà được gói kì công hay một đồ vật hợp với sở thích và cá tính của người được chọn còn quan trọng hơn giá trị của chính món quà ấy. Người nhận quà cảm thấy mình được kính trọng là yêu cầu cơ bản đối với việc tặng quà cho cấp trên. Thay vì quá nặng nề về mặt vật chất thì hãy mang đến cho sếp những món quà tinh thần đặc biệt.

Tranh thêu chân dung

tranh thêu chân dung nữ hoàng anh

Tranh thêu chân dung thì đảm bảo được yếu tố đặc biệt và khác lạ này. NẾU như những món quà khác sếp đã nhận quá nhiều và có thể “nhàm chán” rồi, vậy thì sao chúng ta không thử đổi khác bằng món quà ý nghĩa hơn . AI AI cũng tặng những món quà rất “thị trường” và đại trà thì  bạn nên thử món quà truyền thống này xem sao.

Món quà tranh thêu chân dung không chỉ “đẹp độc lạ” mà bất kì ai cũng thích được nhận. Đơn giản là vì ai cũng yêu quý bản thân mình, yêu quý chính gương mặt thân thương của chính mình. Khi được chụp một tấp hình tập thể thì gương mặt bạn tìm kiếm đầu tiên khi xem đó chính là gương mặt chính mình. Điều này cũng đã chứng mình được sự phù hợp của tặng tranh thêu chân dung cho sếp.Tuy nhiên bạn nên chú ý một số điểm sau để đạt được hiệu quả tối ưu khi chọn quà tặng chân dung làm quà cho sếp nhé.

Tranh thêu chân dung

Hình chân dung nhận thêu

Trước hết Bạn hãy xem trước đó đã có ai tặng sếp bức tranh thêu chân dung được  thêu theo phương pháp truyền thống chưa ? ( xin lưu ý tranh thêu chân dung truyền thống chứ không phải tranh thêu CHÂN DUNG CHỮ THẬP bạn nhé). Nếu có thì khi nào và ý sếp thế nào? Có hài lòng với chất lượng bức thêu đó, ý kiến khen chê ?

Tranh thêu chân dung chỉ nên tặng 1 hoặc hai bức mà thôi. Nếu tặng nhiều rồi thì tuyệt đối không nên, nó sẽ trở nên bình thường và mất đi tính độc đáo, quý giá. Nên thường nếu mà đã có ai tặng một vài bức thêu chân dung rồi thì bạn không nên tặng nữa.

Tiếp theo thì yếu tố Bất ngờ cũng là một yếu tố tạo nên sự đặc biệt của món quà. Còn gì bằng nếu như bạn hoặc tập thể của bạn bí mật chọn lấy một tấm ảnh đẹp nhất mà sếp bạn thích nhất rồi sau đó đặt người ta thêu theo hình đó.  Đảm bảo rằng khi nhận được bức thêu thì sếp sẽ bất ngờ và thích thú với món quà chân dung này.

Tranh thêu chân dung

Thêu chân dung tác phẩm tranh vẽ “ nàng thơ “ Jane Morri theo yêu cầu khách hàng Châu Âu.

Như đã nói ở trên thì thời gian để hoàn thành một bức chân dung là khá lâu, phải tính bằng tháng. Vậy nên bạn hãy có kết hoạch chi tiết trước ngày sinh nhật của sếp ít nhất là một hai tháng. Nếu gấp gáp quá thì chắc là bạn sẽ lỡ hẹn món quà quý này đễ dành tặng xếp. ĐÀNH ĐỂ SINH SAU CỦA SẾP VẬY.

Tranh thêu chân dung

Quốc Huy Việt Nam

Thường thì tặng quà tập thể được xem là cách tốt nhất. Bằng cách này, sẽ không ai phải sợ bị coi là đánh lẻ mà lại giúp thắt chặt thêm tình cảm giữa những đồng nghiệp với nhau trong công ty và với cả sếp.

Tranh thêu chân dung

tranh thêu chân dung vợ chồng bác công an

HƠN NỮA vì giá trị lao động kết tinh trong một bức thêu chân dung là rất lớn nên đương nhiên kèm theo giá thành cao, nên phương án “giảm giá thành” bằng cách chia nhỏ cho các thành viên tặng quà sẽ rất hợp lý. Hùn hạp thường “rắc rối “ nhưng trường hợp này có lẽ thích hợp, mấy bạn cùng phòng cùng nhóm chung nhau lại tặng.

Tranh thêu chân dung

tranh thêu chân dung vợ chồng bác công an 1

Năm nay nếu sinh nhật của xếp sắp đến thì bạn nên nhanh lên kế hoạch và bàn với đồng nghiệp kế hoạch này để không lỡ đi cơ hội thể hiện nhé. Mình tin bạn, và xếp bạn sẽ cảm nhận được những đặc biệt và độc đáo của tranh thêu chân dung. Hãy cùng nhau trải nghiệm, khám phá và thành công nhé.

»»» Vì sao chọn tranh thêu tay Huế

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Xem thêm video về Tranh thêu chân dung:

About the Author

Leave a Comment:

(3) comments

Nga Trần Tháng Bảy 30, 2015

Tranh thêu chân dung của cty đẹp , nhìn rất có hồn nhất là đôi mắt, rất có thần thái.BEST CHOICE!

Reply
Hồng Thúy Võ Tháng Bảy 30, 2015

Tranh thêu chân dung thì giá cả như thế nào hả cty? Đắt hơn tranh thường nhiều lắm không? Và chi phí giao hàng như thế nào vì tôi ở Cần Thơ?

Reply
Tô Minh Ngọc Tháng Bảy 30, 2015

Tranh đẹp, đường thêu tinh tế, phối màu nhã nhặn, nhìn rất hài hòa, chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: