0989 82 27 23

Tranh thêu hoa lan giao đến chị Tâm ở Vĩnh Linh Quảng Trị

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
tranh thêu hoa lan đã tới tay khách hàng

Tranh thêu hoa lan giao đến chị Tâm ở Quảng Trị

Tranh thêu hoa lan

Tranh thêu tay theo yêu cầu là dịch vụ tiện ích sẽ làm bạn hài lòng về mọi mặt. Nếu bạn là người yêu thích tranh thêu tay truyền thống thì bạn có thể yêu cầu chuyển thể bất kì một bức tranh, một hình ảnh nào thành tranh thêu.

Thậm chí bạn muốn đặt hàng thêu một bức tranh thêu nào đó tặng bạn bè, người thân đối tác… nhưng chưa có ý tưởng cụ thể, chúng tôi cũng sẽ tư vấn và thiết kế theo ý tưởng và yêu cầu của bạn.

Lên mẫu tranh thêu hoa lan 14 a

Lên mẫu tranh thêu hoa lan 14 a

Từ một bức tranh ảnh của một loài hoa cỏ quen thuộc nào đó, dưới bàn tay tài năng và đôi mắt tinh tế của người thợ thêu Huế, họ đã tạo nên những tác phẩm thêu nghệ thuật làm mê đắm lòng người. Khi chuyển ảnh chụp bình thường thành tranh thêu thì bức ảnh dường như trở nên “lột xác” và chuyển sang một dạng hình thức nghệ thuật tầm cao. Sang trọng và đặc biệt một cách lạ thường.

Lên mẫu tranh thêu hoa lan 14 b

Lên mẫu tranh thêu hoa lan 14 b

Với bao bộn bề lo toan của cuộc sống, thì ngắm nhìn tranh thêu cũng là một cách giảm stress hữu hiệu và tắm mát cho tâm hồn đang căng thẳng của bạn. Chị Tâm ở Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị là một trường hợp như vậy.

Với cương vị là một bác sĩ của bệnh viện đa khoa Vĩnh Linh, chị luôn phải đối mặt với nhiều áp lực khác nhau trong công việc, và trong cuộc sống gia đình. Chị muốn đặt một bức tranh thêu hoa lan để trong phòng để chúng có thể giúp chị thấy nhẹ nhàng và làm việc hiệu quả hơn. Chị đã tìm kiếm được mẫu mình ưa thích và nhờ những nghệ nhân thêu Huế thể hiện.

Tranh thêu hoa lan đang dần được hoàn thành

Tranh thêu hoa lan đang dần được hoàn thành

Sau thời gian làm việc hăng say thì tác phẩm tranh thêu hoa lan theo yêu cầu của chị cũng được “chào đời”. Vì chị là khách hàng ở xa nên chúng tôi thường xuyên gởi hình ảnh thêu thực tế để chị xem tiến độ và chất lượng thêu 

Tuy nhiên chị vẫn thấy hồi hộp và mong chờ đến ngày được xem tác phẩm thực tế. Chúng tôi đã đóng gói cẩn thận và gởi đến chị ngay sau khi hoàn thành. Nhận được tranh chị gọi điện và gữi email khen ngợi sau đó chị tiếp tục đặt hàng thêm bức tranh thêu hoa.

Tranh thêu hoa lan

Tranh thêu hoa lan 01

Thật vui và hạnh phúc khi được nhận những tình cảm tốt đẹp, nhận sự tin tưởng của quý khách hàng. Chúng tôi luôn tự hứa với lòng là luôn luôn vì mục tiêu tiệm cận gần nhất đến hài lòng khách hàng. UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG luôn là tôn chỉ hàng đầu của mỗi một thành viên Tranh Thêu Tay Huế.

Tranh thêu hoa lan

Tranh thêu hoa lan 02

Tranh thêu hoa Lan là một món quà tặng tuyệt vời dành tặng cho bạn bè, tặng đối tác nước ngoài, tặng thầy cô giáo, tặng đám cưới bạn…

tranh thêu hoa lan đã tới tay khách hàng

tranh thêu hoa lan đã tới tay khách hàng

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy được mẫu thêu hoa Lan mình thích thì xin hãy đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí và nhanh chóng.  Xin được chúc bác sĩ Tâm nhiều sức khoẻ và niềm vui trong cuộc sống.

BẤM TẠI ĐÂY XEM TOÀN BỘ HÌNH ẢNH TRANH THÊU TAY HUẾ

TRẦN THỊ NHƯ Ý

Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

About the Author

Leave a Comment:

(2) comments

Lê Anh Tháng Mười 6, 2015

Có lời khen tặng dành cho cty, tranh thêu rất đẹp, màu sắc tinh tế, đường kim mủi chỉ mượt mà, chứa đựng cái tâm của người thợ thêu,bên cạnh đó, thái độ phục vụ của nhân viên cũng rất chu đáo, lịch sự và đúng với hợp đồng!Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ dịch vụ của cty bạn!

Reply
Lệ Trần Tháng Mười Một 23, 2015

Nhìn bức tranh thêu hoa lan mà không thấy chán, quá đẹp, đường kim mũi chỉ tinh xảo đến từ centimet.
Tôi sẽ luôn theo dõi các bạn và sẽ ủng hộ các bạn vào một ngày gần nhất

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: