0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu Long Phụng theo yêu cầu anh Chung

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
tranh thêu long phụng

Ý nghĩa tranh thêu Long Phụng sum vầy là gì?

Long (Rồng) biểu tượng cho sức mạnh, quyền uy. Rồng thường gắn liền với hình ảnh của đấng tối cao là vua chúa. Trong phong thủy, rồng là một trong 4 tứ linh ví như sinh lực của vũ trụ có tài làm mưa, phun ra khói, lửa, thăng, giáng, ẩn, hiện, biến hóa lớn nhỏ một cách tự tại.

Phụng (Phượng) biểu tượng cho vẻ đẹp trang nhã, hiền dịu và duyên dáng của người phụ nữ. Ngoài ra, Phượng còn thể hiện sự hòa hợp giữa âm dương, giúp gia đình luôn thuận hòa, êm ấm.

tranh thêu long phụng

Tranh thêu Long Phụng là sự cộng hưởng của hai hình ảnh đẹp. Sức mạnh uy nghi của rồng và nét đẹp hài hòa của phượng. Và cũng chính là hình ảnh của người quân tử – thiếu nữ thời xưa hay người vợ – người chồng thời nay. Tranh thêu Long Phụng tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi, đường công danh sự nghiệp viên mãn

tranh thêu long phụng

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI TRANH THÊU TAY HUẾ

Anh Chung đến từ Lê Văn Sỹ, Tân Bình, TPHCM đã tìm đến tranh thêu tay Huế chúng tôi để đặt thêu tác phẩm tranh thêu Long Phụng để làm món quà cưới dành tặng người thân ở Mỹ.

Tác phẩm anh chọn được thêu với hình ảnh Rồng và Phượng bay vòng tròn bên nhau với màu sắc vàng óng trên nền vải đỏ.Tác phẩm này sẽ được chính tay anh mang sang Mỹ nhân dịp ngày cưới để tặng cô dâu chú rể.

Tranh thêu tay Huế chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc. Chúc anh thật nhiều sức khỏe

tranh thêu long phụng

» » » Vì sao Bạn nên chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Hotline: 0372 141 868 – 0869 688 658 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Xem thêm video về Tranh thêu tay Huế làm quà tặng đám cưới:

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: