0989 82 27 23

Tranh thêu hoa mẫu đơn giao cho anh Đạt ở Đồng Nai

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Tranh thêu hoa mẫu đơn theo yêu cầu anh Đạt ở Đồng Nai

Tranh thêu hoa mẫu đơn được xem là biểu tượng của tình yêu đôi lứa, thể hiện sự chung thủy trong tình yêu. Nếu bạn đang cô đơn hãy mua ngay một bức tranh thêu hoa mẫu đơn về treo trong nhà ngay đi thôi, vì điều này sẽ giúp cho bạn nhanh chóng có được một nữa của đời mình.

Còn với những ai đã có gia đình, cũng nên mua cho mình một bức tranh thêu hoa mẫu đơn để nó giúp cho gia đình của mình trở nên ấm áp, hạnh phúc hơn nữa.

Cũng vì ý nghĩa đặc biệt này của tranh thêu hoa mẫu đơn mà loại tranh thêu này bán rất chạy hàng. Có rất nhiều khách hàng từ Bắc chí Nam đã tìm về với tranh thêu tay Huế để đặt mua những bức tranh thêu hoa mẫu đơn. Từ những người đang độc thân, những người đã có gia đình họ đều mua tranh về để treo.

Chắn hẳn ai ai cũng đã từng nghe 2 câu thơ quen thuộc đó là:

“Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ

Vô duyên diện kiến bất tương phùng…”

Ý nghĩa của 2 câu thơ trên chắc chẳng cần phân tích thì chúng ta cũng hiểu được. Nếu giữa con người với nhau khi đã có duyên số thì dù ở đâu đi chăng nữa, phương bắc hay phương nam thì đều quen biết nhau, với tranh thêu tay huế cũng vậy!

Tranh thêu tay huế được mọi người biết đến, mua hàng là một niềm may mắn, một cái duyên của tranh thêu tay Huế.Vui mừng hơn là khi từ những người xa lạ không quen biết chúng ta lại trở thành bạn bè quen biết. Đã có rất nhiều khách hàng sau khi đến với tranh thêu tay huế đã trở thành những người bạn thân thiết…

 thêu tranh hoa mẫu đơn

Và anh Đạt ở khu dân cư Tân Phong, Phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai cũng là một trong những khách hàng đến với tranh thêu tay Huế bởi cái “duyên” như vậy.  Mấy tuần trước Đạt tình cờ gọi điện thoại đến với chúng tôi mong được tư vấn về tranh thêu để anh có một món quà nào đó dành tặng cho gia đình thân yêu của anh.

Sau khi nghe những tư vấn tận tình và rõ ràng của chúng tôi từ việc thêu tranh như thế nào, nó được thêu trên chất liệu gì, loại chỉ, cách đóng khung, cách gửi… Anh rất yên tâm và đã đồng ý đặt thêu bức tranh thêu hoa mẫu đơn mã số 14 với mong muốn cho gia đình của mình thêm hạnh phúc.

 thêu tranh hoa mẫu đơn

Sau 20 ngày làm việc với tất cả niềm đam mê của đội ngũ thợ thêu, tác phẩm Tranh thêu hoa mẫu đơn mã số 14 của anh cũng đã hoàn thành. Sau khi hoàn thành xong chúng tôi cho đóng gói cẩn thận và gửi đến tận tay của anh.

Chúng tôi nhận được điện thoại của anh lúc 8 giờ tối ngày hôm sau, anh nói: ” Tôi vừa đi về, mở tranh ra coi liền và Tôi rất bất ngờ về tranh, Tôi không nghĩ là đẹp như vậy, cám ơn cô Như Ý”

 thêu tranh hoa mẫu đơn

Không cần phải những điều gì lớn lao, chỉ cần những điều khen ngợi chân tình từ khách hàng như anh Đạt về tranh thêu thì đó đã là một niềm hạnh phúc, một niềm khích lệ lớn lao với chúng tôi rồi.

 thêu tranh hoa mẫu đơn

Xin cảm ơn anh rất nhiều, chúc anh có thật nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc !

» » » Hoàn thành tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông theo yêu cầu chị Như Thủy ở TP. Buôn Mê Thuột

Xem thêm video  về tranh thêu hoa mẫu đơn:

Điện thoại : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)
Email         : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(21) comments

ngọc trinh Tháng Mười Một 26, 2015

Tranh thêu hoa mẫu đơn rất đẹp, đường kim mũi chỉ tinh tế, màu sắc trang nhã, càng ngắm càng thích, nếu như đặt một bức thì bao lâu mới có hàng và phương thức thanh toán, đỗi trả như thế nào?

Reply
Rose Liễu Tháng Mười Một 26, 2015

Tranh thêu của cty bạn rất đẹp, càng ngắm càng thích và giá cả cũng không quá cao so với bên XQ, chất lượng lại rất đảm bảo, tôi muốn đặt một bức tranh thêu hoa mẫu đơn tùng hạc để treo phòng khách, bao lâu thì có hàng, giao nhận như thế nào?

Reply
ngọc trinh lê Tháng Mười Một 26, 2015

Có lời khen dành cho cty, tranh thêu của cty bạn chất lượng rất tốt, giá cả hợp lý và thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp, thân thiện, tuy mình có yêu cầu thêu thêm một số chi tiết nhưng vẫn rất vui vẽ thực hiện, điểm 10 cho cty!

Reply
Minh Thư Tháng Mười Hai 20, 2016

Tranh thêu tay truyền thống của công ty bạn đẹp quá, nhìn hoài không biết chán luôn!

Reply
Minh Hằng Tháng Mười Hai 21, 2016

Hôm rồi có ghé nhà chị bạn chơi, thấy trong phòng khách treo bức tranh thêu hoa mẫu đơn 09 bông đẹp quá trời, hỏi ra mới biết là do bên tranh thêu tay Huế thực hiện, làm mình cũng muốn mua một bức về treo trong phòng khách cho nó có điểm nhấn cho căn phòng, mình muốn hỏi mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn 09 bông mã số 244, kích thước và giá cả như thế nào vậy bạn, mình ở Hà Nội công ty có chuyển giúp ra đây không?

Reply
nguyen le ngoc tram Tháng Mười Hai 21, 2016

Mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn mã số 200 giá bao nhiêu vậy shop ơi?

Reply
phương Tháng Mười Hai 21, 2016

Mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn mã số 225 đẹp quá, nhìn thu hút lắm luôn, giá bao nhiêu vậy admin ơi?

Reply
Trúc Ly Tháng Mười Hai 21, 2016

Công ty mình từng mua tranh thêu tại đây, phải nói là rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ của nhân viên cty, cty mình sắp tới có tổ chức một sự kiện tri ân khách hàng nên có nhu cầu đặt một số mẫu tranh thêu tay Huế để tặng, bên bạn cố gắng giúp mình nhé.

Reply
My Tháng Mười Hai 21, 2016

Chúc công ty Tranh thêu tay Huế gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa nhé.

Reply
Manh Tháng Mười Hai 21, 2016

” Anh từng mua tranh thêu tại đây, rất hài lòng về chất lượng và thái độ phục vụ, sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn

Reply
thuy Tháng Mười Hai 21, 2016

Tôi vừa dọn vào căn hộ mới mua tại quận Gò Vấp, phòng khách còn hơi trống nên muốn treo tranh thêu hoa mẫu đơn 09 bông được không? Tông tường nhà tôi màu trắng,vậy mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn 09 bông nào sẽ phù hợp, bên cty tư vấn thêm giúp tôi?

Reply
Minh Tiến Tháng Mười Hai 22, 2016

Một bức tranh thêu như vậy, treo ở phòng khách thì trưng bày được bao lâu, tranh có bị bay màu theo thời gian hay không?

Reply
Thu Minh Tháng Mười Hai 22, 2016

Đặt thêu theo yêu cầu thì chất lượng tranh có đảm bảo không? Thường một bức như vậy thì bao lâu mới xong?

Reply
Võ Thư Kì Tháng Mười Hai 22, 2016

Tranh thêu hoa mẫu đơn tặng tân gia có cần coi phong thủy gì không em?

Reply
hien tran Tháng Mười Hai 22, 2016

Tranh thêu tay ở công ty chất lượng rất tốt, giá cả phải nói là” chuần không cần chỉnh “ luôn, thuận mua vừa bán, chúc công ty của mình ngày càng phát triển hơn nữa.

Reply
loi hai Tháng Mười Hai 22, 2016

Bức tranh thêu hoa mẫu đơn mã số 228 giá bao nhiêu vậy bạn? Có ship được xuống Cần Thơ không, mình đang muốn mua mẫu này.

Reply
nhật anh Tháng Mười Hai 22, 2016

Tranh thêu hoa mẫu đơn mã số 242 giá bao nhiêu, có thêu thêm dòng chữ cho mình được không?

Reply
nhi Tháng Mười Hai 25, 2016

Tôi thấy mẫu khung bên cty bạn cũng khá đẹp nhưng tôi muốn lựa khung theo ý tôi thì bên công ty có hỗ trợ không?

Reply
nhung Tháng Mười Hai 25, 2016

Tranh thêu chất lượng rất ổn, giá hợp lý, các em nhân viên rất thân thiện và làm việc rất chuyên nghiệp giao hàng đúng thời gian trong hợp đồng.

Reply
nhu hoa Tháng Mười Hai 25, 2016

Đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế rất nhiệt tình hỗ trợ, nghệ nhân thêu có tay nghề, tác phẩm thêu rất đẹp và giống mẫu, tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ công ty tranh thêu tay Huế trong thời gian tới.

Reply
minh Tháng Mười Hai 25, 2016

.Đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế rất nhiệt tình hỗ trợ, nghệ nhân thêu có tay nghề, tác phẩm thêu rất đẹp và giống mẫu, tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ công ty tranh thêu tay Huế trong thời gian tới.

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: