0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu hoa sen theo yêu cầu của cty Green Feed đã hoàn hoàn thành thần tốc

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
tranh thêu hoa sen

Tranh thêu hoa sen mã số 286

Tranh thêu hoa sen được nhiều người ưa thích vì vẻ đẹp tĩnh lặng, yên bình, thanh cao. Ngoài ra khi hoa sen kết hợp với những yếu tố khác sẽ mang thêm những ý nghĩa tốt đẹp khác nhau. Ví dụ như bức thêu hoa sen mã số 286 mà Công ty GREEN FEED đặt thêu theo yêu cầu để tặng khai trương nhà máy ở Hà Nam là một bức tranh tốt cho khai trương.

tranh thêu hoa sen


Tranh thêu hoa sen MS 286

Một đầm sen đang đầy hoa đang đua nhau khoe sắc, có một mặt trời hồng đang ửng rạng đông. Bức tranh như chào một ngày mới tốt lành tươi sáng.

Ý nghĩa của bức tranh này là mong cho đối tác nhận được một tương lai tươi sáng, đầy thuận lợi, anh lành, không sóng gió mây mờ. Tương lai phát triển tốt đẹp.

Với ý nghĩa tốt đẹp đó mà nhiều công ty thường dành tặng nhau những bức tranh thêu hoa sen cỡ lớn như thế này để dành tặng đối tác của họ. GREEN FEED cũng tìm chọn bức thêu hoa sen dạng này để tặng đối tác nhưng ngặt nỗi là những bức còn lại có sẵn không phù hợp để mừng khánh thành. Họ đã chuyển sang phương án đặt hàng nhưng chỉ còn có 15 ngày nữa là phải tặng đối tác.

tranh thêu hoa sen


Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu hoa sen cho cty  GREEN FEED

Chỉ hơn hai tuần để thực hiện một tác phẩm khó kích thước 100x140cm Là một áp lực lớn. Vì chỉ cần có một sơ xuất nhỏ, hoặc một sự cố ngoài ý muốn thôi cũng đã ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành bức tranh. Nhưng trước sự nhiệt tình, mong muốn có được một bức tranh thêu làm quà tặng đối tác của công ty Greenfeed và sự hăng hái của đội ngủ thợ chúng tôi chấp nhận giúp đỡ.

Nhân đây cũng xin giới thiệu vài lời để chúng ta biết thêm về công ty GREENFEED:

Công ty GREENFEED chuyên cung cấp các loại thức ăn chăn nuôi và con giống chất lượng, hỗ trợ bà con nông dân phát triển kinh tế.

Công ty gồm 5 nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản. Trong đó, nhà máy chính rộng 12ha đặt tại Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An và 4 nhà máy ở Đồng Nai, Bình Định, Hưng Yên, Hà Nam. Công ty còn có trại heo giống Cẩm Mỹ và 3 công ty thành viên là Công ty TNHH GreenFeed Cambodia; GreenFarm Asia và GreenFarm Hưng Yên.

tranh thêu hoa sen


Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu hoa sen cho cty GREEN FEED

Vừa qua nhân dịp lễ khánh thành nhà máy Hà Nam, Nhà máy Bến Lức đã đặt tranh thêu tay Huế bức tranh thêu hoa sen MS 286 kích thước để làm quà tặng.
Chúng tôi đã nhận thêu theo mẫu yêu cầu và 15 ngày sau gửi ra Vĩnh Phúc để tặng. Công ty rất hài lòng với món quà và hứa sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm khác của tranh thêu tay Huế  – Havina.

Và sau đây tranh thêu tay Huế xin giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu tranh thêu hoa sen khác để quý vị tiện tham khảo và có thể lựa chọn cho mình một bức tranh phù hợp.

tranh-theu-hoa-sen-2572


Tranh thêu hoa sen MS  2572

tranh-theu-hoa-sen-2573


Tranh thêu hoa sen MS 2573

tranh-theu-hoa-sen-2574


Tranh thêu hoa sen MS 2574

tranh-theu-hoa-sen-2576


Tranh thêu hoa sen MS 2576

tranh-theu-hoa-sen-2579


Tranh thêu hoa sen MS 2579

tranh-theu-hoa-sen-2583


Tranh thêu hoa sen MS 2583

»» »Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Video về tranh thêu nón lá hoa sen

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

 

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: