0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu hoa lan và tranh thêu chữ Phát là 2 bức tranh được gia đình anh Dũng chọn mua

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Tranh thêu hoa lan và tranh thêu chữ Phát là 2 bức tranh được gia đình anh Dũng chọn mua

Tranh thêu hoa lan và tranh thêu chữ Phát là 2 bức tranh chứa đựng rất nhiều ý nghĩa. Đây cũng là 2 bức tranh được anh Dũng và vợ chọn mua ở showroom của Tranh thêu ta Huế.

Những ngày bận rộn cuối năm, vợ chồng anh Dũng (ở quận Tân Bình, TPHCM) tranh thủ ghé phòng tranh của Tranh Thêu Tay Huế để xem và chọn tranh cho gia đình mình trong dịp năm mới.

 

Anh chị đã chọn mua 2 bức tranh thêu. Một bức chữ Phát hoa mẫu đơn và 1 bức tranh thêu hoa lan trên nền vải đen. Cả 2 bức tranh đều rất rực rỡ, nổi bật và thích hợp với không khí ấm áp, vui tươi của những ngày đầu Xuân.

tranh thêu hoa lan

2 bức tranh ý nghĩa cho dịp năm mới

Tranh thêu chữ Phát hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự phát đạt, phú quý và giàu sang. Còn tranh thêu hoa lan mang ý nghĩa cho 1 cuộc sống thịnh vượng, sung túc, đủ đầy, viên mãn.

tranh thêu hoa lan

Cả 2 bức tranh đã được bên mình chuyển đến tận nhà và treo theo yêu cầu của anh chị.  2 “thành viên mới” sẽ mang đến thật nhiều may mắn và hạnh phúc cho gia đình anh Dũng trong mùa xuân mới.

tranh thêu hoa lan

Tranh thêu tay Huế xin được gửi lời cám ơn chân thành đến vợ chồng anh chị. Kính chúc gia đình anh Dũng thật nhiều sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống.

* * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?
* * * XEM THÊM VỀ TRANH THÊU HOA LAN

Video về Tranh Thêu Hoa Lan

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.


Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(7) comments

Thăng Long Tháng Một 28, 2019

Mỗi bức tranh chứa đựng nhiều tâm huyết của người nghệ nhân, từng đường kim mủi chỉ rất tinh xảo, chúc công ty thêm phát triển và có thêm nhiều khách hàng.

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Ba 6, 2019

  Cảm ơn anh Thăng Long, chúc anh năm mới 2019 nhiều sức khỏe, thành công.

  Reply
Minh Đức Tháng Một 28, 2019

Chị được chị Ngọc ở quận 2 giới thiệu về tranh thêu tay Huế, quả thật danh bất hư truyền, tranh đẹp, màu sắc hài hòa, đường kim mũi chỉ rất mịn màng và giá cả rất hợp lý, chị đang muốn thêu một bức tranh đôi cá chép hoa sen để treo ở phòng ăn, bên em tư vấn giúp chị thêm nhé.

Reply
Dyo Lan Hương Tháng Một 28, 2019

Có nhận mẫu theo yêu cầu để thêu không cô Như Ý, tôi chọn được mẫu khác album của công ty nên không biết bên mình có đặt thêu theo yêu cầu được không?

Reply
Ham Thuận Tháng Một 28, 2019

Tranh thêu đẹp, có gửi hình quá trinh thêu cho khách hàng để tiện theo dõi, giao hàng đúng hạn, treo tranh tận nhà cho khách hàng, nói chung là dịch vụ rất tốt.

Reply
Đỗ Nhuận Tháng Một 28, 2019

Tôi vừa dọn vào căn hộ mới mua tại quận Tân Phú, phòng khách còn hơi trống nên muốn treo tranh thêu “ hữu dư liên niên” . Tông tường nhà tôi màu trắng, vậy mẫu tranh thêu “ hữu dư liên niên” nào sẽ phù hợp, bên cty tư vấn thêm giúp tôi?

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Ba 6, 2019

  Chào anh Nhuận, nhân viên bên em có gửi email báo giá chi tiết cho mình rồi ạ, anh vui lòng kiểm tra giúp em, trân trọng cảm ơn.

  Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: