0989 82 27 23

TRANH THÊU CHỢ BẾN THÀNH – MÓN QUÀ TẶNG “ĐẦY HỨA HẸN”

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Tranh thêu chợ Bên Thành – MÓN QUÀ TẶNG “ĐẦY HỨA HẸN”

Chợ Bến Thành là một nét đặc trưng rất riêng của Sài Gòn. Ở đó, chúng ta cảm nhận gần như mọi nhịp sống sôi nổi, nhộn nhịp của người Sài Gòn. Tranh thêu chợ Bến Thành khá đặc sắc và ấn tượng, rất thích hợp để làm quà tặng.

Chị Tuyền đến từ quận 1, TPHCM đã ghé tranh thêu tay Huế và chọn mua bức tranh thêu chợ Bến Thành ms 451 để làm quà tặng bạn.

Chị Tuyền rất hài lòng về chất lượng bức tranh. Bức tranh thêu chợ Bến Thành ngay sau đó được chúng tôi giao đến địa chỉ theo yêu cầu của chị Tuyền.

tranh thêu chợ Bến Thành
Bức tranh thêu chợ Bến Thành mà chị Tuyền mua tặng bạn

Có thể nói, tranh thêu tay là một món quà tặng rất có giá trị và ý nghĩa. Không chỉ thể hiện được “mắt” thẩm mỹ tinh tế của người tặng, những bức tranh thêu tay rất độc đáo và khác biệt. Hơn hết, tranh thêu tay còn là nơi lưu giữ những giá trị tinh túy của văn hóa truyền thống. Bạn của chị Tuyền chắc chắn sẽ rất bất ngờ và xúc động khi nhận được món quà ý nghĩa này.

tranh thêu chợ Bến Thành

Tranh thêu chợ Bến Thành rất đặc biệt và giá trị

Tranh thêu chợ Bến Thành

Bức tranh thêu chợ Bến Thành của Tranh thêu tay Huế được chị Tuyền đánh giá rất cao, vì độ tỉ mỉ, sắc nét và đường nét, màu sắc cuốn hút. Những nghệ nhân của Tranh thêu tay Huế đã hoàn thiện bức tranh bằng tất cả nỗ lực và tâm huyết của mình.

Tranh thêu tay Huế rất cám ơn sự tin tưởng của chị Tuyền dành cho công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ nỗ lực hoàn thiện mình hơn nữa để mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU CHỢ BẾN THÀNH

Xem thêm video tranh thêu chợ Bến Thành

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com là vi phạm bản quyền.

Bấm vào đây <=  để xem thêm khách hàng chúng tôi đã phục vụ gần đây.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber )
Email: info@tranhtheutayhue.com
Web: www.TranhTheuTayHue.com

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: