0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Thực hiện tác phẩm tranh thêu hoa sen theo yêu cầu chị Lan ở Bình Trưng Đông, quận 2.

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Ý Nghĩa của hoa sen trong đời sống

tranh thêu hoa sen

Hoa sen là biểu tượng của sự thuần khiết, sự hoàn hảo ngoài ra còn có ý nghĩa tâm linh. Do vậy hoa sen đã trở thành một biểu tượng vừa gần gũi, vừa thanh cao. Do vậy hoa sen biểu tượng cho tình yêu trong sáng, nếu bạn muốn một tình yêu chân thành và tiến đến hôn nhân hạnh phúc thì hãy sử dụng biểu tượng hoa sen.

tranh thêu hoa sen

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta dành tặng nhau những đóa hoa sen chính là tượng trưng cho lòng biết ơn, sự tôn kính. Tặng hoa sen để ca ngợi và tán dương rằng người ấy có nhân phẩm, tính cách vô cùng thanh sạch, liêm chính, thuần khiết

Hoa sen được chuyển thể thành tác phẩm nghệ thuật tranh thêu hoa sen

Để những bông hoa sen luôn còn mãi với vẽ đẹp thì chúng đã được chuyển thể thành các tác phẩm tranh thêu hoa sen độc đáo.

tranh thêu hoa sen

Chị Lan đến từ Bình Trưng Đông, quận 2, TPHCM đã đặt thêu tác phẩm tranh thêu hoa sen theo yêu cầu. Chị có được 1 hình bức hoa sen rất đẹp và chị muốn làm điều gì đó thật đặc biệt cho nó và chị đã nghĩ ngay đến tranh thêu.

Chị liên hệ đến với tranh thêu tay Huế để đặt thêu theo yêu cầu. Và sau một thời gian làm việc của những đôi bàn tay nghệ nhân thì tác phẩm đã hoàn thành. Chị nhận được tác phẩm chị đã rất hài lòng. Chị cảm ơn đến toàn bộ những nghệ nhân đã giúp chị lưu giữ được tác phẩm tranh thêu hoa sen đẹp này.

tranh thêu hoa sen tranh thêu hoa sen

Cuối cùng xin chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công.

»»» VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

Xem thêm video về quà tặng khai trương công ty độc đáo

Hotline : 0989 92 27 23 – 0732 141 868 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)
Email : info@tranhtheutayhue.com
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.
Tranh thêu tay Huế

 

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: