0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh Thêu Con Ngựa – Tất tần tật những điều bạn chưa biết

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
Tranh thêu mã đáo thành công

Tranh Thêu Con Ngựa – Tất tần tật những điều bạn chưa biết

1.Tranh thêu con ngựa tại TPHCM

Bạn đang tìm một món quà tặng khai trương cho đúng chuẩn nhưng tìm hoài vẫn không được món quà ưng ý. Bạn nghĩ sao về ý tưởng một bức tranh con ngựa? Chúng tôi cam đoan đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Bạn sẽ sở hữu cho mình một món quà tặng khai trương chuẩn không cần chỉnh.

tranh thêu Mã Đáo Thành Công
Từ xưa, ngựa luôn là biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ và khí thế hừng hực. Hình ảnh những chú ngựa phi vun vút trong bức tranh thêu con ngựa không chỉ làm mãn nhãn người thưởng thức, đó còn là dự cảm tốt lành cho một công việc thuận lợi, suôn sẻ và ngày càng “hưng thịnh”.

Tranh thêu mã đáo thành công


Tranh con ngựa MS 367

Dùng tranh con ngựa để làm quà tặng khai trương thì đúng là không còn gì hợp lý hơn !

tranh thêu Mã Đáo Thành Công

2.Tranh thêu con ngựa

Tranh thêu con ngựa được ưa chuộng nhất là tranh thêu Ngựa Bát Mã, hay còn gọi là tranh Bát Tuấn Đồ. Chữ Bát (八) có âm khá gần với chữ Phát, nghĩa là phát đạt.

tranh thêu tay truyền thống

Hình ảnh 8 chú ngựa phi nước đại với khí thế hừng hừng chắc chắn sẽ là một món quà khai trương ý nghĩa, mang lại nhiều may mắn, thành công, tấn tới cho việc kinh doanh của gia chủ.

Tranh thêu mã đáo thành công


Tranh thêu mã đáo thành công MS 1630

Tranh thêu con ngựa phù hợp với những ai tuổi Dần, tuổi Tuất và tuổi Hợi. Người kinh doanh ở ba tuổi này nếu sở hữu cho mình một bức tranh thêu Mã Đáo Thành Công, công việc sẽ mở ra nhiều cơ hội và điều kiện thăng tiến, việc kinh doanh cũng mang lại nhiều tài lộc và thịnh vượng.

tranh thêu Mã Đáo Thành Công

3.Tranh con ngựa trong phong thủy

Tùy theo phong thủy, bạn có thể lựa chọn món quà tặng khai trương là bức tranh thêu Mã Đáo Thành Công với những chú ngựa phi bên bờ biển, sông suối hay những chú ngựa vút nhanh trên đồng cỏ bao la, xanh ngát.

Tranh thêu mã đáo thành công


Tranh thêu mã đáo thành công MS 362

Ngựa phi ra biển tượng trưng cho ý chí vươn lên phi thường. Trong Ngũ hành, ngựa vốn mệnh Hỏa, nước là mệnh Thủy. Hỏa và Thủy có mệnh tương khắc. Những chú ngựa khí thế và mạnh mẽ như vậy chắc chắn phải có một nghị lực kiên cường, dám đối đầu với mọi thách thức để vươn đến thành công. Đây sẽ là một món quà tặng khai trương vô cùng ý nghĩa.

tranh thêu Mã Đáo Thành Công

Thay vào đó, ngựa phi trên đồng cỏ là một bức tranh rất hợp phong thủy. Đồng cỏ thường có cây cỏ, đất đai, hai yếu tố Mộc và Thổ cùng với mệnh Hỏa tạo nên một vòng tròn tương sinh Mộc – Hỏa – Thổ, chắc chắn sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Bạn cũng có thể chọn loại tranh mã đáo thành công này cho món quà tân gia của mình đấy.

Tranh thêu mã đáo thành công


Tranh thêu mã đáo thành công MS 711

4.Tranh Mã đáo thànnh công nên treo ở đâu

Tranh thêu Mã Đáo Thành Công nên được treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc, tốt nhất là treo tranh ở phía Nam để đảm bảo trọn vẹn tài lộc. Ngoài ra, các hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc cũng rất thích hợp để treo tranh.

Tranh thêu mã đáo thành công


Tranh thêu mã đáo thành công MS 722

Ngoài tuổi Tí và tuổi Sửu không thích hợp với ngựa, các tuổi còn lại đều có thể treo tranh Mã Đáo Thành Công, chắc chắn công việc sẽ có nhiều khởi sắc. Tặng xong món quà khai trương, bạn nhớ “mách” luôn với gia chủ những hướng treo tranh Mã đáo thành công được chúng tôi gợi ý nhé!

tranh thêu Mã Đáo Thành Công

Tranh thêu Mã Đáo Thành Công có nhiều loại, màu sắc, kích cỡ cũng vô cùng phong phú, đa dạng. Treo tranh thêu Mã Đáo Thành Công trong nhà, công việc của gia chủ nhất định sẽ “thuận buồm xuôi gió”, “phát tài phát lộc”. Đây sẽ là một món quà tặng khai trương vô cùng hợp lý mà bạn có thể dành tặng cho bạn bè, người thân của mình.

tranh thêu Mã Đáo Thành Công
5.Tranh thêu dành riêng cho ngôi nhà của bạn

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn vì vẫn chưa tìm được một món quà tặng khai trương ưng ý, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi. Tranh thêu tay Huế – HAVINA cam kết sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

tranh thêu mã đáo thành công

Chúng tôi cam đoan sẽ giúp bạn sở hữu một món quà tặng khai trương chất lượng và ưng ý, thương hiệu và uy tín của tranh thêu tay Huế – HAVINA đã được khách hàng tin tưởng và công nhận trong suốt những năm qua.

* * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

* * * XEM THÊM VỀ TRANH CON NGỰA – MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Video về tranh thêu Mã Đáo Thành Công:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: