0989 82 27 23

Tranh thêu hoa mẫu đơn treo phòng khách nhà chị Nhàn ở Tân Phú

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
tranh thêu hoa mẫu đơn 43

Tranh thêu hoa mẫu đơn treo phòng khách nhà chị Nhàn ở Tân Phú

Tranh thêu hoa mẫu đơn rất được ưa chuộng để treo phòng khách, phòng làm việc. Dòng tranh này sẽ hỗ trợ tốt nhất cho người tuổi tuất, người tuổi này mà treo tranh thêu hoa mẫu đơn sẽ rất tốt và có lợi nhiều phương diện.

Tuỳ vào diện tích phòng nhà bạn mà bạn sẽ đặt thêu bức tranh thêu mẫu đơn có kích thước lớn nhỏ khác nha. Tranh thêu hoa mẫu đơn không nhất thiết phải thêu lớn mới đẹp. Sau đây là một ví dụ về một bức tranh thêu hoa mẫu đơn cỡ nhỏ nhưng vẫn “lung linh” xinh đẹp một cách lạ thường nhé.

tranh thêu hoa mẫu đơn

tranh thêu hoa mẫu đơn 43

Như giới thiệu ở bài trước là Chị Nhàn ở Tân Phú một khách hàng thân thiết và trung thành của Tranh Thêu Tay Huế, chị đã đặt bộ ba bức này để treo phòng khách. Phòng khách nhà chị mới xây nên có chừa sẵn ba ô nhỏ để treo tranh.

quá trình thêu hoa mẫu đơn 43 c

quá trình thêu hoa mẫu đơn 43 c

Tuy nhiên nhà thì xây xong đã lâu mà chưa có bức tranh nào phù hợp cả về kích thước và cả về màu sắc bố cục. Thế là chị tìm đến tranh thêu theo yêu cầu, chị đã đến tranh thêu tay Huế xem tranh thực tế và đặt thêu bộ 3 bức này, với kích thức màu sắc bố cục hợp như mong muốn mà bấy lâu nay chị kiếm tìm.

quá trình thêu hoa mẫu đơn 43

tranh thêu hoa mẫu đơn 43 trong quá trình thêu

 Hoa Mẫu đơn vốn được xem là bà chúa của muôn loài hoa, với vẽ đẹp tinh tế, kiêu xa và quý phái, do đó tranh  thêu hoa mẫu đơn sẽ làm cho bức tường nơi nó hiện diện “thay đổi” một cách bất ngờ. Những bức tranh nhỏ thế này không chỉ làm đẹp căn phòng khách giúp bạn mà chúng còn là món quà tặng rất tiện lợi nhỏ gọn để tặng cho bạn bè đối tác người nước ngoài. 

quá trình thêu hoa mẫu đơn 43 d

quá trình thêu hoa mẫu đơn 43 d

Tại Tranh Thêu Tay Huế thì chỉ cần bạn chọn mẫu tranh, sau đó cho chúng tôi kích thước mà bạn mong muốn thì chúng tôi sẽ làm giúp bạn từ A đến Z để cho ra đời một  tác phẩm tranh thêu quà tặng tuyệt vời dành cho bạn.

quá trình thêu hoa mẫu đơn 43 f

tranh thêu hoa mẫu đơn 43 f

Bạn đang có ngôi nhà mới xây xong, nhà bạn đang có những bức tường trống trải và “cô đơn”? Nếu như vậy hãy để chúng tôi giúp bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để khỏi mất thời gian kiếm tìm. Tôi đã sẵn sàng.

»»» Ý nghĩa sâu sắc của tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Xem thêm video về Tranh thêu hoa mẫu đơn:

About the Author

Leave a Comment:

(3) comments

Cô Mai Tháng Mười 6, 2015

Tranh thêu hoa mẫu đơn , một loài hoa được mệnh danh ” bà chúa của các loài hoa” được treo ở phòng khách hay phòng ngủ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, mang ý nghĩa lời chúc phú quý mãn đường, một bức tranh thêu hoa mẫu đơn được nghệ nhân thêu Huế thêu rất kì công, tỷ mỹ, quả thật là quá đẹp và ý nghĩa!

Reply
Hạnh Nhi Tháng Mười 25, 2015

Tranh thêu hoa mẫu đơn có mang ý nghĩa phong thủy gì không? Và nếu treo ở phòng ngủ thì có vẫn đề gì không? cty tư vấn thêm cho tôi nhé, tôi cũng muốn treo một bức mẫu đơn 9 bông ở phòng ngủ nhà mình!

Reply
Thủy Lệ Tháng Mười Một 23, 2015

Chào chị:
Chị cho em hỏi tranh thêu hoa mẫu đơn này treo phòng ngủ của con cái được không ạ?

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: