0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu con nai được chị Nghĩa chọn để treo phòng làm việc

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Ý NGHĨA TRANH THÊU CON NAI:

Tranh thêu con nai là biểu tượng cho một cuộc sống lâu dài và khả năng chịu đựng tốt, là biểu tượng của sự may mắn và trường thọ.

tranh thêu con nai

Treo tranh thêu cảnh gia đình nai sẽ mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống sung túc, sum vầy yên ấm hạnh phúc. Ngoài ra thì tranh thêu con nai còn là biểu tượng của sự công bằng, lẽ phải, danh tiếng và sự nghiệp thành công

tranh thêu con nai

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI TRANH THÊU TAY HUẾ

Chị Nghĩa một vị khách vô cùng đặc biệt khi đến với tranh thêu tay Huế. Chị Nghĩa đang sống tại TP.Thủ Đức và làm giám đốc CÔNG TY TNHH GỖ BEST VIỆT NAM.

tranh thêu con nai

Vào một buổi tối trước khi dịch covid bùng phát thì chị có liên hệ với chúng tôi để đặt thêu bức tranh thêu treo phòng làm việc tại công ty của chị ở Bình Dương. Sau khi chị đã chọn được mẫu yêu thích thì dịch covid bùng lên làm dự định đặt tranh của chị cũng ngưng theo vì lúc ấy chị phải cách ly tại công ty theo chỉ thị của Chính Phủ. Vậy là bẳng đi gần 1 năm sau dịch chị đã liên hệ lại để đặt thêu bức tranh thêu con nai theo ý chị.

tranh thêu con nai

Bức tranh được thêu theo mẫu yêu cầu của chị về màu sắc cũng như kích thước tranh. Khổ tranh chị đặt cao 125cm dài 220cm để cân đối với phòng làm việc của chị.

Vậy là sau một khoảng thời gian thêu của các nghệ nhân tranh thêu tay Huế thì tác phẩm đã được hoàn thành và treo tại văn phòng làm việc của chị ở Dầu Tiếng, Bình Dương. Xin cảm ơn chị, chúc chị và công ty ngày càng thành công hơn nữa.

tranh thêu con nai

»» »Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Xem thêm video về tranh thêu Hươu Nai:

Hotline : 0372 141 868 – 0869 688 658 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: