0989 82 27 23

CHỊ DUNG (NGÔ ĐỨC KẾ, QUẬN 1) ĐẶT MUA TRANH THÊU HOA SEN MS 283

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

CHỊ DUNG (NGÔ ĐỨC KẾ, QUẬN 1) ĐẶT MUA TRANH THÊU HOA SEN MS 283

Sen tượng trưng cho sự trong sạch, thuần khiết, an nhàn và tự tại. Sen mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho người đối diện ngay từ ánh nhìn. Sen còn là một loài hoa đặc trưng của người Việt, bình dị, mộc mạc nhưng rất cao quý, thanh tao. Một bức tranh thêu hoa sen sẽ giúp cho không gian ngôi nhà trở nên nhẹ nhàng, tinh tế, thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

Chị Dung ở đường Ngô Đức Kế, quận 1 đặt tranh thêu tay Huế thêu bức tranh thêu hoa sen mã số 283 với kích thước 60×80 theo yêu cầu của chị.

Tranh thêu hoa sen

Mẫu tranh thêu hoa sen ms 283 mà chị Dung đặt mua

Bức tranh ý nghĩa

Treo tranh thêu hoa sen trong nhà không chỉ mang lại nhiều phước lành, may mắn, cuộc sống gia đình bạn sẽ trở nên an yên và hạnh phúc hơn rất nhiều. Vì ý nghĩa sâu sắc này mà rất nhiều người chọn mua tranh thêu hoa sen. Bức tranh ms 283 của Tranh thêu tay Huế làm chị Dung cảm thất rất ưng ý.

Chúng tôi hoàn thiện bức tranh theo thời gian yêu cầu của chị Dung. Bức tranh được giao đến tận nhà của chị Dung, chị rất hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Tranh thêu tay Huế rất cám ơn chị Dung đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi, chúc chị thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công. Trân trọng!

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU HOA SEN

Xem thêm video tranh thêu hoa sen

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com là vi phạm bản quyền.

Bấm vào đây <=  để xem thêm khách hàng chúng tôi đã phục vụ gần đây.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber )
Email: info@tranhtheutayhue.com
Web: www.TranhTheuTayHue.com

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: