0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tác phẩm tranh thêu đồng quê thêu theo yêu cầu của Nha Khoa Đông Nam

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Hình ảnh đồng quê trong nghệ thuật tranh thêu

tranh thêu đồng quê

Việt Nam được biết đến là một đất nước nông nghiệp chính vì thế mà hình ảnh làng quê đã gắn liền trong mỗi chúng ta từ lúc bé cho đến khi lớn lên.

tranh thêu đồng quê

Những hình ảnh đồng quê biểu tượng cho sự bình yên, mang lại một không khí mát mẻ và gần gũi của gia chủ. Nói về ý nghĩa phong thủy một chút thì thể hiện cho sự ấm no, hạnh phúc và tài lộc quanh năm. Vì sao có thể nói như vậy vì những bức tranh luôn có cánh đồng lúa chín thể hiện cho một mùa vụ tốt tươi. Những hình ảnh con sông con suối chảy quanh xóm làng chính là tài lộc đang đến với bạn.

tranh thêu đồng quê

Với nhiều người chọn treo tranh thêu đồng quê vì đó là những kỉ niệm thời thơ ấu của họ hoặc mơ ước về một cuộc sống bình yên khi về già. Và vị giám đốc Bác Sĩ nha khoa Đông Nam chính là người như vậy.

tranh thêu đồng quêtranh thêu đồng quê

Tác phẩm tranh thêu đồng quê thực hiện theo yêu cầu của Nha Khoa Đông Nam

Bác đã đặt thêu một tác phẩm tranh thêu đồng quê theo yêu cầu của bác. Nội dung bức tranh là một cảnh làng quê bình yên với một ông lão đang ngồi câu cá. Đó chính là niềm ước mơ khi về già của bác. Bác muốn khi về già hưởng thụ một cuộc sống không phải lo nghĩ hay bon chén chốn thành thị. Hằng ngày ún trà ngắm cảnh và câu cá

tranh thêu đồng quê

Tác phẩm vị Bác sĩ này đặt thêu dài 3m vào cao 1m45 được trưng bày ngay tại vị trí đón tiếp khách ở phòng nhà khoa. Sau một thời gian làm việc tích cực của các nghệ nhân Tranh thêu tay Huế thì tác phẩm đã hoàn thành.

tranh thêu đồng quêtranh thêu đồng quê

Tranh được tranh thêu tay Huế giao đến tận nơi và treo lên cho bác. Nhận được tác phẩm bác rất hài lòng. Sự hài lòng của bác chính là niềm vui và hạnh phúc của tranh thêu tay Huế. Chúc bác nhiều sức khỏe và thành công trong công việc.

tranh thêu đồng quê

» » Vì sao chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Xem thêm video về tranh thêu sơn thủy hữu tình:

Hotline : 0372 141 868 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: