0372 141 868

DMCA.com Protection Status

TRANH THÊU HOA HƯỚNG DƯƠNG TREO TẠI PHÒNG BẾP NHÀ CHỊ PHƯƠNG

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Ý NGHĨA TRANH THÊU HOA HƯỚNG DƯƠNG:

Hoa Hướng Dương là loài hoa luôn hướng về phía mặt trời, chính vì thế loài hoa này là biểu tượng của sự chung thủy sâu sắc, sự kiên định đó cũng biểu thị cho sức mạnh, uy quyền, sự ấm áp, và cả sự kiêu kỳ.
Tranh thêu hoa hướng dương khi treo trong nhà sẽ tạo bầu không khí tràn đầy sức sống, gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau đặc biệt là giữa bố mẹ và con cái. Tranh thêu hoa hướng dương còn là biểu tượng cho sự trường thọ.

tranh thêu hoa hướng dương

Tranh thêu hoa hướng dương bạn có thể treo ở nhiều nơi trong nhà như treo phòng trẻ con, phòng khách, phòng ăn hay những nơi dành cho gia đình sum họp gia đình

Với văn phòng bạn có thể dùng tranh thêu hoa hướng dương để tăng hứng khởi làm việc, tăng quyết tâm và tạo nguồn cảm hứng dồi dào cho công việc.

tranh thêu hoa hướng dương

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI TRANH THÊU TAY HUẾ

Chị Mai Phương đến từ chung cư Richstar2 Hòa Bình, Tân Phú tiếp tục chọn mua tác phẩm tranh thêu hoa hướng dương để treo phòng bếp nhà mình sau khi chọn tác phẩm tranh thêu hoa colico treo phòng khách nhà chị.

Lần này chị chọn một bức tranh thêu bình hoa hương dương với màu sắc vàng tươi tạo cho không gian bếp lúc nào cũng mới mẻ.

Tranh thêu tay Huế xin cảm ơn chị, chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công.

tranh thêu hoa hướng dương

* * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

* * * XEM THÊM VỀ TRANH THÊU HOA HƯỚNG DƯƠNG

Video về tranh thêu hoa Hoa hướng dương:

Hotline : 0372 141 868 – 0869 688 658( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: