0989 82 27 23

Giao tranh thêu hoa colico ms 68 cho gia đình chị Phương Quận 2, TP.HCM

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Tranh thêu hoa colico mã số 68 theo yêu cầu chị Phương ở quận 2

Tranh thêu hoa colico là biểu tượng cho mỗi ý nghĩa khác nhau, trong đó nổi bật nhất là biểu tượng của tình yêu bất diệt, được sử dụng nhiều trong các tác phẩm nghệ thuật, trang trí.

Colico là một loài hoa đẹp nổi tiếng “gây nghiện” bởi loài hoa mỹ nhân này mang cho mình những cánh hoa mỏng rung rinh trong gió, màu sắc rực rỡ quyến rũ khó cưỡng.

tranh-theu-hoa-colico-68


Tranh thêu hoa colico ms 68

Colico hay còn có tên gọi khác là Hoa mỹ nhân hay Hồng anh, rất được ưa chuộng ở Châu Âu, với mỗi quốc gia trên thế giới thì Hoa mỹ nhân biểu tượng cho mỗi ý nghĩa khác nhau, trong đó nổi bật nhất là biểu tượng của tình yêu bất diệt, được sử dụng nhiều trong các tác phẩm nghệ thuật, trang trí.

tranh-theu-hoa-colico-02


Qúa trình thêu tranh thêu hoa colico ms 68

Đối với các tác phẩm tranh thêu tay truyền thống cũng vậy, đa phần tranh thêu các loại hoa thường được ưa chuộng bởi không ai là không thích hoa cả, một bức tranh thêu những đóa hoa tươi thắm, rực rỡ nếu được treo trog nhà bạn, sẽ tăng độ hấp dẫn cho ngôi nhà. Cũng như tô điểm thêm vườn hoa cho bức tường phòng khách trống trải của mình.

tranh-theu-hoa-colico-03


Qúa trình thêu tranh thêu hoa colico ms 68

Trưa nay, Tranh thêu tay Huế Havina rất vui khi được chào đón chị Phương, một khách hàng hiện đang sống tại TP.Hồ Chí Minh.

Qua chia sẻ, gia đình mới mua một căn hộ chung cư và chị đnag muốn tìm một bức tranh thêu để trang trí cho không gian sống của mình. Chị đã lên mạng và tìm kiếm rất nhiều mẫu tranh thêu, sau đó chị và cả gia đình cùng thích và lựa chọn bức tranh thêu hoa Colico mã số 68 của Havina.

tranh-theu-hoa-colico-04


Qúa trình thêu tranh thêu hoa colico ms 68

Trưa nắng gắt mà chị tới tận văn phòng để được tư vấn cũng như chọn mẫu mã, kích thước của tranh, chị yêu thích vẻ đẹp của loài hoa này và muốn treo bức tranh thêu hoa colico này để tạo thêm sự tươi mới, màu sắc cho căn nhà.

tranh-theu-hoa-colico-07


Qúa trình thêu tranh thêu hoa colico ms 68

Các nghệ nhân Tranh thêu tay Huế đã bắt tay thực hiện ngay và hoàn thành tác phẩm tranh thêu hoa colico mã số 68 theo đúng yêu cầu của chị Phương.

tranh-theu-hoa-colico-3


Tranh thêu hoa colico ms 68 treo tại nhà chị Phương

Thật hân hạnh khi giao tranh đến cho gia đình chị và nhận được sự vui mừng, hài lòng của gia đình chị Phương.

Tranh thêu hoa colico treo tại nhà chị Phương


Tranh thêu hoa colico ms 68 treo tại nhà chị Phương

Tập thể Tranh thêu tay Huế xin chúc gia đình chị luôn mạnh khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Tranh thêu tay Huế!

»» »Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Xem thêm video về Tranh thêu hoa Colico MS 68

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: