0989 82 27 23

TRANH THÊU HẠT VÀNG MÃ SỐ 2012 GIAO CHO CHỊ HOÀI ANH, ĐƯỜNG HUỲNH TẤN PHÁT, QUẬN 7, TP.HỒ CHÍ MINH

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
Tranh thêu hạt vàng sản phẩm

TRANH THÊU HẠT VÀNG MÃ SỐ 2012 GIAO CHO CHỊ HOÀI ANH, ĐƯỜNG HUỲNH TẤN PHÁT, QUẬN 7, TP.HỒ CHÍ MINH

Tranh thêu hạt vàng với những hạt thóc vàng ươm mang ý nghĩa bạn sẽ có nhiều tài lộc vào nhà, gặp rất nhiều may mắn và cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Mới đây, Havina vừa hoàn thiện tác phẩm tranh thêu Hạt vàng (mã số 2012) theo yêu cầu của chị Hoài Anh, hiện đang sống tại Tp.Hồ Chí Minh.

Tranh thêu hạt vàng sản phẩm


Tranh thêu hạt vàng sản phẩm

Tranh thêu “hạt vàng” là tác phẩm thêu hình ảnh cô gái với bộ đồ bà ba truyền thống, đội nón lá còn tay thì đang trút xuống vô số hạt thóc vàng, như một suối tóc chảy êm ả.

Đây là tác phẩm gợi nhớ hình ảnh của làng quê Việt Nam, đối với dân tộc ta thì thóc lúa là biểu tượng của sự ấm no, hạnh phúc. Với truyền thống làm nông nghiệp lâu đời được gìn giữ qua nhiều thế kỉ thì thóc lúa luôn luôn gắn liền với đời sống sinh hoạt, sản xuất của nhân dân.

Tranh thêu hạt vàng


Tranh thêu hạt vàng

Chị Hoài Anh đến với Tranh thêu tay Huế và chọn tác phẩm tranh thêu hạt vàng

Chị Hoài Anh rất tình cờ đến với Tranh thêu tay Huế, chị đang muốn tìm một bức tranh để treo trang trí trong nhà do khoảng không gian trống còn nhiều, vì thế chị đã lên mạng để tìm kiếm một bức tranh phù hợp với mình.
Sau khi xem các mẫu tranh thêu của Havina thì chị ưng ý và đã liên hệ để đặt bức tranh thêu “hạt vàng”. Đây cũng là mẫu tranh được nhiều người yêu thích và lựa chọn làm quà tặng, đặc biệt là đối với người nước ngoài.

Do không có sẵn mẫu tranh có kích thước như chị Hoài Anh yêu cầu, nên chị đã đồng ý đặt thêu tác phẩm tranh thêu hạt vàng.

Sau khi hoàn thành, nagy lập tức Havina đã giao đến tận tay chị Tranh thêu Hạt vàng theo kích thước chị yêu cầu (1m x 1,5m), nhận được tranh chị đã rất hài lòng và gửi lời khen đến các nghệ nhân của Tranh thêu tay Huế.
Mỗi tác phẩm hoàn thành và nhận được sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vinh hạnh cho chúng tôi, Công ty CP Tranh thêu tay Huế xin được cảm ơn và chúc gia đình chị luôn hạnh phúc, mạnh khỏe!

Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
Email: info@tranhtheutayhue.com

TRANH THÊU TAY HUẾ

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.
Xem thêm video về Tranh thêu Hạt vàng

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: