0989 82 27 23

TRANH THÊU CHỮ TÂM – ĐƠN GIẢN MÀ Ý NGHĨA TRÒN ĐẦY

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Tranh thêu chữ Tâm – ĐƠN GIẢN MÀ Ý NGHĨA TRÒN ĐẦY

Tranh thêu chữ Tâm tại TPHCM

Tranh thêu tay Huế đã hoàn thiện 5 bức tranh thêu chữ Tâm chị Quỳnh đến từ Thời báo Làng nghề Việt. Chị Quỳnh rất hài lòng về chất lượng bức tranh.

tranh thêu chữ Tâm

Chị Quỳnh rất hài lòng về chất lượng bức tranh thêu chữ Tâm.

Tranh thêu chữ Tâm là món quà mà cơ quan chị Quỳnh dành tặng cho những đơn vị có đóng góp tích cực trong đêm nhạc từ thiện “Nâng bước tuổi thơ có hoàn cảnh khó khăn”.

Với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại 3 tỉnh An Giang, Hậu Giang và Kiên Giang, chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, hỗ trợ của các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm. Chương trình cũng nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại chương trình “Bảo hiểm y tế toàn dân – chung tay vì sức khỏe cộng đồng”.

tranh thêu chữ Tâm

5 bước tranh thêu chữ Tâm đã được Ban tổ chức trao tặng cho các đơn vị trong đêm nhạc.

Tranh thêu chữ Tâm

Chúng tôi đã hoàn thiện 5 bức tranh thêu chữ Tâm theo đúng yêu cầu của chị Quỳnh. Tranh sau đó được chúng tôi đóng gói cẩn thận và trao đến tận tay chị Quỳnh.

Chị Quỳnh rất hài lòng về chất lượng tranh. 5 bước tranh thêu chữ Tâm đã được Ban tổ chức trao tặng cho các đơn vị trong đêm nhạc.

Tranh thêu tay Huế rất cám ơn những tình cảm chân thành mà chị Quỳnh đã dành cho công ty chúng tôi. Chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU TAY HUẾ

Xem thêm video tranh thêu tay Huế

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com là vi phạm bản quyền.

Bấm vào đây <=  để xem thêm khách hàng chúng tôi đã phục vụ gần đây.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber )
Email: info@tranhtheutayhue.com
Web: www.TranhTheuTayHue.com

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: