0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh Thêu Chợ Bến Thành Theo Yêu Cầu Của Chị Ly Mai Đến Từ Đồng Nai

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Tranh Thêu Chợ Bến Thành Theo Yêu Cầu Của Chị Ly Mai Đến Từ Đồng Nai

Nếu như chợ Đồng Xuân là nét văn hóa của Hà Nội thì chợ Bến Thành chính là một trong nét đặc sắc của Sài Gòn mà khi nhắc đến ai cũng sẽ nhớ đến đầu tiên.

tranh thêu chợ bến thành

Do đó, rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã lựa chọn hình ảnh về chợ Bến Thành làm quà tặng bạn bè, đối tác, khách hàng đặc biệt là người nước ngoài. Món quà nhỏ xinh chứa đựng nhiều tình cảm chân thành.

Tranh thêu chợ Bến Thành.

Đây là tác phẩm không chỉ đẹp mắt mà còn rất độc đáo và nghệ thuật. Từ đường nét đến màu sắc của bức tranh đều rất cuốn hút.

tranh thêu chợ bến thành

Bức tranh chợ Bến Thành của tranh thêu tay Huế được chị Ly Mai đánh giá rất cao, vì độ tỉ mỉ, sắc nét và đường nét, màu sắc cuốn hút. Những nghệ nhân của Tranh thêu tay Huế đã hoàn thiện bức tranh bằng tất cả nỗ lực và tâm huyết của mình.

 Chúng tôi chân thành cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của chị Mai. Chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

» » » Vì sao bạn nên chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Xem thêm video tranh thêu chợ Bến Thành:

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: