0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu đồng quê mùa cấy lúa đã được chị Mỹ Hạnh chọn làm tác phẩm trang trí phòng khách.

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Tác phẩm tranh thêu đồng quê chưa bao giờ làm chúng ta hết cảm xúc

Những cảnh đồng quê chưa bao giờ làm chúng ta hết cảm xúc, vì mỗi bức tranh thêu đồng quê sẽ có những cảnh khác nhau cùng với ý nghĩa khác nhau. Trên hết đó chính là cảm nhận của mỗi khách hàng cũng khác nhau vì đâu đó họ thấy được mình trong tác phẩm đồng quê.

tranh thêu đồng quê

tranh thêu đồng quê

Tác phẩm đồng quê mùa cấy lúa với những hình ảnh hết sức mộc mạc giản dị. Từ hình ảnh những người chị gái, các cô, các anh đang cúi cúi cấy những cây mạ non cho đến hình ảnh chú bé ngồi trên con trâu thổi sao. Kèm đó là hình ảnh của ông lão ngồi câu cá cho bữa cơm tối của mình.

Trong tác phẩm còn đâu đó có những chú chim đang hót líu lo khi thấy các chú Trâu đang tắm mình dưới dòng suối.  Hình ảnh gốc cây đa, những lũy tre cùng con đường làng bật lên làm cho người xem cảm thấy như mình đang hòa quyện vào đó.

tranh thêu đồng quê

tranh thêu đồng quê

Chị Hạnh đến với tranh thêu tay Huế

Chị Hạnh sinh sống tại khu Vinhome Nguyễn Hữu Cảnh sau khi được người bạn giới thiệu về tranh thêu tay Huế đã tìm đến showroom chúng tôi. Chị Hạnh đến với tranh thêu tay Huế khi vừa mới chuyển về khu vinhome để sinh sống vì thế chị cần trang trí cho căn hộ của chị thêm phần xinh đẹp và tinh tế.

tranh thêu đồng quê

tranh thêu đồng quê

Sau khi lựa chọn các tác phẩm đang được trưng bày ở showroom thì chị đã chọn cho mình tác phẩm tranh thêu đồng quê đang có sẵn với khổ tranh 90x150cm là vừa phù hợp với căn phòng khách nhà chị.

Tác phẩm tranh thêu đồng quê được tất cả thành viên trong gia đình chị yêu thích và hài lòng. Tranh thêu tay Huế xin cảm ơn chị Hạnh và gia đình đã tin tưởng và chọn tranh thêu tay Huế để trang trí cho ngôi nhà của chị.

Chúc chị và gia đình thật nhiều sức và thành công

tranh thêu đồng quê tranh thêu đồng quê tranh thêu đồng quê tranh thêu đồng quêtranh thêu đồng quêtranh thêu đồng quêtranh thêu đồng quêtranh thêu đồng quêtranh thêu đồng quêtranh thêu đồng quêtranh thêu đồng quê

* * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

* * * XEM THÊM VỀ TRANH THÊU PHONG CẢNH LÀNG QUÊ VIỆT NAM

Video về tranh thêu phong cảnh làng quê:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: