0989 82 27 23

Giao tranh thêu hoa mẫu đơn ms 245 cho chị Linh, chung cư Phú Lợi, đường Phạm Thế Hiển, Quận 8, TP.HCM

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
tranh-theu-hoa-mau-don-09

Tranh thêu hoa mẫu đơn mã số 245 của chị Linh

Tranh thêu hoa Mẫu đơn là những tác phẩm đẹp nổi tiếng, có nhiều tác dụng phong thủy tốt cho nhà ở. Từ xưa đến nay, hoa Mẫu đơn được coi là “chân hoa trong thiên hạ”, mang dáng vẻ dịu dàng, cánh hoa mềm mại và uyển chuyển, Mẫu đơn là loài hoa được trân quý, được ví vẻ đẹp của các Mỹ nhân thời xưa.

Tranh thêu hoa mẫu đơn

Giao tranh tới địa chỉ nhà riêng của chị Linh ở quận 8.

Theo những quan niệm phong thủy thì Mẫu đơn sẽ mang đến may mắn, phú quý và tài lộc trong cuộc sống, ngoài ra Mẫu đơn còn có tác dụng phong thủy tốt cho đường Tình Duyên.

Được biết đến là một tuyệt tác được nhiều người yêu thích, Havina cũng nhận được khá nhiều đơn đặt hàng thêu tranh thêu Hoa mẫu đơn. Và mới đây, chúng tôi rất hân hạnh khi được đón tiếp chị Linh, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh, chị cũng đến văn phòng của Havina để đặt tác phẩm tranh thêu Hoa mẫu đơn.

Tranh thêu hoa mẫu đơn

Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn theo yêu cầu của chị Linh ở quận 8

Qua tìm hiểu, chị Linh đã liên hệ đến văn phòng để đặt tranh thêu Hoa mẫu đơn mã số 245, theo chia sẻ, chị muốn đặt bức tranh thêu hoa mẫu đơn này khổ lớn để treo trong phòng khách nhà mình. Chị là một người yêu hoa nên cũng muốn treo một bức tranh thêu về hoa trong nhà, được biết hoa mẫu đơn là loài hoa vừa đẹp vừa mang nhiều ý nghĩa nên chị đã tìm hiểu và biết đến Havina.

tranh-theu-hoa-mau-don-9-bong-01


Tranh thêu hoa mẫu đơn ms 245

Khoảng 20 ngày sau khi tác phẩm hoàn thành, chúng tôi đã giao tranh thêu hoa mẫu đơn mã số 245 đến nhà chị và giúp chị treo lên.

Khi tác phẩm vừa đến nơi, chị đã tỏ ra hài lòng và khen về chất lượng tranh, hứa hẹn nếu có dịp gì đặc biệt sẽ mua tranh để làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Havina xin cảm ơn và chúc chị nhiều may mắn, hạnh phúc!

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN 9 BÔNG

VÌ SAO TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN 9 BÔNG LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN? 

 

Xem thêm video tranh thêu hoa mẫu đơn

Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
Email: info@tranhtheutayhue.com

TRANH THÊU TAY HUẾ

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

About the Author

Leave a Comment:

(22) comments

Vân Tháng Mười Hai 8, 2016

Một bức tranh thêu như vậy, treo ở phòng khách thì trưng bày được bao lâu, tranh có bị bay màu theo thời gian hay không?

Reply
Hương Lan Tháng Mười Hai 8, 2016

Đặt thêu theo yêu cầu thì chất lượng tranh có đảm bảo không? Thường một bức như vậy thì bao lâu mới xong?

Reply
Thùy Trinh Tháng Mười Hai 8, 2016

Tranh thêu hoa mẫu đơn tặng tân gia có cần coi phong thủy gì không em?

Reply
hoang ngoc tuan Tháng Mười Hai 8, 2016

Tôi muốn hỏi về mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn mã số 235, kích thước tranh và giá như thế nào? Mẫu này có sẵn không tại tôi đang cần gấp để tặng tân gia nhà sếp Tổng.

Reply
Trung Tin Tháng Mười Hai 8, 2016

Tranh thêu hoa mẫu đơn công ty bạn thêu đẹp, màu chỉ phối rất hài hòa, vừa rồi tôi có mua một tấm treo ở phòng khách, tranh thêu hoa mẫu đơn mã số 211 thì phải, được khách đến chơi tấm tắc khen nên vào viết cảm nhận, chúc cty bạn ngày càng phát triển hơn nữa.

Reply
tranthivietha_bigedu1241 Tháng Mười Hai 8, 2016

Gia chủ tuổi Ngọ thì có nên treo tranh thêu hoa mẫu đơn trong nhà hay không?

Reply
Dy Yển Tháng Mười Hai 8, 2016

Tranh thêu tay truyền thống của công ty bạn đẹp quá, nhìn hoài không biết chán lôn!”

Reply
Lê Hà Tháng Mười Hai 8, 2016

Bức tranh thêu hoa mẫu đơn mã số 228 giá bao nhiêu vậy bạn? Có ship được xuống Cần Thơ không, mình đang muốn mua mẫu này.

Reply
Bùi Quốc Bảo Tháng Mười Hai 9, 2016

Hôm rồi có ghé nhà chị bạn chơi, thấy trong phòng khách treo bức tranh thêu hoa mẫu đơn 09 bông đẹp quá trời, hỏi ra mới biết là do bên tranh thêu tay Huế thực hiện, làm mình cũng muốn mua một bức về treo trong phòng khách cho nó có điểm nhấn cho căn phòng, mình muốn hỏi mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn 09 bông mã số 244, kích thước và giá cả như thế nào vậy bạn, mình ở Hà Nội công ty có chuyển giúp ra đây không?

Reply
Quyên Thảo Tháng Mười Hai 9, 2016

mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn mã số 200 giá bao nhiêu vậy shop ơi?

Reply
Bảo Ngọc Tháng Mười Hai 9, 2016

Mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn mã số 225 đẹp quá, nhìn thu hút lắm luôn, giá bao nhiêu vậy admin ơi?

Reply
Ngọc Tháng Mười Hai 9, 2016

Công ty mình từng mua tranh thêu tại đây, phải nói là rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ của nhân viên cty, cty mình sắp tới có tổ chức một sự kiện tri ân khách hàng nên có nhu cầu đặt một số mẫu tranh thêu tay Huế để tặng, bên bạn cố gắng giúp mình nhé.

Reply
Lài Kim Tháng Mười Hai 10, 2016

Chúc công ty Tranh thêu tay Huế gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa nhé.

Reply
Thùy Dung Tháng Mười Hai 10, 2016

” Anh từng mua tranh thêu tại đây, rất hài lòng về chất lượng và thái độ phục vụ, sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn

Reply
Như Tháng Mười Hai 10, 2016

Tôi vừa dọn vào căn hộ mới mua tại quận Gò Vấp, phòng khách còn hơi trống nên muốn treo tranh thêu hoa mẫu đơn 09 bông được không? Tông tường nhà tôi màu trắng,vậy mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn 09 bông nào sẽ phù hợp, bên cty tư vấn thêm giúp tôi?

Reply
nhuy Tháng Mười Hai 11, 2016

Tranh thêu tay ở công ty chất lượng rất tốt, giá cả phải nói là” chuần không cần chỉnh “ luôn, thuận mua vừa bán, chúc công ty của mình ngày càng phát triển hơn nữa.

Reply
thu ngan Tháng Mười Hai 13, 2016

Tôi thấy mẫu khung bên cty bạn cũng khá đẹp nhưng tôi muốn lựa khung theo ý tôi thì bên công ty có hỗ trợ không?

Reply
nhung tran Tháng Mười Hai 13, 2016

Tranh thêu chất lượng rất ổn, giá hợp lý, các em nhân viên rất thân thiện và làm việc rất chuyên nghiệp giao hàng đúng thời gian trong hợp đồng.

Reply
linh nhi Tháng Mười Hai 13, 2016

Đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế rất nhiệt tình hỗ trợ, nghệ nhân thêu có tay nghề, tác phẩm thêu rất đẹp và giống mẫu, tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ công ty tranh thêu tay Huế trong thời gian tới.

Reply
Tháng Mười Hai 14, 2016

Tôi muốn đặt một bức tranh thêu hoa mẫu đơn 09 bông hoa để tặng cho gia đình người bạn dịp về nhà mới ở Thảo Điền, Quận 2, bên công ty có mẫu nào như vậy không? Có giao tận nơi được không?

Reply
Hoàng Tháng Mười Hai 14, 2016

Tranh thêu hoa mẫu đơn 09 bông MS 1856 có sẵn không admin ơi?

Reply
LAn Anh Tháng Mười Hai 14, 2016

Tranh thêu hoa mẫu đơn có ý nghĩa gì vậy bạn? Nếu tặng tranh thêu hoa mẫu đơn cho khách hàng thì có được không, và bên bạn giao ra Nha Trang giúp mình được không?”

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: