0989 82 27 23

Tranh thêu tay Huế thực hiện tác phẩm tranh thêu chữ Phúc cho chị Vân khách hàng tại Hà Nội

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
tranh thêu chữ phúc

Tranh thêu chữ phúc theo yêu cầu của chị Vân

Những vật phẩm trang trí có biểu tượng chữ phúc hoặc treo những bức tranh thêu chữ phúc trong nhà được nhiều người lựa chọn….

Chữ Phúc là chữ tượng cho may mắn và sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc. Chữ Phúc được nhắc đến rất  nhiều trong đời sống hằng ngày và chúng ta cũng nghe nhiều những câu như “con hơn cha là nhà có phúc”, nhà nào gặp chuyện gì may mắn thì người ta gọi “nhà có phúc”.

tranh thêu chữ phúc

Tranh thêu chữ phúc ms 2319

Vì thế những vật phẩm trang trí có biểu tượng chữ phúc hoặc treo những bức tranh thêu chữ Phúc trong nhà được nhiều người lựa chọn.

Tranh thêu tay Huế cũng nhận được rất nhiều yêu cầu về các tác phẩm tranh thêu chữ Phúc, gần đây nhất chính là một khách hàng đặc biệt ở tại Hà Nội.

tranh thêu chữ phúc

Những nghệ nhân tranh thêu tay huế đang miệt mài bên khung thêu

Chị Vân, một khách hàng ở tại Hà Nội sau khi tìm hiểu về tranh thêu tay Huế, dù biết ở xa nhưng chị vẫn quyết định tin tưởng và lựa chọn Tranh thêu tay Huế.

 Mới đầu liên hệ, chị muốn đặt bức tranh thêu cá chép hoa sen mã số 17, mang ý nghĩa của sự sung túc, dư dả cũng như thành công về sự nghiệp, nhưng sau đó chị yêu cầu thêu thêm chữ Phúc đi kèm với một câu thơ để tăng thêm ý nghĩa cho tác phẩm.

tranh thêu chữ phúc

Những nghệ nhân tranh thêu tay huế đang miệt mài bên khung thêu

Sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi đã thiết kế lại theo đúng mong muốn của chị, tác phẩm mất khoảng một thời gian để hoàn thành và đã được gửi ra đến Hà Nội nguyên vẹn cho chị.

tranh thêu chữ phúc

Những nghệ nhân tranh thêu tay huế đang miệt mài bên khung thêu

Do ở xa nên sau khi nhận được tranh, chị có gọi điện báo và gửi lời khen tặng Havina, chị rất ưng ý về chất lượng của tác phẩm cũng như uy tín của Tranh thêu tay Huế.

Chúng tôi xin cảm ơn vì chị đã tin tưởng lựa chọn Tranh thêu tay Huế Havina, kính chúc chị và gia đình thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!

»» »Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Xem thêm video tranh thêu Chữ Phúc

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(27) comments

Yến Ma Tháng Mười Hai 12, 2016

Mẫu tranh thêu “ hữu dư liên niên” mã số 04 bên em có sẵn không? Gía là bao nhiêu admin ơi?

Reply
Tran bich ngoc Tháng Mười Hai 12, 2016

Tranh thêu tay Huế đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường với những sản phẩm rất chất lượng, chúc mừng các bạn.

Reply
Tran bich ngoc vy Tháng Mười Hai 12, 2016

Một bức tranh thêu tay như vậy có thể để được trong khoảng thời gian bao lâu?

Reply
tranthivietha_bigedu1241 Tháng Mười Hai 12, 2016

Tranh thêu chất lượng rất ổn, giá hợp lý, các em nhân viên rất thân thiện và làm việc rất chuyên nghiệp giao hàng đúng thời gian trong hợp đồng.

Reply
Phạm Ngọc Tháng Mười Hai 12, 2016

Tranh thêu cá chép hoa sen mã số 06 kích thước nhỏ nhất là bao nhiêu, chị không lấy khung, báo vào email: phamngoc@sangtaoviet.com giúp chị nhé.

Reply
quốc thông Tháng Mười Hai 13, 2016

Tranh thêu “ Cá chép hóa rồng” mã số 13 kích thước phong thủy nào đẹp vậy admin? Mẫu này treo ở phòng khách gia chủ tuổi Mùi có hợp không?

Reply
Thanh Quỳnh Lê Tháng Mười Hai 13, 2016

Tranh thêu tay Huế đẹp, có hồn, phối màu chỉ rất tốt, không có điều gì chê được luôn, sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của công ty.

Reply
Minh Hằng Tháng Mười Hai 13, 2016

Tranh đẹp quá chị Như Ý ơi, chúc chị ngày càng thêm thành công nhé.

Reply
Le Lan Tháng Mười Hai 13, 2016

Chúc công ty Tranh thêu tay Huế gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

Reply
Thùy Trinh Tháng Mười Hai 13, 2016

Tranh thêu cá chép hoa sen mã số 12 giá bao nhiêu và bạn thêu trong bao lâu mới xong, mình muốn đặt thêu tặng cho gia đình người bạn bên Mỹ.

Reply
VÂN ANH Tháng Mười Hai 13, 2016

Tranh thêu cá chép hoa sen mã số 09 bên bạn có sẵn không, mình muốn mua để đem đi Mỹ tặng cho người em mới có chồng, mà cần gấp nên không đặt thêu kịp.

Reply
Vĩ Dạ Tháng Mười Hai 13, 2016

Bức tranh thêu cá chép hoa sen mã số 1177 giá bao nhiêu vậy admin? Giao xuống Bình Dương giúp mình luôn, chi phí thanh toán như thế nào?

Reply
Mã Khôi Tháng Mười Hai 13, 2016

Đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế rất nhiệt tình hỗ trợ, nghệ nhân thêu có tay nghề, tác phẩm thêu rất đẹp và giống mẫu, tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ cty tranh thêu tay Huế trong thời gian tới.

Reply
Thiệu Trần Tháng Mười Hai 13, 2016

Tranh thêu cá chép hoa sen mã số 20 kích thước bao nhiêu vậy bạn? Tranh này đặt thêu bao lâu mới xong.

Reply
Long Tháng Mười Hai 13, 2016

Mẫu tranh thêu “ hữu dư liên niên” mã số 04 bên em có sẵn không? Gía là bao nhiêu admin ơi?

Reply
Hằng Prudential 0934602178 Tháng Mười Hai 13, 2016

Tranh thêu đẹp, có gửi hình quá trinh thêu cho khách hàng để tiện theo dõi, giao hàng đúng hạn, treo tranh tận nhà cho khách hàng, nói chung là dịch vụ rất tốt.

Reply
Đoan Tháng Mười Hai 13, 2016

Tôi vừa dọn vào căn hộ mới mua tại quận Tân Phú, phòng khách còn hơi trống nên muốn treo tranh thêu “ hữu dư liên niên” . Tông tường nhà tôi màu trắng, vậy mẫu tranh thêu “ hữu dư liên niên” nào sẽ phù hợp, bên cty tư vấn thêm giúp tôi?

Reply
Bình Thư Tháng Mười Hai 13, 2016

Chị được chú Hoàng ở Quận 2 giới thiệu về tranh thêu của công ty, quả thật rất đẹp và sắc xảo. Chị muốn hỏi về bức tranh thêu “ hữu dư liên niên” mã số 1206 em báo kích thước và giá giúp chị vào email: thanhle@noithatfuture.com giúp chị nhé.

Reply
giang Tháng Mười Hai 13, 2016

Tranh thêu cá chép hoa sen mã số 01 đẹp quá, bức này thêu bao lâu mới xong vậy admin?

Reply
nguyen Tháng Mười Hai 13, 2016

Chị là hàng xóm nhà cô Tân bên chung cư Dream Home, nhà cô có treo bức tranh thêu tùng hạc diên niên của tụi em, thấy tranh đẹp và sắc xảo nên chị cũng muốn đặt thêu một bức về treo, có điều chị không rành về phong thủy lắm, chị và ông xã cùng tuổi Mùi, treo tranh thêu cá chép hoa sen mã số 12 có hợp không?

Reply
nhu nhu Tháng Mười Hai 13, 2016

Hôm trước chị có gọi điện để hỏi về mẫu tranh thêu cá chép hoa sen mã số 17, thấy giá khá ổn mà không biết chất lượng thêu ra có đảm bảo như hình không?

Reply
nhàn Tháng Mười Hai 14, 2016

Chị được chị Ngọc ở quận 2 giới thiệu về tranh thêu tay Huế, quả thật danh bất hư truyền, tranh đẹp, màu sắc hài hòa, đường kim mũi chỉ rất mịn màng và giá cả rất hợp lý, chị đang muốn thêu một bức tranh đôi cá chép hoa sen để treo ở phòng ăn, bên em tư vấn giúp chị thêm nhé.

Reply
Trần Hoài Tháng Mười Hai 14, 2016

Tranh thêu Cá chép hoa sen tặng tân gia được không chị Ý ơi, mẫu tranh thêu cá chép hoa sen mã số 01 kích thước và giá là bao nhiêu?

Reply
Phương Tháng Mười Hai 14, 2016

Tranh thêu tay Huế cho cô hỏi mẫu tranh thêu cá chép hoa sen mã số 1182 bên mình có sẵn không, cô không lấy khung thì tính giá như thế nào?

Reply
Ngọc Tháng Mười Hai 14, 2016

Bức tranh thêu cá chép hoa sen mã số 1181 đặt thêu bao lâu mới xong, tôi muốn thêu thêm câu thơ vào bức tranh cho nó sinh động hơn, bao giá vào email thanh@trungquecuchi.com giúp tôi

Reply
My Tháng Mười Hai 14, 2016

Chị được chị Mai Lâm bên quận Gò Vấp giới thiệu về tranh thêu tay Huế, chị Mai Lâm thêu tranh làng quê chắc em còn nhớ. Chị cũng mê tranh thêu lắm, cũng muốn đặt một bức tranh thêu để treo ở phòng bếp của mình, chị chấm được mẫu tranh thêu cá chép hoa sen mã số 06, bức này kích thước và giá như thế nào vậy? Được chị Mai Lâm giới thiệu có bớt cho chị không?

Reply
hien tran Tháng Mười Hai 22, 2016

Tranh thêu cá chép hoa sen nên treo ở vị trí nào thì thích hợp, phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ?

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: