0989 82 27 23

Anh Thanh lựa chọn sản phẩm của tranh thêu tay Huế cho ngôi nhà của mình

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Anh Thanh chọn bức tranh thêu hoa mẫu đơn cho ngôi nhà của mình

Tranh thêu tay Huế vừa hoàn thiện bức tranh thêu hoa mẫu đơn ms 203 cho anh Thanh ở khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Bình Dương. Trước đó, anh liên hệ với chúng tôi để tìm mua một bức tranh thêu cho ngôi nhà của mình. Sau khi được chúng tôi tư vấn, anh Thanh đã quyết định chọn mua tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn với ms 203.

Tranh thêu hoa mẫu đơnBức tranh thêu hoa mẫu đơn mà anh Thanh đặt mua cho ngôi nhà của mình

Mẫu đơn được mệnh danh là “bà chúa” của các loại hoa. Nét đẹp của mẫu đơn vừa kiêu sa, quyến rũ, lại vô cùng nổi bật. Tranh thêu hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự phú quý và giàu sang.

Tranh thêu mẫu đơn

Một bức tranh thêu hoa mẫu đơn sẽ mang lại nhiều may mắn, sung túc và tài lộc cho gia chủ. Không chỉ vậy, tranh thêu hoa mẫu đơn còn là một điểm nhấn góp phần làm cho không gian nhà bạn trở nên tươi tắn và mới mẻ hơn.

Tranh thêu hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt. Nếu bạn còn độc thân, nên để một bình hoa mẫu đơn hoặc treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ để có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới. Nếu đã có gia đình, bạn nên treo tranh thêu hoa mẫu đơn ở phòng khách theo hướng nhân duyên để có một cuộc sống gia đình viên mãn và hạnh phúc.

Ngày nay, nhiều người “ưu ái” và chọn lựa sử dụng tranh thêu tay cho ngôi nhà của mình. Không chỉ đẹp, nghệ thuật, tranh thêu tay còn mang một nét đặc trưng rất riêng. Những nghệ nhân đã dành cả tâm huyết vào từng đường kim, mũi chỉ, để hoàn thiện nên một bức tranh thêu tay đẹp mắt và cuốn hút.

Tranh thêu hoa mẫu đơnQuá trình các nghệ nhân của chúng tôi hoàn thiện bức tranh thêu hoa mẫu đơn ms 203

Tranh thêu mẫu đơn

Chúng tôi đã thiết kế lại bức tranh thêu hoa mẫu đơn theo yêu cầu của anh Thanh. Sau khi bức tranh hoàn thiện, chúng tôi đóng gói tranh cẩn thận và giao đến tận nơi cho anh.

Anh Thanh rất hài lòng về chất lượng bức tranh, cũng như tác phong làm việc của tranh thêu tay Huế. Sự tin tưởng của anh là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hoàn thiện mình, để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiên dùng.

Anh Thanh còn hứa sẽ giới thiệu tranh thêu tay Huế đến bạn bè và người thân của mình. Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự quan tâm và tin tưởng của anh, rất hi vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng anh trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

Chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công!
Trân trọng.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN

Xem thêm video tranh thêu hoa mẫu đơn

Bấm vào đây <=  để xem thêm khách hàng chúng tôi đã phục vụ gần đây.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber )
Email: info@tranhtheutayhue.com
Web: www.TranhTheuTayHue.com

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: