0989 82 27 23

Tranh thêu hoa lan tím ý nghĩa của sự thủy chung

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
tranh-theu-hoa-lan-02484

Tranh thêu hoa lan tím ý nghĩa của sự thủy chung

Nói đến tranh thêu hoa lan người ta thường nghĩ ngay đến màu tím, bởi đây cũng là màu chủ đạo đầu tiền của loài hoa nữ vương này. Hãy thử  một lần tìm hiểu kỹ hơn ngoài ý thủy chung màu tím của tranh thêu hoa lan tím còn có những ý nghĩa như thế nào mà người tặng muốn gửi đến cho người nhận?

Tranh thêu hoa lan tím

Cùng tham khảo qua bài viết sau đây để bạn có thêm hiểu biết một chút với tranh thêu hoa lan tím nhé.

Tranh thêu hoa lan tím


Tranh thêu hoa lan tím MS 152

Tranh thêu hoa lan tím


Tranh thêu hoa lan tím MS 157

Tranh thêu hoa lan tím sự kiêu sa của loài hoa

Nếu như màu màu trắng thể hện sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên thì màu tím của tranh thêu hoa lan lại được coi là màu của sự chung thủy, tinh tế và lãng mạn người ta có thể chọn tranh thêu hoa lan tím để thể hiện được nhiều khía cạnh tình cảm chân thành  bởi nó là sự pha trộn, sự kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng, giữa lớn lao và bé nhỏ.

Tranh thêu hoa lan tím


Tranh thêu hoa lan tím MA 158

Tranh thêu hoa lan tím


Tranh thêu hoa lan tím MS 159

Trong cuộc sống, có khá nhiều người thích màu tím khi nó dễ phù hợp với mọi lúc, mọi nơi, tạo cảm giác thoải mái khi ngắm nhìn. Tranh thêu hoa lan tím toát lên nét sắc son khiến người ngắm say đắm mà không hề nhàm chán, màu tím tạo thêm nét sang trọng, sự quý phái.

Tranh thêu hoa lan tím


Tranh thêu hoa lan tím MS 2327

Tranh thêu hoa lan tím


Tranh thêu hoa lan tím MS 2333

Màu tím của tranh thêu hoa lan còn liên quan đến sự khôn ngoan, độc lập, sáng tạo, sự bí ẩn và ma thuật. Một khảo sát khá hay đó chính là 73% thời thiếu niên yêu thích màu tím hơn những màu khác vậy màu tím được phân loại như thế nào :

  1. Tím nhẹ là chọn lựa cho các thiết kế dành cho phái nữ thể hiện sự lãng mạn và tạo cảm giác nhung nhớ, luyến tiếc.
  2. Tím tối lại được những phái nam ưa thích hơn nhưng lại tạo cảm giác ảm đạm, thất vọng.
  3. Nhưng màu tím trong tình yêu thì không có sự phân biệt như trên nó luôn được người nhận hiểu theo ý nghĩa đối phương sẽ chung thủy một lòng. Nếu như bạn chọn tranh thêu hoa lan tím để tặng cho ai đó, thì chính là bạn muốn nói lên tấm lòng của bạn trước sau như một không hề thay đồi.
Tranh thêu hoa lan tím


Tranh thêu hoa lan tím MS 2477

Tranh thêu hoa lan tím


Tranh thêu hoa lan tím MS 2478

Vị trí treo tranh thêu hoa lan

Tranh thêu hoa lan nên treo ở những vị trí cát lợi trong nhà, những nơi có thể mở ra không gian đẹp để phát huy được hiệu ứng tốt nhất.

Tranh thêu hoa lan tím


Tranh thêu hoa lan tím MS 2479

Tranh thêu hoa lan nếu treo ở vị trí Đào hoa thì có thể thúc đẩy vận Đào hoa, nếu bạn đang độc thân và mong muốn sớm tìm được tình yêu của mình thì đây thực sự là một lựa chọn hữu ích. Tuy nhiên nếu bạn đã kết hôn thì nên treo tranh thêu hoa lan ở các vị trí khác, tránh vị trí Đào hoa.

Tranh thêu hoa lan tím


Tranh thêu hoa lan tím MS 2480

Tranh thêu hoa lan tím


Tranh thêu hoa lan tím MS 2481

Tranh thêu Hoa Lan cũng là một trong những bức tranh thêu xuất hiện nhiều trong các bộ tranh thêu tứ quý Mai Lan Cúc Trúc, tranh thêu tứ quý  Đào Lan Cúc Trúc…và rất nhiều phiên bản tranh thêu tay về hoa Lan như một chiếc nón lá đựng đầy Hoa Lan thơ mộng, một nhánh hoa lan mọc trên một cành cây gỗ, một bình Hoa Lan, một giỏ Hoa Lan cô gái dân tộc nào đó mới hái trong rừng về hay một vườn hoa Lan khoe sắc lung linh…

Tranh thêu hoa lan tím


Tranh thêu hoa lan tím MS 2482

Mang trong mình những ý nghĩa tuyệt vời, tranh thêu hoa lan là lựa chọn lý tưởng để trang trí trong nhà, đồng thời tranh thêu hoa lan cũng là lựa chọn sáng giá để làm quà tặng người thân, bạn bè, đối tác vào các dịp đặc biệt như Tân Gia, Đám Cưới… hay chọn tranh thêu hoa tím lan làm quà tặng Thầy Cô ngày 20/11, tặng các Mẹ các chị ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, quà tặng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10…

Tranh thêu hoa lan tím


Tranh thêu hoa lan tím MS 2483

tranh-theu-hoa-lan-02484


Tranh thêu hoa lan tím MS 2484

Nếu bạn cần sự hỗ trợ trong việc lựa chọn tranh thêu, hãy để Tranh thêu tay Huế được đồng hành, được lắng nghe và phục vụ bạn. Hạnh phúc của người thêu tranh là được đem những tác phẩm giá trị đến những người yêu tranh thêu, những người luôn trân quý và đi tìm cái đẹp!

» » »Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Xem thêm video về Tranh thêu Hoa lan: 

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(7) comments

Tháng Tư 2, 2017

Tranh đẹp quá, thêu sắc xảo, phối màu nhìn rất hài hòa.

Reply
Anh Tháng Chín 5, 2017

Chị được chị Ngọc ở quận 2 giới thiệu về tranh thêu tay Huế, quả thật danh bất hư truyền, tranh đẹp, màu sắc hài hòa, đường kim mũi chỉ rất mịn màng và giá cả rất hợp lý, chị đang muốn thêu một bức tranh thêu hoa lan tím để treo ở phòng ăn, bên em tư vấn giúp chị thêm nhé.

Reply
Hồng Phượng Tháng Chín 5, 2017

Mẫu tranh thêu hoa lan MS 157 bên em có sẵn không? Gía là bao nhiêu admin ơi?

Reply
Nguyễn Văn Hồng Tháng Chín 6, 2017

Tranh thêu đẹp, có gửi hình quá trinh thêu cho khách hàng để tiện theo dõi, giao hàng đúng hạn, treo tranh tận nhà cho khách hàng, nói chung là dịch vụ rất tốt.

Reply
Linh Đan Tháng Chín 6, 2017

Tôi vừa dọn vào căn hộ mới mua tại quận Tân Phú, phòng khách còn hơi trống nên muốn treo tranh thêu hoa lan . Tông tường nhà tôi màu trắng, vậy mẫu tranh thêu hoa lan nào sẽ phù hợp, bên cty tư vấn thêm giúp tôi?

Reply
Thanh Lê Tháng Chín 6, 2017

Chị được chú Hoàng ở Quận 2 giới thiệu về tranh thêu của công ty, quả thật rất đẹp và sắc xảo. Chị muốn hỏi về bức tranh thêu hoa lan số 2481 em báo kích thước và giá giúp chị vào email: thanhle@noithatfuture.com giúp chị nhé.

Reply
Minh Khánh Tháng Chín 7, 2017

Tranh thêu hoa lan mã số 2333 kích thước phong thủy nào đẹp vậy admin? Mẫu này treo ở phòng khách gia chủ tuổi Mùi có hợp không?

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: