0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn được anh Bình chọn lựa

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Tìm hiểu về ý nghĩa hoa mẫu đơn

tranh thêu hoa mẫu đơn

Nhắc đến hoa thì ai chắc hẳn ai cũng biết rằng hoa mẫu đơn là bà chúa của các loài hoa. Hoa mẫu đơn có nguồn gốc từ Hồng Kông và Tây Tạng, là một trong những loài hoa được con người biết rất sớm, khoảng 400 năm trước đây.

Loài hoa nay có sức sống rất bền bỉ, nếu ở trong môi trường phát triển thuận lợi chúng có thể sống đến hàng trăm năm tuổi.

tranh thêu hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn được xem là biểu tượng của sự vương giả, giàu sang, sự chung thủy, hôn nhân hạnh phúc và con đồng cháu đống.

Vẻ đẹp lộng lẫy và huyền bí của mẫu đơn làm xúc động bao người khiến cây được tôn vinh Quốc sắc thiên hương, thiên hạ chân hoa độc mẫu đơn. Hoa mẫu đơn rất được ưa chuộng trong trang trí trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho nghệ thuật, hội họa, thi ca, điêu khắc và đã được các nghệ nhân chuyển thể thành tranh thêu hoa mẫu đơn với muôn màu muôn vẻ như chính những bông hoa mẫu đơn.

tranh thêu hoa mẫu đơn

Anh Bình đến với tranh thêu tay Huế

Vì sự đặc biệt của hoa mẫu đơn mà anh Bình đến từ Khu Đảo Kim Cương đã chọn tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn để trang trí của căn hộ của anh.

Tác phẩm được thêu theo yêu cầu của anh về kích thước cũng như màu sắc. Kích thước anh muốn là 81x106cm. Và trong bức tranh thêu hoa mẫu đơn của anh phải có bông hoa mẫu đơn màu tím, Hoa mẫu đơn tím chính là hoa mẫu đơn ngụy tử được xưng danh là Hoa Hậu của các loài hoa.

tranh thêu hoa mẫu đơn

Vậy là sau khi thiết kế theo yêu cầu của anh cùng với sự nổ lực của những nghệ nhân tranh thêu tay Huế tác phẩm cuối cùng đã hoàn thành theo ý anh. Nhận được tác phẩm anh rất ưng ý và hài lòng. Sau đó anh đã đặt thêm tác phẩm tranh thêu đôi chim công treo phòng ngủ. Tác phẩm này sẽ được xuất hiện trong những bài tiếp theo nhé.

Tranh thêu tay Huế xin cảm ơn và chúc anh Bình và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công.

tranh thêu hoa mẫu đơn

* * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

* * * XEM THÊM VỀ TRANH THÊU TAY TÙNG HẠC HOA MẪU ĐƠN

Video về tranh thêu Tùng hạc hoa mẫu đơn:

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồnhttps://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: