0989 82 27 23

Tranh thêu hoa cúc giao đến tỉnh Quảng Trị cho bác sĩ Thanh Tâm

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
Tranh thêu hoa cúc

Tranh thêu hoa cúc giao đến cho bác sĩ Thanh Tâm

Tranh thêu hoa cúc. Trong thế giới muôn màu của các loài hoa, mỗi loài hoa đều mang trên mình mỗi sắc thái riêng, một ý nghĩa riêng, như hoa hồng biểu tượng cho tình yêu, hoa anh đào thể hiện cho tâm hồn trong trắng…

Riêng nói về sự cao thượng,quân tử, sự chân thực, trong trắng hoặc khi chúng ta muốn chia sẻ với ai đó những điều này thì người ta thường mượn hình ảnh của loài  hoa cúc. Hoa cúc tuy không đẹp kiêu xa, không thơm ngào ngạt cũng không mấy xa lạ với chúng ta, tuy nhiên không phải vì thế mà chúng không được xem trọng.

Đã có nhiều khách hàng tặng bạn bè BỨC TRANH THÊU HOA CÚC với lời nhắn nhủ : hãy sống mạnh mẽ cao thượng chính trực như người quân tử, như hóa cúc dẫu có úa tàn vẫn không rơi rụng, không khuất phục.

 tranh thêu hoa cúc

“Nếu có thể trở thành một bông hoa
Xin được hóa thân thành hoa cúc trắng
Khép nhẹ rèm mi khi hoàng hôn tĩnh lặng
Và nhờ dương đánh thức lúc ban mai
Ta đón chào tia nắng sớm khoan thai
Và đón cả những long lanh nước mắt.”

Với ý nghĩa tuyệt vời này của QUÀ TẶNG TRANH THÊU HOA CÚC  chúng tôi đã liên tục cho ra những tác phẩm tranh thêu hoa cúc nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ mọi miền đất nước.

Và cũng được rất nhiều người qua tâm đến loài hoa dung dị nhưng mạnh mẽ và ý nghĩa này. Khác đặt thêu tranh hoa cúc theo yêu cầu là Chị Thanh Tâm là bác sĩ đang công tác tại bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị

 tranh thêu hoa cúc

Chị tâm là một người rất yêu tranh thêu hoa, sau khi vừa đặt xong một bức tranh thêu hoa lan cho mình xong thì thời gian sau chị lại tiếp tục đặt thêm một bức thêu thứ hai về hoa Cúc để tặng bạn.

Qua lời chia sẻ của chị thì chị muốn đặt một bức tranh thêu hoa cúc để nhắc nhắn nhủ với một người bạn thân vừa trải qua một số chuyện buồn cá nhân hãy nhanh chóng vượt qua tất cả để làm lại từ đầu. Không chuyện gì là không có cách giải quyết, miễn là ta có đủ dũng cảm, đủ lòng kiên nhẫn và mạnh mẽ đối điện với khó khăn, buồn đau

 tranh thêu hoa cúc

Như bức thêu trước đi đã đặt, bức này cũng sau 2 tuần thì hoàn tất đóng khung, bao gói và chúng tôi đã gởi tranh ra tại nơi làm việc của chị là Bệnh Viện Đa khoa Vĩnh Linh tỉnh Quảng Trị cho chị. Sau khi nhận được tranh chị rất vui, chị gọi điện thoại báo với chúng tôi là chị đã nhận được tranh, và hài lòng về bức thêu này, chị còn khen tranh rất đẹp.

Không có gì bằng khi nhận được lời khen từ phía khách hàng ! Và vui hơn là sau đó chị đã làm một điều làm chúng tôi hạnh phúc nhất đó chính là việc chị đã chụp hình bức tranh thêu hoa cúc và đăng ngay trên trang cá nhân của chị để chia sẻ cùng bạn bè đồng nghiệp của chị.

 tranh thêu hoa cúc

 tranh thêu hoa cúc

Cuối cùng thì xin chúc người bạn của chị sẽ mau chóng vượt qua tất cả, bỏ qua tất cả để có một cuộc sống mới vui và hạnh phúc hơn. Chúc chị Tâm một bác sĩ giỏi và tâm huyết với nghề càng nhiều sức khỏe để tiếp tục công việc ý nghĩa và cao cả của mình.

»  »  » VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

Xem thêm video về tranh thêu hoa cúc :

Điện thoại : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)
Email         : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: