0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu con Rồng vàng ngậm ngọc – quà tặng sang trọng dành cho đối tác

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Tranh thêu con Rồng thực hiện theo yêu cầu của nhà xuất bản Giáo Dục tại TP. HCM

Bạn có thích có được một bức tranh thêu con rồng như thế này? Tranh thêu con rồng là dòng tranh phong thủy lộc quyền uy cho người treo nó. Tranh thêu rồng không chỉ là bức tranh thêu thuần túy để trang trí mà có nhiều lợi ích khác, bạn có tin vào nguồn năng lượng và sức mạnh mà tranh rồng mang lại? Chúng tôi thì tin và phòng làm việc của chúng tôi cũng treo tranh rồng. Nhiều công ty đã chọn tranh rồng làm quà tặng đối tác để mong cho mối quan hệ hợp tác của họ như rồng gặp nước và tăng tiến.

tranh thêu con rồng


Tranh thêu rồng do Havina thực hiện

tranh thêu con rồng


Tranh thêu rồng vàng do nghệ nhân Havina thực hiện

Rồng được cho là một biểu tượng cho quyền lực và sức mạnh siêu nhiên, sức mạnh thần thánh, nhiệt huyết tinh thần.

Rồng là con vật sống được cả dưới nước trên mặt đất và trên trời. Các con rồng là những con vật cưỡi của các thần tiên bất tử, chúng đưa các vị bay lên trời. Ngày xưa chỉ có vua, bậc thiên tử mới được dùng , đồ có cẩn, thêu hình rồng.
Rồng là linh vật mạnh mẽ đã đi vào văn hóa Á Đông, rồng gắn liền với may mắn, sung túc, thành công. Hình ảnh con rồng từ lâu đã bước vào nghệ thuật và ngự trị một vị trí đặc biệt.

tranh thêu con rồng


Tranh thêu con Rồng do NXB Giáo dục yêu cầu

Do đó tranh thêu con rồng là món quà độc đáo và ý nghĩa mà bạn dành tặng cho bạn bè, người thân, đối tác…vào những dịp như khai trương, tân gia, mừng lên chức…Với chúc mừng may mắn thịnh vượng sung túc, thuận lợi và thành công.
Chúng tôi đã thực hiện nhiều tác phẩm tranh thêu rồng với nhiều phối cảnh, nhiều màu sắc khác nhau. Gần đây nhất là tác phẩm rồng vàng ngậm ngọc thêu cho NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC TẠI TPHCM.

tranh thêu con rồng


Những nghệ nhân miệt mài bên khung thêu

Nhà xuất bản giáo dục là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xuất bản, vì có nhiều đối tác khách hàng quan trọng cần tặng quà trong năm nên NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC TẠI TPHCM là đối tác thường xuyên của chúng tôi, lần này đơn đặt hàng của họ bức tranh thêu con rồng vàng ngậm ngọc. Bức tranh này họ dành tặng đối tác ở ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG.

tranh thêu con rồng


Tranh thêu con rồng do Havina thực hiện

Món quà ý nghĩa này được chọn vì đơn vị được tặng là đơn vị ở đồng bằng SÔNG CỬU LONG – CHÍN RỒNG.

Với bức tranh thêu này thì màu vàng của rồng như màu vàng của lúa chín ở ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG. Rồng ngậm ngọc ngà châu báu sẽ mang lại may mắn cho cả hai bên đối tác cùng thắng lợi.

Đây cũng là một tác phẩm khó vì cần thể hiện được sự uy nghiêm của con rồng thiêng nhưng cũng không quá hung dữ và không quá hiền lành. Cộng thêm với thời gian NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC TẠI TPHCM đặt hàng là tương đối gấp nên chúng tôi phải cho thợ làm cả vào buổi tối để kịp hoàn thiện.

Vậy là sau những ngày đêm miệt mài của những nghệ nhân thêu bên khung thêu thì tác phẩm tranh thêu rồng vàng ngậm ngọc cũng đã hoàn thành. Bức tranh nhanh chóng được đem đóng khung và giao tới NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC TẠI TPHCM ở NGUYỄN VĂN CỪ, QUẬN 1, TPHCM.

tranh thêu con rồng


Đóng thùng tranh thêu Rồng cho NXB Giáo Dục TP HCM

Thay mặt công ty tranh thêu tay huế tôi xin chúc NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC TẠI TPHCM ngày càng phát triển thành công hơn nữa. Cảm ơn NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ CHỌN LỰA Tranh Thêu Tay Huế là nhà cung cấp tranh thêu quà tặng cho đơn vị trong suốt thời gian qua.

MỘT SỐ TÁC PHẨM TRANH THÊU CON RỒNG KHÁC, QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THAM KHẢO:

tranh thêu con rồng


tranh thêu con rồng 690

tranh thêu con rồng


tranh thêu rồng 691

tranh thêu con rồng


tranh thêu rồng 692

tranh thêu con rồng


tranh thêu rồng 693

tranh thêu con rồng


tranh thêu rồng 695

» » » Vì sao bạn nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Xem thêm video về Tranh thêu con rồng :

Điện thoại : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)
Email         : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(20) comments

Thanh Tú Tháng Mười Hai 7, 2015

Tranh thêu tay của cty bạn nhìn rất đẹp, nhất là bức tranh thêu rồng này, nhìn sống động, có oai và có thần nhất là thông qua đôi mắt, rất đẹp! Nếu như đặt một bức như vậy thì mất bao lâu mới có hàng và chi phí giao nhận, thanh toán như thế nào?

Reply
  TRANH THÊU TAY HUẾ Tháng Năm 11, 2016

  Chào anh Tú
  Cảm ơn Anh Tú đã quan tâm trên tranh theu Huế và đã có những nhận xét tích cực về sản phẩm tranh bên em. Tranh thêu tay Huế là dòng tranh thêu chất lượng cao theo hướng nghệ thuật nên từ màu sắc bố cục, cách thêu cũng sẽ kĩ càng hơn những nơi khác. Như bức tranh rồng anh hỏi thì từ khi anh đặt hàng đến lúc nhận chắc vào khoảng 2 đến 3 tuần. Tùy thuộc vào anh có gấp hay không, nếu anh gấp thì bên em sẽ bố trí thêm thợ và tăng ca sẽ nhanh hơn. Và bên em giúp anh khoản đó chứ không tính thêm phí làm nhanh.Gía và thanh toán bên em đã mail chi tiết cho anh rồi, anh kiemr tra giúp em nhé.

  Reply
Minh Ân Tháng Mười Hai 7, 2015

Rồng là một trong 4 con tứ linh. nếu treo tranh thêu rồng trong nhà không biết có cần hợp phong thủy, tuổi tác gì không, cty tư vấn thêm cho tôi nhé!

Reply
  TRANH THÊU TAY HUẾ Tháng Năm 11, 2016

  Chào Bạn Minh ÂN , Treo tranh rồng đúng là tranh phong thủy đó bạn. Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời. Con Rồng được xem là linh vật cát tường, biểu tượng phong thủy của phương Đông. Rồng là con vật thiêng nên cần kĩ lưỡng một chút. Để đạt hiệu quả tốt thì tranh thêu rồng nên hướng về hướng Đông, hoặc hướng nào có nguồn nước, sông hồ. Khi treo tranh nên chọn ngày sau để đạt hiệu quả cao nhất : ngày Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn và Nhâm Thìn.

  Tránh treo tranh rồng nếu gia chủ tuổi Tuất Các tuổi khác thì treo bình thường và tránh các điều sau:
  – Theo học thuyết Âm dương Ngũ hành, việc đặt hình tượng rồng sau lưng người ngồi là một điều kiêng kị, bởi nếu đặt hình tượng rồng ỏ vị trí này sẽ tạo hiệu ứng vương quyền hay quyền lực bị lấn áp hay khống chế.

  – Cũng kiêng kỵ để hình tượng rồng đối diện người ngồi, tức rồng chầu ngược vào chính diện của người chủ hay người lãnh đạo. Vị thế này đều gây bất lợi cho người phải ngồi đối diện với hình tượng ấy.

  – Rồng không thích hợp đặt hướng về phòng ngủ của trẻ vì như vậy không chỉ khiến trẻ nhỏ hoảng sợ mà về phong thủy học còn tạo ảnh hưởng tiêu cực.

  Hy vọng câu tra lời giúp ích được anh phần nào

  Reply
Lan Khuê Tháng Mười Hai 7, 2015

Tranh thêu rồng là loại tranh thêu phong thủy được rất nhiều người lựa chọn, qua quá trinhf thêu và đến sản phẩm cuối cùng hoàn thiện tôi thấy tranh của cty bạn rất chất lượng và không thua kém gì XQ, nếu đặt một bức tranh thêu Rồng thì mất bao lâu mới nhận được và chi phí là khoảng bao nhiêu tiền?

Reply
  TRANH THÊU TAY HUẾ Tháng Năm 11, 2016

  Dạ cảm ơn chị LAN KHUÊ đã có lời khen ngợi động viên, bên em đã nhận được mail chị và đã báo giá chi tiết chị xem mail nhé. còn thời gian dể thêu bức này nếu nhanh thì chừng hơn nữa tháng là sẽ có hàng đó chị. Vì nhiều người thích tranh rồng nên hiện tại có sẵn nhiều bức thêu rồng phong thủy khá đẹp chị chọn được thì bên em sẽ gởi tận nơi.

  Reply
Nguyễn Thành Trung Tháng Mười Hai 11, 2015

Chào chị:
Chị cho em hỏi mẫu tranh thêu con rồng 696 ở trên nếu thêu thì trong bao lâu vậy chị? Trước tết âm lịch này có xong được không

Reply
  TRANH THÊU TAY HUẾ Tháng Năm 12, 2016

  Dạ kịp đó a, bên em đã gởi trả lời chi tiết qua mail cho anh rồi a Trung nhé

  Reply
Thùy Dung Tháng Năm 7, 2016

tranh thêu rồng phun lửa thì có hợp với người mệnh thủy như em không vậy ah. e là đại hải thủy. e ở xa định không lấy khung có bớt tiền cho em không zậy

Reply
Trầm Hương Tháng Năm 7, 2016

tranh thêu rồng nếu nhỏ nhất sẽ là kích thước bao nhiêu ah. vì nhà e chung cư khá nhỏ nên e tính đặt mua một bức kích thước nhỏ nhất

Reply
Tường Vi Tháng Năm 7, 2016

Tranh rồng vẫn có thể treo ở nhà thờ họ được phải không ah. Cuối năm nay bác cả nhà em hoàn thình nhà thờ tổ, nếu hợp e định rủ anh em làm một bức thêu song long quá hải tặng làm kỷ niệm luôn

Reply
Ánh Tuyết Tháng Năm 7, 2016

Mình năm ngoái được người bạn giới thiệu mua một bức rồng tặng đối tác ở đây. ban đầu chưa biết thế nào vì đối tác ngoài Hà Nội. Bên mình nhờ Thêu Huế chọn mẫu đóng gói gởi đi luôn từ a đến z. Bị trễ một ngay do bưu điện người ta phát chậm. Vì tính trước nên vẫn không trễ việc. Hai tháng nữa mình cũng sẽ đặt lại bức khác

Reply
MINH QUANG Tháng Năm 7, 2016

Tranh thêu rồng thì mình nên xài 1 con hay một cặp vậy ah? Tranh này kích thước thế nào vậy

Reply
NGỌC THANH Tháng Năm 7, 2016

Tranh rồng ngậm ngọc mình có thể đổi viên ngọc màu khác được không vậy ad. nhà e có một bức tranh sơn dầu rồng phượng e muốn nhờ bên mình thêu có được không ạ

Reply
VĂN THĂNG Tháng Năm 7, 2016

e ở nước ngoài ít về nước lắm. Thấy cũng thích có một bức tranh thêu đôi rồng để treo mà chưa biết có gởi qua cho em được không. e ở nam caly, ah chi phí thế nào nữa

Reply
NGỌC GIANG Tháng Năm 7, 2016

tranh rồng tặng cấp trên có bị cấm kỵ gì không chị ơi. Tranh này treo phòng làm việc của sếp được chứ chi

Reply
THANH HẰNG Tháng Năm 7, 2016

tranh rồng hợp treo hướng nào vậy ad. nhà em hương tay nam thì nên treo làm sao. tháng sau ê sẽ nghiên cứu một bức khoảng 1,4 chiều ngang còn đứng thì nhiêu cũng được ad tư vấn thêm em với. E đã gởi mail đăng ký

Reply
TRANH THÊU TAY HUẾ Tháng Năm 11, 2016

dạ chào anh Quang, tranh rồng là dòng tranh phong thủy nên sẽ phụ thuộc vào sự phù hợp phong thủy và ý thích của gia chủ nữa anh ah. Một con vẫn có ý nghĩa tốt, nhưng cũng có người thích song long hai rồng hoặc rồng phụng, rồng kết hợp những cảnh khác. Tóm lại lựa chọn số lượng rồng theo mình thích và theo phù hợp phong thủy.

Reply
Nghia Tháng Mười Một 21, 2016

Chào Em:
Chị cho em hỏi mẫu tranh thêu con rồng 696 ở trên nếu thêu thì trong bao lâu vậy chị? Trước tết âm lịch này có xong được không ? Và giá bao nhiêu cho Kích thước 2,5 m X 1,35 m ?

Reply
Nghia Tháng Mười Một 21, 2016

Chào Em:
EM cho anh hỏi mẫu tranh thêu con rồng 690 ở trên nếu thêu thì trong bao lâu vậy chị? Trước tết âm lịch này có xong được không ? Và giá bao nhiêu cho Kích thước 2,5 m X 1,35 m ?

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: