0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu con hổ theo yêu cầu anh Phong cty xây dựng Fico

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
tranh-theu-ho-trang-1986

Tranh thêu con hổ theo yêu cầu của anh Phong ở Tân Phú

Tranh thêu con hổ là tranh thêu phong thuỷ đặc biệt. Món quà quý này sẽ là “báu vật quý hiếm” dành tặng cho những người có chức vị cao, có quyền lực trong xã hội như lãnh đạo nhà nước, sếp các công ty lớn.. . Tranh thêu con hổ có thể giúp cho gia chủ củng cố quyền uy, gia tăng ảnh hưởng và thành công vững chắc hơn trong sự nghiệp và hơn thế nữa.

tranh-theu-ho-trang-1986

Anh Phong ở  đường S1, P Tây Thạnh, Q Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh là khách hàng gần đây nhất thêu tranh thêu gia đình hổ theo yêu cầu.

Hiện tại anh đang công tác tại công ty xây dựng Fico (http://www.fico.com.vn/), đây là một đơn vị có uy tín lớn và nổi tiếng trong ngành xây dựng.

tranh thêu con hổ

Nghệ nhân tranh thêu tay Huế đang hoàn thành bức gia đình hổ

Anh vừa xây xong nhà nên muốn tìm tranh thêu trang trí để tăng thêm vẻ đẹp và sang trọng cho ngôi nhà của mình. Tìm chọn mãi vẫn không có bức tranh hổ nào ưng ý bởi trên thị trường tìm tranh thêu đẹp khá là hiếm hàng mà tranh thêu hổ chủ yếu là hổ một con.

Nhưng vì là tranh treo ở nhà và tranh treo phòng khách rất quan trọng, anh muốn một bức tranh hổ đặc biệt,  bức tranh ấy phải nói về gia đình hổ. bức tranh anh mong muốn phải có đầy đủ hổ bố mẹ và hổ con giống như gia đình nhỏ hạnh phúc của anh hiện tại. Nhưng tìm kiếm khá lâu mà vẫn chưa tìm được đơn vị thực hiện ý tưởng này.

tranh thêu con hổ

Nghệ nhân tranh thêu tay Huế đang hoàn thành bức gia đình hổ

Chắc là giữa anh và chúng tôi có duyên với nhau nên sau bao lâu tìm kiếm anh đã tìm đến với tranh thêu tay Huế nhờ thực hiện chuyển thể tác phẩm này giúp anh. Tranh thêu tay Huế là đơn vị chuyên thực hiện những bức tranh thêu theo yêu cầu nên đã giúp anh thực hiện tốt nhất ý tưởng về bức tranh này của anh.

Sau khi tư vấn, chọn mẫu, thiết kế mẫu a đã chọn được mẫu gia đình hổ trắng như bên dưới và kèm theo lời dặn dò cẩn thận:

“Em chú ý thêu giống hình thật nhé!

Mấy cái cây phối màu chỉ sao cho nhìn vào già già một chút, như cảnh trong rừng già nhé em!”

Kích thước theo yêu cầu: 81.5x127cm

Sau thời gian thực hiện tác phẩm một cách nghiêm túc và cẩn thận, tác phẩm tranh thêu gia đình hổ cũng đã hoàn thành.

Đến ngày giao và treo tranh cho anh anh nhận tranh rất hài lòng và có nhiều khen ngợi về sự xuất sắc của tác phẩm này. Anh nói :

“ Tranh đạt được yêu cầu, có hồn, có thần thái, các tiểu cảnh được chú ý, thêu có độ sâu nổi giống tranh 3d, nhìn các tiểu cảnh đánh giá chất lượng tốt…Thấy hài hòa, bức tranh đầm ấm, hòa bình…”

Phải nói thật rằng đây là một tác phẩm khó thực hiện. Vì đây là tranh thêu theo yêu cầu, phỏng theo mẫu tranh 3d in hiện đại vô cùng đẹp. Nên khi thực hiện lại bằng phương pháp thêu để giống đúc và thể hiện được hồn tranh là một điều rất thử thách.

tranh thêu con hổ

Tranh thêu gia đình hổ

Tuy nhiên bằng kinh nghiệm, sự đam mê sáng tạo cùng tình yêu nghề đã dẫn đến sự  thành công rực rỡ của tác phẩm về mặt kỹ thuật, mỹ thuật và cả sự hài lòng tuyệt đối của anh Phong. Xin thay mặt tranh thêu tay Huế gởi đến anh Phong cùng gia đình lời tri ân sâu sắc vì đã tin tưởng lựa chọn TRANH THÊU HUẾ. Xin chúc anh cùng gia đình luôn vui khoẻ thành công và may mắn. Hy vọng rằng sẽ còn được thực hiện nhiều tác phẩm thêu theo yêu cầu khác của anh và những người thân yêu khác mà anh đã giới thiệu.

Xem thêm một số tác phẩm tranh thêu con hổ đẹp của tranh thêu tay Huế:

Tranh thêu con hổ ms 1653


Tranh thêu con hổ ms 1653

Tranh thêu con hổ ms 1661


Tranh thêu con hổ ms 1661

Tranh thêu con hổ ms 1663


Tranh thêu con hổ ms 1663

»» »Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Xem thêm video về tranh thêu con hổ của anh Phong ở Tân Phú:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: