0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tác phẩm tranh thêu hoa đào khoe sắc được anh Thông ở Hà Nội đặt thêu

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Tác phẩm tranh thêu hoa đào khoe sắc đã được rất nhiều quý khách hàng chọn mua và đặt thêu theo yêu cầu về màu sắc và kích thước.

Tác phẩm thể hiện cho sự sinh sôi nảy nở, với hình ảnh 2 cành đào 2 bên với những bông hoa đào đỏ rực cùng với đó bên dưới là vô vàng các loài hoa thi đua nhau nở rộ cộng với phía sau là bầu trời xanh tươi đã tạo nên một bức tranh thêu hoa đào treo phòng khách xuất sắc.

Chính vì những hình ảnh tuyệt vời đó mà anh Thông đến từ quận Hoàng Mai, Hà Nội đã chọn đặt thêu tác phẩm tranh thêu hoa đào khoe sắc theo kích thước 90x110cm anh chọn để phù hợp với ví trí của anh đang cần.

Ý nghĩa may mắn của tác phẩm tranh thêu hoa đào

Việc treo tranh thêu hoa đào trong gia đình giúp cho căn nhà được sinh động hơn, còn trong phong thủy giúp xua đuổi tà khí mang điều may mắn tài lộc đến gia đình.

Tranh thêu tay Huế xin cảm ơn anh đã tin tưởng và chọn đặt thêu tác phẩm tranh thêu hoa đào. Chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công.

 * * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

Xem thêm video về tranh thêu phong cảnh làng quê:

Hotline : 0372 141 868 – 0869 688 658 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.org/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: