0989 82 27 23

Tranh thêu tay Huế thực hiện tác phẩm tranh thêu con rồng MS 701 theo yêu cầu anh Luân ở Cần Thơ

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
Tác Phẩm Tranh Thêu Con Rồng Ms 701 Theo Yêu Cầu Của Anh Luân Ở Cần Thơ

Tranh thêu con rồng mã số 701

Vừa qua, Tranh thêu tay Huế rất hân hạnh khi được chào đón anh Luân, một khách hàng đến từ TP.Cần Thơ đến với chúng tôi để đặt tranh thêu con rồng

Rồng là biểu tượng sức mạnh tuyệt vời, thường được dùng để đại diện cho các vị Hoàng Đế. Con rồng tượng trưng cho quyền lực, năng lượng dũng mãnh. Trong phong thủy Rồng mang đến năng lượng dương, giúp thu hút tiền tài và khả năng sinh sản.

tranh thêu con rồng


Tác Phẩm Tranh Thêu Con Rồng Ms 701

Chính vì thế, mà tranh thêu con rồng là một trong những tranh thêu phong thủy được rất nhiều người coi trọng, khi thêu tranh về rồng, những nghệ nhân phải thật tỉ mỉ trong từng đường nét, mới có thể toát lên vẻ uyển chuyển nhưng vẫn dũng mãnh của Rồng.

tranh thêu con rồng


Những mũi thêu đầu tiên

Vừa qua, Tranh thêu tay Huế rất hân hạnh khi được chào đón anh Luân, một khách hàng đến từ TP.Cần Thơ. Sắp tới, anh Luân sẽ có chuyến đi công tác ở nước ngoài, nên trước khi đi anh muốn đặt một bức tranh thêu để treo phòng khách gia đình.

tranh thêu con rồng


Những nghệ nhân đang miệt mài bên khung thêu

Qua tìm hiểu về Havina trên mạng, anh Luân đã liên hệ với công ty và được nhân viên tư vấn nhiệt tình, sau khi gửi các mẫu tranh cho anh lựa chọn, anh đã quyết định đặt thêu tác phẩm tranh thêu con rồng mã số 701.

tranh thêu con rồng


Tranh Thêu Con Rồng Ms 701

Tranh thêu con rồng tượng trưng cho sự thịnh vượng, đối với những doanh nhân như anh Luân thì Tranh thêu con rồng biểu tượng cho tiền tài, lộc phát, thăng tiến về công danh sự nghiệp.

tranh thêu con rồng


Thêu Con Rồng Ms 701

Một khoảng thời gian ngắn, tác phẩm tranh thêu con rồng ms 701 đã được hoàn thiện và được đóng gói cẩn thận, vận chuyển về TP.Cần Thơ cho anh Luân.

tranh thêu con rồng


Tác Phẩm Tranh Thêu Con Rồng Ms 701 Hoàn Thành

Mặc dù anh không được theo dõi quá trình hoàn thiện của tác phẩm, nhưng sau khi nhận được tranh anh chia sẻ hoàn toàn hài lòng về chất lượng của tác phẩm.

Havina xin được gửi lời cảm ơn và chúc anh thành công trong chuyến công tác sắp tới!

» » »  Tranh thêu con Rồng thực hiện theo yêu cầu của NXB GIÁO DỤC Tại TP.HCM

Xem thêm video về tranh thêu Rồng :

Điện thoại : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)
Email         : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: