0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu chữ Tâm – Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Tranh thêu chữ Tâm – TÂM BẤT BIẾN GIỮA DÒNG ĐỜI VẠN BIẾN

Tranh thêu chữ là một dòng tranh được khá nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, trong đó tranh thêu chữ Tâm là một bức tranh rất giàu ý nghĩa.

tranh thêu chữ tâm

Tranh thêu chữ Tâm với thiết kế tinh tế, đẹp mắt cùng những câu chữ, hình ảnh ý nghĩa, giàu tính biểu trưng sẽ giúp bạn chiêm nghiệm, khắc ghi những triết lý sâu sắc của cuộc đời mình.

Tranh thêu chữ tâm 1047

Tâm sẽ luôn song hành cùng ta đến suốt cuộc đời, tâm có trong sạch, thánh thiện thì con người mới cảm thấy cuộc sống nhẹ nhõm, an yên. Tâm sẽ giúp con người đứng vững trước mọi khó khăn, thử thách và tìm ra chân lý cho cuộc đời mình.

tranh thêu chữ tâm

Ngày xưa, Khổng Tử dạy ta rằng “Phải chính kỳ tâm”, tức là phải giữ lòng cho ngay thẳng, không để cái tâm thiên lệch, nghiêng ngả.

Nhưng với sự tác động của xã hội ngày nay thì để giữ cho tâm chính, không đục, không đen thì không hề đơn giản.

tranh thêu tặng thầy cô

Tranh thêu chữ tâm trong cuộc sống

Nguyễn Du cũng từng nói “chữ Tâm kia mới bằng ba chữ tài”. Trong bài hát của mình, cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từng viết “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng”.

Suy cho cùng, chữ “Tâm” là cực kỳ quan trọng, chính chữ Tâm sẽ soi sáng, dẫn đường và hướng con người đến những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

tranh thêu chữ tâm

“Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”, dù cuộc sống là chuỗi ngày xoay vần với nhiều biến đổi khôn lường thì con người cũng phải giữ được cái tâm vững vàng, trong sạch, không bị lung lay, dao động. Chỉ cần Tâm luôn vững thì mọi việc sẽ tự khắc đúng. Dù có thành công hay thất bại thì ít nhất, bạn không cảm thấy hổ thẹn với Tâm của chính mình.

tranh thêu theo yêu cầu

Tranh thêu chữ Tâm là một bức tranh rất đẹp, đẹp ở đây không chỉ là hình thức sắc sảo, cuốn hút bên ngoài, cái đẹp của bức tranh được toát lên từ chính cái hồn, cái thần của bức tranh, và từ chính cái Tâm của những nghệ nhân đã hoàn thiện bức tranh ấy.

tranh thêu chữ tâm

Ý nghĩa tranh thêu chữ tâm

tranh thêu chữ tâm

tranh thêu chữ tâm

Tranh thêu chữ Tâm không chỉ là một bức tranh trang trí cho ngôi nhà của bạn, bức tranh sẽ khiến bạn phải suy ngẫm về nhiều điều trong cuộc sống, về những điều thiện và chưa thiện trong Tâm của mình, từ đó thay đổi nhận thức và hành vi cho phù hợp, để cuộc sống trở nên giá trị và ý nghĩa hơn.

tranh thêu chữ tâm

Bạn cũng có thể chọn mua tranh thêu chữ Tâm để làm quà tặng người thân, bạn bè của mình. Đây chắc chắn sẽ là một món quà rất ý nghĩa.

Tranh thêu tay Huế hi vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm đôi chút về một bức tranh thêu chữ Tâm. Chúc bạn thật nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

*  * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

* * * XEM THÊM VỀ TRANH THÊU CHỮ TÂM

Video về tranh thêu chữ Tâm:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: