0989 82 27 23

Giao tranh thêu đám cưới cho cô Loan ở TP. Nha Trang

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
Tranh Thêu Tặng đám cưới 38

Tranh thêu đám cưới của cô Loan ở TP. Nha Trang

Tranh thêu đám cưới. Vào ngày xưa cách đây chưa lâu, chỉ cần ngược dòng thời gian chừng 20 năm về trước thôi thì gần như khi đi dự đám cưới nào thì cũng thấy cô dâu chú rể nhận rất nhiều nhng MÓN QUÀ CƯỚI. Khi ấy nhận quà và tặng quà cưới là điều rất phổ biến và rất ý nghĩa.

Những món quà này muôn hình muôn vẽ nhưng tựu chung thì những món quà tng ngày cưới xoay quanh những món quà đời thường mà cô dâu chú rể có thể dùng được trong cuộc sống và có thể lưu giữ được lâu để làm quà K NIM NGÀY CƯỚI. Đến giờ ba mẹ mình vẫn còn giữ những bức tranh, những bộ soong nồi mà bạn bè  tặng ngày cưới cách đây hơn 40 năm.

Tranh thêu đám cưới


Tranh thêu tặng đám cưới món quà ý nghĩa

Cuộc sống ngày nay đã có nhiều đổi khác trong việc cưới xin, đặc biệt là trong chuyện QUÀ CÁP ĐÁM CƯỚI đã bị “lãng quên” mà thay vào đó là những phong bì thư. Không ít những vụ “hôn nhân kinh tế” và “tiệc cưới” kinh tế diễn ra hàng ngày như một “vấn nạn chung”

Ngày nay việc cưới hỏi đã hình thành nên một ngành công nghiệp tiệc cưới, kéo theo mọi thứ liên quan đều phải công nghiệp theo. Điều này chưa hẳn có gì  sai trái vì đây cũng là một xu thế chung của toàn xã hội mà không một ai chống lại được (nó đã trở thành lề thói xã hội !).

Với những đám cưới bình thường như bao đám cưới “công nghiệp” khác thì quà mừng  đám cưới “phong bì” là lựa chọn “tối ưu, và tiện lợi”.

Tranh thêu đám cưới


Tranh thêu tặng đám cưới món quà ý nghĩa

Tuy nhiên nếu được mời một đám cưới người bạn thân rất thân, những người thân thích, bạn có nghĩ đến một món quà cưới ý nghĩa và phù hợp?. Hoặc bạn có một mối quan hệ QUAN TRỌNG ĐẶC BIỆT, RẤT VIP, những người đỡ đầu, những ân nhân, những người đã giúp đỡ…

Thậm chí những đám cưới mà gia chủ giàu hoặc rất giàu, với họ ‘’tiền không là vấn đề” bận tâm… VẬY nếu bạn đi đám mà chỉ đi “phong bì “ thì chẳng có gì đặc biệt. Lấy gì để làm kỉ niệm về sau nhỉ ? Làm sao “nhắc nhở” với gia chủ rằng “mình có đến dự”, “mình có thành ý chân thành”. Làm gì để  “tôi đặc biệt” nổi trội khác hơn bao người khác…?

Nếu đúng  vào trường hợp này thì thiết nghĩ bạn nên nghĩ đến những MÓN QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT Ý NGHĨA, SANG TRỌNG QUÝ GIÁ TRONG NGÀY CƯỚI NHÉ.

tranh thêu đám cưới


Tranh thêu đám cưới món quà ý nghĩa

Tại tranh thêu tay Huế với thiết kế riêng dành cho các chủ đề tranh thêu tặng đám cưới với rất nhiều loại tranh thêu để cho các bạn lựa chọn như: tranh thêu đôi chim, đôi cá, tranh thêu hoa mẫu đơn…tất cả những loại tranh thêu này đều là những  món quà ý nghĩa khi các bạn dành tặng cho những đôi vợ chồng mới cưới.

tranh thêu đám cưới


Tranh thêu đám cưới món quà ý nghĩa

Rất nhiều khách hàng các tỉnh đã sử dụng dịch vụ thiết kế tranh thêu làm quà tặng ngày cưới theo yêu cầu và thật sự hài lòng về dịch vụ này. Gần đây nhất là một khác hàng ở thành phố Nha Trang.

Cô Loan có thể được coi là một trong số ít những người vẫn còn giữ được phong tục ấy vừa rồi cô đã nhờ con gái của cô tìm đến chúng tôi để mua một món quà thật ý nghĩa đó là tranh thêu đám cưới để làm món quà tặng trong ngày cưới của con cháu cô.

tranh thêu đám cưới


Tranh thêu đám cưới món quà ý nghĩa

Sau những lần chiêm ngưỡng nhiều tác phẩm tranh thêu tặng đám cưới cùng với sự tư vấn của chúng tôi cô đã chọn được cho mình được một bức tranh thêu tặng đám cưới mà cô thấy thích nhất. Đó là bức tranh thêu đôi chim bên nhau cùng đậu trên cành mai vàng bên dưới ánh trăng tròn để cô làm quà tặng đám cưới.

tranh thêu đám cưới


Tranh thêu đám cưới món quà ý nghĩa

Sau khi cô và con gái đã chọn xong thì chúng tôi đã gởi tranh về Khánh Hòa theo đúng địa chỉ cô cho để cô kịp làm quà. Chúng tôi rất hạnh phúc và vui mừng vì lại có thêm một khách hàng ở xa nữa đã tìm về với chúng tôi để đặt mua những tác phẩm tranh thêu nghệ thuật làm quà cưới. Chính những người như cô đã giúp chúng tôi có thêm động lực để tiếp tục theo đuổi nghề thêu này. Xin chúc cô thật nhiều sức khỏe và thành công hơn trong cuộc sống.

»» Món quà tranh thêu tặng đám cưới tặng sếp

Xem thêm video tranh thêu tặng đám cưới:

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: