0989 82 27 23

Tranh thêu hoa đào giao đến Quận 1 cho chị Vân

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
tranh-theu-tang-dam-cuoi-11-khi-dong-khung-xong

Tranh thêu hoa đào giao đến chị Vân

Tranh thêu hoa đào làm quà tặng đám cưới là món quà phù hơp và rất ý nghĩa để chúc phúc cho đôi uyên ương sống cùng nhau đến ngày răng long đầu bạc. Tuy nhiên, Bạn có bao giờ thắc mắc là vì sao tranh thêu  hoa đào lại là dòng tranh thích hợp để làm quà tặng đám cưới? 

Tranh thêu hoa đào là dòng tranh của mùa xuân,  và mùa xuân được ví như là mùa của tình yêu, của tuổi trẻ, của hạnh phúc. Mùa xuân cũng là mùa mà từ cảnh vật cho đến con người cũng đổi thay và xinh tươi hơn, phơi phới căng tràn sức sống hơn. Với sắc đỏ tơi thắm của từng nụ búp, sắc xanh từng chồi non xanh biết, bức tranh thêu hoa đào đỏ khoe sắc như đang nói cười và chúc phúc cho đôi bạn trẻ.

Tranh thêu hoa đào

Tranh thêu hoa đào tặng đám cưới  đặc biệt còn có sự hiện diện của đôi chim nhạn, một loài chim mà nghìn năm nay vẫn không thay đổi ý nghĩa: loài chim của hạnh phúc và thuỷ chung.

Tranh thêu tay truyền thống hoa đào tặng đám cưới xứng đáng là món quà “ đẹp -độc -lạ” và nhiều ý nghĩa dành tặng riêng cho đám cưới bạn bè thân, đối tác quan trọng,  và những người thân yêu quý nhất .

Tương tự với tranh thêu tay truyền thống hoa đào thì tranh thêu tay truyền thống hoa mai làm quà tặng đám cưới  cũng có ý nghĩa chúc phúc tương tự. Tuỳ vào sở thích mỗi người thích hoa mai hay hoa đào mà chọn bức thêu ấy.

Chị Vân một người kinh doanh ở Daimond quận 1 là một trong những khách hàng “thích đào bỏ mai”. Vì chị tìm và chọn mẫu tranh thêu tay truyền thống hoa mai nhưng lại muốn đổi thành hoa đào màu đỏ và giữ nguyên bố cục.

Tranh thêu hoa đào

Bức tranh thêu tay truyền thống hoa đào này chị tặng bạn đám cưới bạn thân ở Hàn Quốc.

Vì chị từng có thời gian lâu năm là du học sinh và sau đó làm việc công tác tại Hàn Quốc. Vậy nên bạn bè chị khá nhiều tại xứ sở kim chi này, cả người Việt lẫn người Hàn. Gần đây chị về lại Việt Nam làm việc tuy nhiên vẫn thường xuyên liên lạc và qua thăm bạn bà bên đấy.

Chuyến này chị sang Hàn là để tham dự một lễ cưới của người bạn thời du học tổ chức bên đấy. Tuy nhiên đây là chỗ thân tình nên chị cần tìm chọn một món quà tặng đám cưới độc đáo sang trọng và ý nghĩa để làm quà. Chị đã tìm hiểu và tìm đến tranh thêu tay Huế để nhờ tư vấn. Sau những giải đáp tư vấn và trao đổi qua email và qua điện thoại, chị đã chọn được bức tranh mình ưng ý.

Tranh thêu hoa đào

Với những khách hàng khác ở xa thì chỉ cần vậy là chúng tôi tiến hành thêu theo yêu cầu và giao tranh tận nơi.

Nhưng có lẽ là vì chỗ bạn bè quan trọng, chị muốn dành một món quà tâm huyết, thật sự sang trọng tinh tế nên chị vẫn dành thời gian sang để xem thực tế.

Chị là một người bận rộn và thành đạt. Nhưng dành thời gian đi thăm văn phòng của mình nên mình cũng thấy cảm kích. Sáng thứ 7 đó chị lên phòng tranh xem thực tế thì chị ưng ý và quyết định chọn mẫu tranh thêu tay truyền thống hoa mai tặng đám cưới 11 nhưng muốn đổi hoa mai trong tranh thành hoa đào.

Chị là người nhanh nhẹn, quyết định nhanh dứt khoát, nhưng có lẽ có phần “kĩ tính”. Nên trước khi ra về chị không quên dặn “ tụi em thêu cho thật đẹp, như những bức đang thấy này em nhé, nếu thêu xấu là chị không nhận tranh đâu”. Chị còn dặn bên mình đóng khung và bao gói cẩn thận để ngày 24-4-2015 chị đem đi Hàn Quốc luôn.

tranh thêu tặng đám cưới

Nhưng được cái chị còn nói thêm câu này: “ làm tốt, chất lượng sau này chị còn giới thiệu bạn bè”. Có lẽ đây sẽ là phần thưởng bù đắp xứng đáng cho “UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG”.

May thay đó là nguyên tắc hàng đầu, là phương châm hoạt động của tranh thêu tay Huế, vì đó là con đường duy nhất để tiệm cận đến độ hài lòng thực sự của quý khách hàng.

tranh thêu tặng đám cưới

Thật ra thì không phải riêng chị mà bất kì một khách hàng nào của tranh thêu tay Huế, dù xa lạ hay quen biết thân thích, dù ở xa hay gần, dù mua nhiều hay ít, tranh lớn hay tranh nhỏ… Đều được Tranh Thêu Tay Huế đối xử công bằng bởi hai chữ UY TÍN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU, luôn hướng đến việc hợp tác làm ăn lâu dài và ổn định

tranh thêu tặng đám cưới

Trong quá trình làm việc nhận thấy khách hàng rất mong muốn nhìn thấy món quà của mình nó sẽ như thế nào. Vì là đặt tranh thêu theo yêu cầu nên mới chị nhìn thấy mẫu mà chưa thấy hoặc hình dung được thêu ra sẽ đẹp như thế nào.

tranh thêu tặng đám cưới

Do vậy trong quá trình thêu theo yêu cầu thì từ khâu làm mẫu, đến vẽ mẫu, lên khung thêu và tiến độ thêu đến đâu chúng tôi đều chụp ảnh cận cảnh và gởi đến để khách hàng theo dõi để khách hàng “cùng thêu” với chúng tôi. Như vậy khách hàng hoàn toàn yêu tâm về chất lượng khi đặt tranh thêu theo yêu cầu.

tranh thêu tặng đám cưới

Người ta nói rằng khi bạn làm việc với niềm đam mê của mình thì bạn sẽ không phải làm việc một ngày nào cả. Đúng là như vậy, gần như tình yêu nghề và niềm vui công việc đã làm mình và đội ngũ quên mất đi bao nhiêu khó khăn mệt nhọc. Niềm vui luôn nằm trong chính công việc mà bạn đam mê.

Cuối cùng xin chúc mừng đến chị đã có một món quà tặng đám cưới đẹp sang trọng và phù hợp. Xin được chúc chị luôn vui khoẻ và có một chuyến đi tốt đẹp.

» » »Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Xem thêm video tranh thêu Hoa đào:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(4) comments

Phạm Thanh Thảo Tháng Mười 6, 2015

Tranh thêu tặng đám cưới? Một món quà cưới ý nghĩa với lời chúc trăm năm hạnh phúc, phú quý, viên mãn.Đây sẽ là một lựa chọn thú vị hơn nhiều so với việc đi đám cưới với phong bì, tôi sẽ lựa chọn một bức tranh thêu đám cưới để tặng cô bạn thân trong ngày trọng đại sắp tới!

Reply
    Tranh Thêu Tay Huế Tháng Mười 6, 2015

    Chào chị!
    Tranh thêu tặng đám cưới là một món quà cưới ý nghĩa và đặc biệt hơn nhiều so với cách đi tiệc cưới truyền thống ( phong bì) cho nên lựa chọn tranh thêu tặng đám cưới là một chọn lựa đúng đắn,tranh thêu đám cưới thường là hình ảnh đôi, ví dụ đôi bướm, đôi uyên ương, đôi chim, đôi ngựa…hy vọng chỉ sẽ lựa chọn được món quà ưng ý tại cty!

    Reply
Nam Thư Tháng Mười Một 26, 2015

Tranh thêu hoa đào đẹp quá, nếu tôi muốn đặt một bức để thêu và tặng trong dịp đám cưới thì bao lâu mới nhận được hàng, chi phí giao nhận như thế nào vì tôi oqr Quảng Nam?

Reply
Minh Thùy Tháng Mười Một 26, 2015

Tranh thêu hoa đào màu sắc rất tươi vui, nhìn thích mắt và sống động, nếu treo ở phòng khách sẽ làm cho căn phòng thêm sức sống!

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: